Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vũ Phạm Hoài Thu
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 30/09/2022

5 cách kích thích phụ nữ trên giường khiến nàng nhanh lên đỉnh

5 cách kích thích phụ nữ trên giường khiến nàng nhanh lên đỉnh
Tình dục là chất keo vô hình kết dính tình cảm giữa hai người. Mặc dù, bạn có thể nói tình dục không quan trọng, nhưng bạn cũng biết là không thể thiếu.

Thế nên biết cách kích thích phụ nữ trên giường chắc chắn là một điểm cộng rất lớn dành cho đàn ông. Và sẽ còn lý tưởng hơn nếu người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ nhu cầu tình dục của mình với đàn ông.

Hiểu được điều đó, MarryBaby xin chia sẻ thêm với bạn nghệ thuật yêu trên giường hay cách làm tinh trên giường để cả hai cùng thăng hoa ngay bên dưới đây nhé.

1. Những cách kích thích phụ nữ trên giường

1.1 Dùng nụ hôn để dẫn dắt nàng vào cuộc yêu

Một nụ hôn nóng bỏng kéo dài chính là chất xúc tác mãnh liệt làm trỗi dậy ham muốn ở nàng. Hãy sáng tạo hơn với nụ hôn bằng cách đá lưỡi tinh nghịch đồng thời sử dụng đôi tay làm vũ khí. Hành động này ở chàng sẽ làm nàng không thể cưỡng lại bản năng.

Đây chính là cách kích thích phụ nữ trên giường cơ bản nhất mà đàn ông phải biết. Bạn cũng có thể cần biết thêm cách hôn ngực làm nàng phát điên trên giường.

1.2 Luôn có màn dạo đầu, tập trung những điểm nhạy cảm

Một nụ hôn là chưa đủ cho một màn dạo đầu hoàn hảo. Thêm vào đó, bạn hãy tập trung vào các điểm nhạy cảm trên cơ thể mà nàng khao khát được chạm vào như: vành tai, gáy, cổ, ngực, vùng dưới rốn, sống lưng,..và ‘cô bé’.

Đôi môi rà dọc cơ thể nàng, thỉnh thoảng gặm nhấm những “điểm nóng” cùng các ngón tay hoạt động điêu luyện chắc chắn sẽ làm nàng rên lên vì sung sướng.

Đây là cách kích thích phụ nữ trên giường không thể bỏ qua, giúp nàng nhanh chóng đạt được cực khoái.

1.3 Kích thích điểm G của nàng

Kích thích điểm G
Cách kích thích phụ nữ trên giường là chạm vào điểm G của nàng

Cách làm chuyện ấy trên giường chính là kích thích điểm G của nàng. Bởi vì khi quan hệ tình dục, đàn ông có khả năng cao là sẽ lên đỉnh trước khi phụ nữ đạt được cực khoái. Chính vì vậy, trong lúc dạo đầu, bạn hãy cho nàng một màn dạo đầu cực sướng, thậm chí kích thích đến khi nàng xuất tinh.

Thông thường, điểm G của phụ nữ nằm bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 5 cm. Đây là một mô rất nhạy cảm khi được kích thích tình dục, đối với một phụ nữ chỉ cần được chạm vào đây thì họ đã cảm thấy sướng và ướt át hơn bình thường.

Trên thực tế, điểm G không phải là một vị trí cố định và giống nhau ở tất cả phụ nữ. Thậm chí một số chị em không hề cảm thấy bị kích thích tại điểm này.

Khi đã biết được điều này, và là một người đàn ông biết cách kích thích phụ nữ trên giường thì bạn có thể sáng tạo thêm nhiều cách làm cho nàng sướng mà không chỉ phụ thuộc vào điểm G.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không? 5 tác dụng bất ngờ của cực khoái đối với phụ nữ

1.4 Chú ý tốc độ và cường độ

Khi đã biết cách kích thích và làm chuyện ấy trên giường, tiếp theo là bạn cần tập trung vào cường độ và tốc độ khi làm tình trên giường. Những nụ hôn, hoặc kỹ thuật tay của bạn cũng cần thay đổi liên tục, khi chậm rãi khi dồn dập; lúc nhẹ nhàng lúc mạnh bạo.

Cách làm nàng phát điên trên giường là khi nàng không thể đoán được sự biến hóa khôn lường của bạn.

1.5 Sáng tạo nhiều tư thế quan hệ

Thực ra có những cặp đôi luôn duy trì kiểu quan hệ truyền thống mà vẫn cảm thấy hài lòng.

Tuy nhiên, đừng chỉ tập trung vào cách làm chuyện ấy trên giường. Nếu có thể, hãy yêu nhiều tư thế hơn để làm đời sống chăn gối thêm thú vị, chẳng hạn như làm tình trong nhà tắm hoặc thử thêm vài tư thế làm tình trên giường mà bạn có thể áp dụng để làm tình với nàng.

Cách để kéo dài thời gian lên đỉnh của phụ nữ

2. Những lầm tưởng ở đàn ông làm nàng khó lên đỉnh

Bên cạnh 5 cách kích thích phụ nữ trên giường giúp nàng nhanh lên đỉnh, một số sai lầm sau ở phái mạnh có thể làm giảm hứng thú yêu ở phụ nữ, cản trở nàng đạt được cực khoái.

2.1 Cách kích thích phụ nữ khi quan hệ trên giường là ‘cứng và to’

Thật ra, chỉ 15% phụ nữ đạt được cực khoái khi dương vật thâm nhập vào âm đạo.

Phần lớn phụ nữ đều cần màn dạo đầu, những kích thích bên ngoài, kích thích điểm G để tăng khoái cảm và mau đạt cực khoái. Vì vậy, thật sai lầm nếu nghĩ “khoai to khoai cứng” là đủ làm nàng lên đỉnh.

2.2 ‘Quan hệ lâu ra’ mới là cách kích thích phụ nữ trên giường

Việc này chỉ có trên phim cấp 3 mà thôi. Thực tế phụ nữ quan hệ 30 phút cũng là quá nhiều.

Theo kết quả nghiên cứu về thời gian quan hệ tình dục lý tưởng do Hiệp hội Nghiên cứu và Trị liệu Tình dục Hoa Kỳ khảo sát. Kết quả cho thấy thời gian quan hệ từ 7 – 13 phút là lý tưởng.

2.3 Xuất tinh sớm luôn làm nàng thất vọng

Phụ nữ không hề khó chịu khi người đàn ông của họ xuất tinh sớm. Nàng chỉ thất vọng khi chàng vì mặc cảm đã vội vàng tháo chạy ngay sau khi xuất binh để lại nàng với nỗi ê chề. Nếu chàng ở lại, nhiệt tình kích thích, tiếp tục dìu nàng lên đỉnh thì cam đoan nàng sẽ rất hài lòng. Và trong mắt nàng, chàng vẫn là người bạn đời lý tưởng.

2.4 Người chồng tuyệt vời là người biết cách kích thích phụ nữ trên giường

Cách kích thích phụ nữ trên giường là biết nàng thích gì
Cách kích thích phụ nữ trên giường là biết nàng thích gì

Đối với đàn ông, họ thường nghĩ bản thân mình là một người chồng tuyệt vời, chỉ vì biết cách kích thích phụ nữ trên giường. Nhưng quả thật đây là một lầm tưởng. Người chồng hay người bạn tình lý tưởng là người biết vợ hay người yêu muốn được kích thích như thế nào, thậm chí là nhận biết khi nào đang có hứng muốn quan hệ.

Bên cạnh đó, độ nhạy cảm và hình dáng của “cô bé” sẽ thay đổi theo thời gian. Thế nên để biết cách làm chuyện ấy với nàng trên giường, tốt nhất là hãy cho nàng cơ hội được bày tỏ mong muốn, hoặc bạn cũng có thể chủ động hỏi nàng.

2.5 Kích thích âm vật nhanh và mạnh sẽ giúp nàng dễ đạt cực khoái

Nếu chỉ kích thích âm vật thì không đủ khiến phụ nữ cảm nhận sự trọn vẹn của cuộc yêu. Thật ra, đối với nhiều phụ nữ, cách kích thích họ trên giường chính là cho họ một màn dạo đầu ướt át.

2.6 Phụ nữ thích quan hệ qua ‘hậu môn’

Theo kết quả nghiên cứu của Thư viện Y học quốc gia Hoa Kỳ NCBI, năm 2014, họ nhận thấy có 31% phụ nữ thích và 69% phụ không thích quan hệ qua đường hậu môn. Tuy nhiên con số này sẽ còn thay đổi theo đối tượng, quốc gia, độ tuổi, văn hóa tính dục,..Thế nên, nếu khẳng định cách kích thích phụ nữ trên giường là quan hệ qua đường hậu môn thì là một cách nghĩ hoàn toàn sai.

Tóm lại, nghệ thuật yêu trên giường hay cách kích thích phụ nữ trên giường, hoặc cho cả hai giới thì để biết cách kích thích sướng nhất thì nên trao đổi với nhau về nhu cầu tình dục của bản thân. Từ đó, cả hai sẽ hiểu nhau và dễ gần gũi với nhau hơn.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Why Women Engage in Anal Intercourse: Results from a Qualitative Study
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4379393/
Ngày truy cập: 30/09/2022

2. Canadian and American Sex Therapists’ Perceptions of Normal and Abnormal Ejaculatory Latencies: How Long Should Intercourse Last?
https://www.jsm.jsexmed.org/article/S1743-6095(15)32017-8/fulltext
Ngày truy cập: 30/09/2022

3. How to make her orgasm for 60 seconds: Top tips for boosting her pleasure in bed
https://www.dailystar.co.uk/love-sex/how-make-come-orgasm-sex-17356833
Ngày truy cập: 30/09/2022

4. Determinants of female sexual orgasms
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5087699/
Ngày truy cập: 30/09/2022

5. The “G-Spot” Is Not a Structure Evident on Macroscopic Anatomic Dissection of the Vaginal Wall
https://www.jsm.jsexmed.org/article/S1743-6095(17)31544-8/fulltext
Ngày truy cập: 30/09/2022

x