Sự phát triển
của bé

Bạn chưa kết hôn hoặc thường gặp rắc rối thì xem ngay phong thủy gia đình nhé!

phong thủy gia đình

Bạn lận đận mãi vẫn chưa thể kết hôn, đời sống riêng luôn gặp rắc rối? Hãy xem ngay phong thủy gia đình để tìm cách gia tăng năng lượng tích cực cho phụ nữ để khắc phục vấn đề, bạn nhé!

Trong vũ trụ có 2 năng lượng nền tảng là năng lượng tích cực và tiêu cực. Chúng ta rất khó xóa bỏ hết năng lượng tiêu cực. Song việc gia tăng năng lượng tích cực có thể xua đi những điều không may mà năng lượng tiêu cực có thể gây ra.

Phong thủy cũng xem đàn ông tượng trưng cho nguồn năng lượng dương, liên quan đến những gì sáng, nóng, di chuyển, to, cứng, nhanh và nhiều màu sắc. Ngược lại, phụ nữ được xem là nguồn năng lượng âm liên quan đến sự yên tĩnh, tối, mềm và lạnh.

Vì những tương quan đó, phong thủy cho phụ nữ rất khác biệt so với phong thủy cho đàn ông. Khi muốn gia tăng phong thủy gia đình bằng cách nâng cao năng lượng tích cực cho phụ nữ thì bạn phải chọn một cách riêng.

1. Sức khỏe, sự giàu có và sắc đẹp

Trong phong thủy cho phụ nữ, điều trước tiên phải lưu tâm đến chính là khuôn mặt. Trên gương mặt, làn da được xem là cội nguồn của phong thủy. Một làn da tươi sáng cho thấy sức khoẻ dồi dào, máu huyết lưu thông tốt. Không dừng lại ở đó, yếu tố này còn được xem như cái kho tài chính của người phụ nữ. Bất kể ở độ tuổi nào, một làn da tươi tắn, mịn màng sẽ tạo ra năng lượng tốt và thu hút sự giàu có. Da dầu hoặc da khô đôi khi có thể khiến bạn lâm vào cảnh hao hụt tiền bạc. Do đó, hãy luôn dưỡng cho làn da của bạn trông lúc nào cũng ở trạng thái đẹp nhất.

phong thủy gia đình

Bên cạnh việc chăm sóc lâu dài, biện pháp tức thời mà bạn có thể chọn là trang điểm để trông làn da luôn mịn màng. Thêm vào đó, hãy làm cho vành môi đầy đặn hoặc đôi mắt sáng hơn để gia tăng năng lượng phụ nữ cho chính bạn, nâng cao phong thủy gia đình. Ngoài ra, việc tậu một chiếc gương trang điểm đẹp cũng là cách để bạn kích hoạt phong thủy tuyệt vời cho chính mình. Bạn có thể chăm chút bản thân, soi gương để thấy mình đẹp hơn mỗi ngày, thu hút nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

2. “Lãnh thổ” của phụ nữ ảnh hưởng tới phong thủy gia đình

Theo phong thủy gia đình, khu vực Tây Bắc của ngôi nhà luôn được ưu tiên chăm chút. Song, bạn lưu ý nhé, điều này chỉ đúng khi gia đình bạn có người đàn ông làm trụ cột. Nếu bạn hoặc một người phụ nữ khác làm trụ cột trong gia đình thì hãy quên điều đó đi và đặc biệt quan tâm khu vực hướng Tây Nam. Bạn nên bảo vệ vị trí này bằng cách tăng cường nhiều nguồn năng lượng tốt từ đất và lửa, chẳng hạn như thường xuyên thắp nến hoặc có một ngọn đèn tỏa ánh sáng đẹp.

3. Những vật phẩm có thể rút cạn hoặc tăng cường năng lượng phụ nữ

Phụ nữ thường thích chưng hoa hoặc trồng cây xanh trong nhà. Song, bạn hãy coi chừng những rắc rối do sở thích này mang lại. Một cây xanh quá lớn ở các khu vực Tây Nam, Đông Bắc hoặc trung tâm nhà có thể khiến phụ nữ sống ở đây liên tục rơi vào trạng thái mệt mỏi, thất vọng, gặp rắc rối về sức khỏe hoặc các mối quan hệ.

Ngoài ra, để tăng cường năng lượng tốt cho phụ nữ, bạn có thể đặt một vật dụng kim loại ở khu vực Tây Nam. Chúng có thể truyền năng lượng tích cực của vũ trụ để hỗ trợ người phụ nữ đang sống trong ngôi nhà. Theo phong thủy gia đình, hãy mạnh dạn ưu tiên cho khu vực này khi phụ nữ là người kiếm nhiều tiền nhất trong nhà, bạn nhé.

4. Năng lượng nữ tính

truyện ngắn thiếu nhi quả cầu pha lê

Cho dù bạn độc thân hay đã kết hôn thì vẫn nên chú trọng đến năng lượng mẫu hệ. Đôi khi phụ nữ chưa bước vào hôn nhân có nhiều năng lượng dương hơn. Điều này có nghĩa,  bạn vẫn có phần… nam tính. Để khắc phục điều này, bạn nên tìm cách gia tăng năng lượng nữ tính cho ngôi nhà. Điều đó không có nghĩa là bạn đặt hoa ly hoặc hoa hồng ở khắp mọi nơi. Thực tế, bạn chỉ cần bảo vệ góc phía Tây Nam của ngôi nhà mình. Nếu khu vực này đang là nhà bếp, bạn hãy thêm năng lượng đất hoặc lửa. Còn nếu khu vực này đang là phòng khách, bạn thử treo 6 quả cầu pha lê (tượng trung cho sự hợp nhất của năng lượng đất-trời) hoặc một ngọn đèn tỏa ánh sáng mạnh.

Cho dù đó là một bức tranh núi non hay một chiếc bình pha lê đẹp, tất cả đều rất quan trọng. Chúng bảo đảm rằng ngôi nhà của bạn có năng lượng thổ để bảo vệ và tăng cường năng lượng âm cho nữ chủ nhân.

Bạn cũng có thể thiết kế phòng tắm ở phía Tây Nam ngôi nhà như là một cách gia tăng năng lượng âm, thúc đẩy phong thủy gia đình. Ngoài ra khi ngủ, bạn hãy nhích về phía tay trái của chiếc giường, theo chiều bạn nằm. Nếu đã có gia đình, bạn hãy nằm cạnh bên tay trái của chồng.

Khi gia tăng nguồn năng lượng mẫu hệ này, nếu đang độc thân, bạn sẽ nhanh chóng kết hôn. Mọi việc trong đời sống của bạn và gia đình sẽ thuận lợi hơn.

Carlisto

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT