Sự phát triển
của bé

"Bất chấp tất cả để sinh con", bà bầu cao "nhất nhì" thế giới đã tin và làm được

Mẹ biết sắp có một thiên thần nhỏ chào đời. Mẹ biết mình sẽ phải đánh đối đôi khi là cả sự nguy hiểm của bản thân để được gặp con. Và mẹ vẫn lựa chọn được nhìn thấy con, bất chấp tất cả!

Câu chuyện kỳ tích của bà mẹ cao 2m, được chuẩn đoán khó mang thai và sinh con được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Người phụ nữ ấy đã được làm vợ và làm mẹ như bao cô gái xuân thì khác.

Haleigh vốn là con trong gia đình có gen di truyền về “độ cao khủng”. Mẹ cô cao gần 1,9m. Tới Haleigh Hampton cũng kế thừa gen di truyền của mẹ và có chiều cao ấn tượng hơn 2m.

Chính chiều cao “quá khổ” này khiến cô trở nên khác biệt. Cuộc sống của cô cũng vì đó mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhiều lời đồn về việc cô sẽ khó có người yêu vì “cao quá ai với tới”. Ấy vậy mà tình yêu thì luôn tồn tại những điều bất ngờ, vượt qua cả những giới hạn thông thường.

sinh con 1

Một “đôi đũa lệch” về chiều cao nhưng không lệch về tâm hồn

Chồng Haleigh, anh chàng Bryan Carvalho, 31 tuổi, chỉ cao cao 1,6 mét lại là người đàn ông sinh ra dành cho cô vợ cao tới 2m. Họ  không quan tâm đến sự khác biệt về thể chất, họ yêu tính cách và tâm hồn của nhau và đã cưới nhau trong một đám cưới cổ tích.

Sau thời gian mặn nồng, Hayleigh bất ngờ mang thai. Hayleigh đã luôn được các bác sĩ cảnh báo rằng, do kích thước cơ thể của cô to lớn nên sẽ có những rủi ro nguy hiểm nếu cô có bầu. Vì vậy khi biết tin mình mang bầu Hayleigh rất sốc và lo lắng.

Sau gần 8 tháng mang thai, Hayleigh được bác sĩ thông báo thai nhi có trọng lượng lớn gấp đôi so với bình thường. Và trong một lần siêu âm, bác sĩ khẳng định Hayleigh đã mắc chứng nhau tiền đạo.

Nghĩa là nhau thai nhằm ở vị trí thấp nhất của tử cung dẫn đến bánh nhau che một phần hoặc toàn bộ cổ tử cung. Điều này có thể dẫn đến chảy máu nghiêm trọng trong thai kỳ hoặc trong khi sinh con.

sinh con

Bất chấp tất cả, Haleigh đã được làm mẹ của một bé gái xinh đẹp

Vượt qua mọi nỗi sợ hãi và bất chấp tất cả để con được chào đời, vào đúng ngày Valentine 14 tháng 2 năm 2017, Bryan và Hayleigh đã chào đón cô con gái Kaia James Kamalei Carvalho đến với thế giới.

Bé Kaia nặng tới 4kg và dài 53 cm trong khi trọng lượng trung bình của một em bé sơ sinh là khoảng hơn 3kg. Bác sĩ dự đoán cô bé này sẽ tiếp tục có thân hình cao to giống mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT