Sự phát triển
của bé

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào? Thâm niên “yêu” cả chục năm nhưng chưa chắc đã biết

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào? Chị em có thể khám phá ngay sau đây để biết mình đã từng thật sự lên “đỉnh của chóp” chưa nhé.

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ rất quan trọng. Đời sống tình dục rất quan trọng đối với hạnh phúc lứa đôi. Đó còn là cách chống lão hóa, làm đẹp da, tăng sự dẻo dai tuyệt vời cho cánh chị em.

Làm thế nào để biết mình có đời sống tình dục thăng hoa hay không? Bạn có thể dựa vào các cảm giác phụ nữ lên đỉnh trong bài viết này để nhận ra điều đó nhé.

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ còn gọi là cơn cực khoái. Cơn cực khoái ở phụ nữ thường kéo dài lâu hơn so với cực khoái của nam giới. Một số phụ nữ đạt cực khoái nhiều lần trong một giao hợp nhưng không phải ai cũng có được “đặc ân” đó.

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào? Khi lên đỉnh, toàn bộ cơ thể nữ giới tiếp nhận sự lưu thông ào ạt của máu. Sự lưu thông mạnh mẽ đó mang lại cảm giác đê mê, run rẩy lên toàn bộ các bó cơ trong cơ thể.

Lúc này, thành bên trong âm đạo sẽ co bóp theo từng đợt, rồi có thể rỉ ra hoặc có người thì bắn ra một lượng dịch nhờn nhỏ. Nó còn gọi là “tinh dịch của nữ”.

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào

Những cơn cực khoái của phụ nữ

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ biểu hiện qua các cơn cực khoái và ở mỗi người là khác nhau. Có người chỉ đạt được một loại cực khoái trong một lần quan hệ, nhưng lại có người có thể đạt được cùng lúc nhiều loại cực khoái trong một lần quan hệ. Các loại cực khoái phổ biến nhất ở phụ nữ bao gồm:

1. Cực khoái âm vật

Bạn thường cảm nhận loại cực khoái này trên bề mặt cơ thể. Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ giống như bị ngứa ran dọc theo da và trong não.

2. Cực khoái âm đạo

Loại cực khoái này lại phát ra sâu hơn trong cơ thể. Bạn dễ dàng cảm nhận được điều này vì lúc lên đỉnh, các thành âm đạo của bạn sẽ tạo ra sự xung động và cọ xát mạnh mẽ vào dương vật.

3. Cực khoái kết hợp 

Âm đạo, đặc biệt là điểm G và âm vật, được kích thích cùng lúc sẽ có xu hướng dẫn đến sự bùng nổ cực khoái. Lúc này, phụ nữ có thể xuất tinh (xuất nhiều dịch tiết màu trắng) và xảy ra các cơn co giật. 

4. Cực khoái các vùng nhạy cảm khác

Những bộ phận như tai, núm vú, cổ, khuỷu tay và đầu gối cũng có thể gây ra phản ứng thú vị khi được hôn và đùa giỡn. Ở phụ nữ nhạy cảm, khi được kích thích liên tục các điểm này, bạn cũng có thể lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ

Hướng dẫn cánh mày râu cách giúp chị em có được cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ 

1. Âm vật

Âm vật là một cơ quan nhỏ nhưng chứa rất nhiều đầu dây thần kinh. Âm hộ thường được che bởi một phần da có hình như chiếc mũ trùm và kéo dài xuống bên trong môi âm hộ.

Để kích thích âm vật, nam giới có thể dùng ngón tay xoa nhẹ hoặc dùng lưỡi liếm theo chuyển động qua lại hoặc chuyển động tròn. 

Sau đó, bạn có thể giúp chị em đạt cực khoái âm vật bằng cách lúc âm vật bắt đầu ướt, bạn hãy tạo áp lực nhanh và mạnh hơn theo chuyển động lặp đi lặp lại.

Khi thấy đối phương bị kích thích mạnh, bạn tiếp tục tạo áp lực mạnh hơn để đưa cô ấy lên đỉnh. 

2. Âm đạo 

Nam giới dễ đạt cực khoái khi thâm nhập vào âm đạo hơn phụ nữ. Điểm G âm đạo ở mỗi người có thể nằm ở các vị trí khác nhau một chút, vì vậy điều quan trọng để phụ nữ có thể xuất tinh là đàn ông cần chạm được đến điểm G của đối phương. 

Để bạn tình đạt được cực khoái âm đạo, các anh có thể đưa các ngón tay, đồ chơi hoặc dương vật vào trong âm đạo. Sau đó, bạn thực hiện chuyển động nhích lên, nhích xuống về phía rốn. 

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ thể hiện ở nhiều bộ phận khác nhau

3. Kết hợp

Để đạt được cực khoái kết hợp, nam giới hãy kết hợp kích thích âm vật và âm đạo cùng một lúc, theo nhịp song song hoặc ngược chiều. Bạn hãy làm bất cứ điều gì khiến đối phương cảm thấy tốt nhất. 

4. Những điểm nhạy cảm khác

Phụ nữ có thể đạt cực khoái từ những nụ hôn của đối phương trên cổ hoặc răng trên núm vú. Nam giới có thể tìm ra vùng da nhạy cảm trên cơ thể của bạn tình bằng cách dùng một chiếc lông vũ vuốt ve khắp cơ thể cô ấy.

Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì?

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ

Khi lên đỉnh, phụ nữ có thể xuất hiện những dấu hiệu như: 

 • Âm đạo, tử cung và hậu môn (và đôi khi các bộ phận cơ thể khác như tay, chân và bụng) bị co lại nhanh chóng từ 3-15 lần, co bóp trong 0,8 giây mỗi lần.
 • Có thể xuất tinh, giải phóng chất lỏng ra khỏi niệu đạo bao gồm dịch màu trắng trong và nước tiểu.
 • Phát ra tiếng rên đột ngột.

 

Chăm kích thích 32 điểm này, vợ chồng sẽ có những màn dạo đầu để đời

Chăm kích thích 32 điểm này, vợ chồng sẽ có những màn dạo đầu để đời Nhiều cặp đôi phàn nàn vì khả năng làm chuyện ấy của đối phương quá tệ khiến đời sống tình dục không được thỏa mãn. Mặc dù quan hệ tình dục là bản năng nhưng làm thế nào để cả hai đều sung sướng lại phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của mỗi người. 

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào không phải ai đã từng quan hệ tình dục cũng biết điều này. Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ sẽ cho chị em biết được mình có đời sống chăn gối viên mãn hay không hoặc đàn ông có thể biết mình đã làm đúng cách hay chưa. Điều này rất quan trọng để duy trì và cải thiện mối quan hệ nam, nữ lâu dài, hạnh phúc. 

Nguồn: https://www.womenshealth.gov/menopause/menopause-and-sexuality
https://www.nhs.uk/common-health-questions/sexual-health/what-is-an-orgasm/
https://www.bbc.com/future/article/20150625-the-mystery-of-the-female-orgasm
https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/16913280/
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5087699/

Hanako 

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mai Hương
  • 115 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 140 điểm
  1
 • anh công bồ
  • 1 chủ đề | 
  • 1 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  2
 • Thảo Nguyên
  • 1 chủ đề | 
  • 2 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • Bình Yên
  • 1 chủ đề | 
  • 151 trả lời
  tích lũy được 4 điểm
  4
 • Đỗ Dung
  • 1 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT