Sự phát triển
của bé

Ayame-day by travel, bí quyết của người phụ nữ tinh tế

Ayame là tên gọi tiếng Nhật của Hoa Diên Vỹ, loài tượng trưng cho sắc đẹp bí ẩn, sự chân thành và tình yêu thương của người phụ nữ. Chính vì vậy mà hoa Ayame là biểu tượng của sắc màu tươi trẻ, những điều may mắn, sự chở che và một niềm hy vọng mới.

Ayame được đặt tên cho các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ (DD VSPN) cao cấp của Ladycare Việt Nam. Trong đó sản phẩm Ayame day by travel được xem là biểu tượng cho sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ tinh tế!

ayame-day-by-day-travel 3

Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời trong 1 chai Ayame 25ml “Nhỏ Xinh- Tiện Lợi” nhé!

Ayame-Day by travel: Nhỏ Xinh- Tiện lợi

Chỉ với 1 chai Ayame 25ml nhỏ xinh, tiện lợi, sử dụng trong 10- 12 lần rất  thích hợp với phụ nữ khi đi du lịch, công tác và làm việc văn phòng.

ayame-day-by-day-travel 2

Ayame-Day by travel: Thành phần cao cấp

Thành phần của Ayame- Day by travel chứa dưỡng chất thiết yếu cho “Vùng kín”: Vitamin B3, Vitamin E, Acid lactic giúp kháng khuẩn, giữ ẩm, cân bằng độ pH cho vùng kín.

Đặc biệt, hương nước hoa Gold-S độc quyền từ Ladycare Việt Nam với hương thơm dịu nhẹ sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin khi vận động.

ayame-day-by-day-travel 1

Ayame- Day by travel: Có mặt ở khắp mọi nơi

Sản phẩm Ayame được phân phối thông qua các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chuỗi Hóa mỹ phẩm nên bạn sẽ dễ dàng bắt gặp Ayame dù ở bất cứ nơi  đâu.

Từ ngày 20-04 đến hết ngày 20-05-2019. Khi mua sản phẩm Ayame khách hàng sẽ nhận được tặng kèm 1 khăn nén cao cấp từ Thương hiệu Mollis

Chương trình áp dụng tại các điểm bán Ayame như: Guardian, Medicare, Pharmacity, Watson, Lotte, Century Healthcare, Circle K

– Thông tin chi tiết về sản phẩm Ayame và chương trình vui lòng truy cập website: www.ayame.vn

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT