Sự phát triển
của bé

10 bức ảnh gia đình nhắc bạn tự hỏi "Bao lâu rồi chưa về nhà?"

Thời thơ ấu của bạn như thế nào, bạn đã có những bức ảnh gia đình với cha mẹ và ông bà chưa? Những bức ảnh ấy giờ nơi đâu? Đã bao lâu rồi bạn không về nhà? Xem ngay 10 bức ảnh dưới đây để nhớ một thời yêu thương như thế!

Điều thực sự lay động trái tim bạn là gì? Đó có phải là hạnh phúc gia đình, là những tháng năm được sống trong tình yêu thương của cả ông bà và cha mẹ. Hẳn bạn là một đứa trẻ may mắn. Bởi có rất nhiều người lớn bây giờ đã không một lần được nhìn thấy ông bà của mình. Những bức ảnh gia đình là ký ức mà chúng có.

Đây cũng là cách lan tỏa yêu thương từ cha mẹ tới con cái và là cách để các cô nhóc, cậu bé có thể nhớ lại ông bà, cha mẹ mình qua nhiều thế hệ.

Chụp ảnh bây giờ nhắc đến “style” nhiều hơn. Có nhiều cách khác nhau để có một bức ảnh đẹp và ấn tượng. Nhưng đôi khi cũng chẳng cần cầu kỳ, hoa mỹ gì, chỉ cần đầy đủ các thành viên gia đình là đẹp! Mỗi ngày được ngắm nghía chúng là đủ gợi mở nhiều ký ức gia đình. Ở một nơi mà ta thấy mình thuộc về, nơi được gọi là nhà!

ảnh gia đình 1

ảnh gia đình 2

ảnh gia đình 3

Nhà có tới “4 cô công chúa” xinh đẹp luôn nhé!

ảnh gia đình 4

ảnh gia đình 5

ảnh gia đình 8

ảnh gia đình 7

Bạn có nhớ bà cố ngoại của mình không?

ảnh gia đình 9

ảnh gia đình 6

ảnh gia đình 10

Khi bạn cảm thấy yếu đuối và cô đơn nhất, hãy về bên gia đình

Trào lưu chụp ảnh gia phả đang nở rộ, vậy tại sao không chạy ùa về nhà để “tập hợp” tất cả thành viên lại chụp một tấm hình nhỉ?. Bé cưng của bạn có thể còn nhỏ, chưa hiểu chuyện nhưng khi lớn lên, được nghe những gì bạn kể chúng nhất định sẽ trân quý những bức hình như bạn bây giờ.

BẠN NÊN ĐỌC
 • 5 bước để chụp ảnh gia đình đẹp và sáng tạo
  5 bước để chụp ảnh gia đình đẹp và sáng tạo
  Thật không dễ để tạo ra những tấm ảnh đẹp cho cả nhà, nhất là với những gia đình có con nhỏ. Đối với những người hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, việc đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng, trang phục, chọn...
 • Bí quyết chụp ảnh cho bé bằng điện thoại
  Bí quyết chụp ảnh cho bé bằng điện thoại
  Không gì dễ dàng hơn việc chụp ảnh cho bé bằng chiếc điện thoại của bạn, nhưng chụp thế nào để có những kiểu ảnh đẹp lại không phải là điều dễ dàng. Đừng quên thử áp dụng những bí quyết dưới đây...
 • Cách chụp ảnh bé độc đáo
  Cách chụp ảnh bé độc đáo
  Chụp lại những bức ảnh lưu giữ thời thơ ấu của con là một việc làm thú vị. Nếu những bức ảnh đơn giản, kiểu mẫu “cười và chụp” đã trở nên nhàm chán, bạn hãy thử những góc ảnh mới mẻ hơn. Đừng bỏ...
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.937.453
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT