Sự phát triển
của bé

Bé vui chơi Quốc tế thiếu nhi ở "Xứ sở Bụng khoẻ" cổ tích

Ngày hội “Khám phá Xứ sở Bụng khỏe” thần tiên đầy thú vị và vui nhộn dành cho bé và gia đình sẽ diễn ra vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2014 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Quốc tế Tân Bình, Tp.HCM.

Hưởng ứng Ngày Tiêu hóa Thế giới 29/5 và Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhãn hàng Vinamilk tổ chức ngày hội vui chơi, tìm hiểu về hệ tiêu hóa “bí ẩn” của con người với sự tư vấn của nhiều chuyên gia tiêu hóa Việt Nam và thế giới mang tên “Xứ sở bụng khỏe”.

Các gia đình sẽ cùng trải nghiệm một không gian cổ tích tuổi thơ đầy sắc màu với những trò chơi vận động mô phỏng quá trình tiêu hóa và chức năng từng bộ phận trong hệ tiêu hóa, giúp bé yêu thoả thích vừa học, vừa chơi.

Bé sẽ khám phá hệ tiêu hóa qua các lâu đài thần tiên của khoang miệng, thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già; hiểu các hoạt động hấp thụ thức ăn của cơ thể giúp bé khỏe khoắn và chóng lớn qua các trò chơi cùng trượt ván vào thực quản, nhảy tramboline theo nhạc tại dạ dày, diệt hại khuẩn cho ruột khỏe hơn…

quoc te thieu nhi 4

Cho con vừa học vừa chơi trong ngày Quốc tế thiếu nhi với “Xứ sở bụng khỏe”

Ngoài ra cả gia đình có thể chiêm ngưỡng “Bức tường bụng khỏe” khổng lồ, hòa mình vào không khí lễ hội của Xứ sở Bụng khỏe với các chương trình giải trí hấp dẫn, cùng tham gia nhảy điệu flashmob sôi động “Vũ điệu bụng khỏe”; và giao lưu với những nghệ sĩ yêu thích như “Táo Giao thông” Chí Trung, ca sĩ nhí Bảo An “Đồ Rê Mí”, Lan Phương, Ngọc Thảo…

Không chỉ mang đến những giây phút thư giãn thoải mái, Ngày hội “Khám phá Xứ sở bụng khỏe” còn cung cấp cho các mẹ những kiến thúc bổ ích trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa cho cả gia đình với sự tư vấn tận tình của các bác sĩ dinh dưỡng.

  • Thời gian: Từ 9h đến 19h ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2014
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Quốc tế Tân Bình, 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Miễn phí tham dự

Bạn vui lòng gọi điện đến đường dây nóng: 0938 21 45 21 hoặc ghé trang www.bungkhoe.vn để đăng ký tham dự và cùng gia đình trải nghiệm không gian cổ tích nhiệm màu của Ngày hội “Khám phá Xứ sở Bụng khỏe”.

MarryBaby

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT