Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Thị Thu Sương
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 26/08/2022

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không? Ba mẹ nào sinh năm 1991 chớ bỏ qua

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không? Ba mẹ nào sinh năm 1991 chớ bỏ qua
Việc con cái hợp tuổi với ba mẹ được xem là có thể mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho gia đình. Ba mẹ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi và mong muốn có em bé trong năm 2023. Nhưng vợ chồng lại đang băn khoăn không biết sinh con vào năm này có tốt không.

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không? Theo Tử vi, tuổi Tân Mùi hợp tuổi để sinh con vào năm 2023. Tuy nhiên, Tân Mùi sinh con năm 2023 hợp đến mức độ nào, bố mẹ cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan về tuổi bố mẹ Tân Mùi 1991

Trước khi tìm hiểu về tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không thì chúng ta nên hiểu về mệnh tuổi này. Những người sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi, cầm tinh con dê.

 • Mệnh người sinh năm 1991: mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ, tức là đất ven đường.
 • Các mệnh tương sinh: Hoả, Kim
 • Các mệnh tương khắc: Mộc, Thuỷ
 • Cung mệnh nam: Ly thuộc Đông tứ trạch
 • Cung mệnh nữ: Càn thuộc Tây tứ trạch
 • >> Bố mẹ có thể xem thêm Tên ở nhà cho bé trai năm 2022 giúp hổ con hay ăn chóng lớn và thông minh.

  Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không
  Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không là thắc mắc của nhiều gia đình

  Tổng quan về tuổi con Quý Mão 2023

  Để biết tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không thì chúng ta cũng nên tìm hiểu về tuổi Quý Mão. Những bé sinh năm 2023 thuộc tuổi Quý Mão, cầm tinh con mèo; thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức là Mèo qua rừng.

  • Xét về mệnh: Sinh năm 2023 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, là Vàng bạch kim.
  • Xét về can chi (tuổi Âm lịch): Quý Mão.
  • Tương sinh với mệnh: Thổ, Thủy
  • Tương khắc với mệnh: Mộc, Hỏa
  • Cung mệnh nam: Tốn thuộc Đông tứ trạch
  • Cung mệnh nữ: Khôn thuộc Tây tứ trạch

  Nhìn chung, những người tuổi Quý Mão 2023 có tính cách hiền lành, ôn hoà nên được nhiều người yêu quý. Điểm trừ của tuổi này đó là đôi khi họ hơi yếu đuối, chưa quyết tâm theo đuổi mạnh mẽ những gì mình muốn nên họ thường có thời trẻ không được sung túc.

  Sau khi qua tuổi trung niên, họ có cơ hội được quý nhân phù trợ, gặp được nhiều vận may nên cuộc sống sẽ có sự khởi sắc. Điều quan trọng là những người sinh năm 2023 cần chăm chỉ làm việc và biết nắm bắt cơ hội thì mới có thể thành công.

  Tính cách yếu đuối ở những người tuổi Quý Mão 2023 còn khiến họ dễ bị lợi dụng, bắt nạt. Vì vậy, ba mẹ cần hướng cho bé sinh năm 2023 sự mạnh mẽ, cứng rắn để hạn chế những rủi ro trong cuộc sống.

  >> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Sinh con năm 2023 thuộc mệnh gì, tuổi gì bố mẹ biết chưa?

  Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không
  Mẹ 1991 sinh con 2023 được không?

  Tuổi Tân Mùi sinh con năm nào hợp? Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không?

  Để trả lời câu hỏi này, mẹ cần dựa trên các tiêu chí về ngũ hành, thiên can, địa chi. Nếu tuổi Tân Mùi và Quý Mão có chỉ số hợp cao ở các tiêu chí, mẹ có thể yên tâm phần nào. Vậy tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không?

  1. Xét theo Ngũ hành

  Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng khi xem xét tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không. Ba mẹ tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ, con sinh năm Quý Mão 2023 sẽ mang mệnh Kim.

  Xét theo Ngũ hành sinh khắc là Thổ sinh Kim, tức kim loại hình thành từ trong lòng đất. Như vậy mệnh của ba mẹ tuổi Tân Mùi 1991 hợp với mệnh của con sinh năm Quý Mão 2023.

  Vậy mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi tuổi Tân Mùi sinh con năm năm nào hợp, mẹ sinh con năm Quý Mão sẽ hợp.

  2. Xét theo thiên can

  Thiên can của tuổi Tân Mùi là Tân, thiên can của tuổi Quý Mão 2023 là Quý. Theo tử vi, thiên can Tân và thiên can Quý được xem là bình hoà, nghĩa là không xung không khắc.

  3. Xét theo địa chi

  Địa chi được tính theo chu kỳ 12 năm, tương ứng với 12 con Giáp. Theo quan niệm, mỗi người sinh ra đều có vận mệnh nhất định và được đại diện bởi 1 con Giáp. Các con Giáp này sẽ hợp nhau hoặc xung khắc nhau.

  Mỗi người sinh cách nhau 4 năm thường tương thích, gọi là tam hợp. Ngược lại, nếu sinh cách nhau 6 năm thì được xem là xung khắc, thường gọi là tứ hành xung.

  Địa chi của ba mẹ tuổi Tân Mùi là Mùi, địa chi của con sinh năm 2023 là Mão. Địa chi của ba mẹ và con thuộc nhóm Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi. Kết quả này được xem là rất tốt, thể hiện ba mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 rất hợp tuổi. Như vậy, tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không thì câu trả lời là có mẹ nhé.

  Mẹ 1991 sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

  Nếu tìm hiểu tuổi Tân Mùi sinh con năm nào hợp, tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không, chắc chắn bạn sẽ muốn biết mẹ 1991 sinh con năm 2023 tháng nào tốt. Hãy cùng tìm hiểu phần dưới đây.

  1. Tháng 2 âm lịch

  Tháng 2 âm lịch là thời gian đầu xuân, vạn vật sinh sôi nảy nở, cây lá phát triển. Vì thế, đây được coi là một tháng tốt để sinh con năm 2023 Quý Mão.

  Tuy bé sẽ phải gặp nhiều khó khăn nhưng chính nhờ những điều đó, con càng lớn, càng trưởng thành trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công.

  2. Mẹ 1991 sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Tháng 4 âm lịch

  Các bé sinh năm 2023 vào tháng 4 sẽ có tính cách hòa nhã, dễ gần và đa tài nên thường được nhiều người yêu quý.

  Chính vì giao tiếp giỏi và có nhiều mối quan hệ tốt, đường công danh sự nghiệp của bé cũng gặt hái được nhiều thành công, có cơ hội thăng tiến trong công việc.

  3. Tháng 6 âm lịch

  Trẻ sinh vào tháng này thường có tài lộc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, đường công danh sự nghiệp tốt, được quý nhân phù trợ.

  Đây còn là tháng sinh tốt cho bé sinh năm 2023 vì sau này bé sẽ gặp được người vợ hiền, đảm đang, gia đình hạnh phúc.

  4. Tháng 7 âm lịch

  Bé sinh tháng 7 âm lịch thường rất thông minh, quyền thế, có chí lớn và được nhiều người kính trọng.

  5. Mẹ 1991 sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Tháng 8 âm lịch

  Bé sinh vào thời điểm này không chỉ rạng rỡ trong đường công danh sự nghiệp mà còn tốt trong đường tình duyên, gặp được người phù hợp nên gia đình sống hòa thuận, hạnh phúc.

  Ngoài ra, tính cách bé còn thoải mái, thân thiện nên được mọi người xung quanh quý trọng.

  6. Tháng 10 âm lịch

  Những đứa trẻ sinh vào tháng 10 năm 2023 sẽ có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc, có quý nhân phù trợ.

  Tuy nhiên, bé cũng sẽ gặp phải một vài những khó khăn, trắc trở, nếu kiên trì vượt qua thì sẽ đạt được nhiều điều tốt đẹp, hưởng cuộc sống an nhàn về sau.

  Tân Mùi sinh con năm 2023 sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp

  Xét theo các yếu tố tử vi, tuổi Tân Mùi 1991 rất hợp để sinh con vào năm 2023. Mẹ hãy cùng tham khảo những dự đoán về tương lai của ba mẹ và em bé nhé.

  1. Sự nghiệp

  Cha mẹ tuổi Tân Mùi nếu sinh em bé tuổi Quý Mão năm 2023 sẽ có sự nghiệp rộng mở. Bạn dễ dàng tìm được bạn đồng hành cùng chí hướng để hợp tác, làm việc, phát triển công việc tốt hơn.

  Sự nghiệp không những trở nên hanh thông mà bạn còn có thể triển khai nhiều ý tưởng mới; nắm bắt nhiều cơ hội mới. Quay trở lại công việc sau khi sinh con, tuổi Tân Mùi 1991 có khả năng nhận được nhiều cơ hội hợp tác; được quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc của mình.

  Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không
  Bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 sẽ được dự đoán có sự nghiệp rộng mở.

  2. Tài vận

  Ba mẹ tuổi Tân Mùi và em bé tuổi Quý Mão thuộc tam hợp. Điều này giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đặc biệt cải thiện tình hình tài chính của bạn. Nhiều cơ hội cũng như vận may tìm đến sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều hướng kinh doanh, đầu tư mới.

  Tuy không phải tất cả các cơ hội đều dẫn đến thành công. Nhưng nhờ sự may mắn, bạn sẽ có khả năng tìm được những hướng đi đúng đắn. Điều quan trọng là bạn cần chăm chỉ làm việc; biết nắm bắt cơ hội và không quên cẩn thận, suy xét kỹ càng trước khi quyết định.

  3. Tình cảm

  Theo các yếu tố tử vi, tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 không những đem lại nhiều may mắn cho gia đình mà còn giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn kết. Đứa con sẽ là cầu nối của ba mẹ, đem đến những giây phút ngọt ngào, gắn chặt tình cảm gia đình.

  Giai đoạn sinh con và sau sinh chắc chắn sẽ có những xáo trộn cho gia đình nhỏ. Một vài thói quen bị thay đổi, ba mẹ cần phải học cách chăm sóc em bé; cách phân chia thời gian cũng như chia sẻ công việc với nhau.

  Lời khuyên cho ba mẹ thời điểm này đó là hãy học cách lắng nghe, chia sẻ và dịu dàng với nửa kia. Tất cả những khó khăn sẽ được đền đáp bằng những giây phút ấm áp và tuyệt vời bên con.

  4. Sức khỏe

  Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 được dự đoán sẽ tốt về đường sức khỏe cho cả nhà. Em bé tuổi Quý Mão 2023 được ví như năng lượng của mùa xuân, sẽ mang đến sức sống mãnh liệt, một luồng sinh khí mới.

  Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không? Theo tử vi, ba mẹ tuổi Tân Mùi 1991 sinh con vào năm 2023 là điều rất tốt; đem đến nhiều vận may và sự hoà hợp cho cả gia đình.

  Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, bố mẹ không nên quá lo lắng nếu việc sinh con không theo đúng dự định nhé. Con cái là lộc trời cho, em bé đến với ba mẹ lúc nào cũng rất đáng quý và trân trọng. Và nếu bố mẹ đang có kế hoạch sinh con trong năm 2023 thì hãy tính đến ngày thụ thai ngay vào cuối năm 2022 nhé.

  >> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Tuổi Thìn sinh con năm 2023 có tốt không và câu trả lời cho bố mẹ quan tâm

  Hy vọng với bài viết tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không sẽ giúp ích cho bố mẹ sinh năm 1991 đang muốn sinh con. Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui nhé!

  Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Nguồn tham khảo

  1. Chinese Horoscope 2023 For The 12 Animal Signs

  https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2023/

  Truy cập ngày 16/12/2021

  2. Chinese Horoscope 2023 – The Year Of The Black Water Rabbit

  https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2023/

  Truy cập ngày 16/12/2021

  3. Chinese Horoscope 2023 – Chinese New Year Of The Rabbit 2023

  http://astrologyclub.org/chinese-horoscope/year-of-the-rabbit-cat/

  Truy cập ngày 16/12/2021

  4. Chinese zodiac: the Year of the Rabbit

  http://www.vam.ac.uk/content/articles/c/chinese-zodiac-rabbit/

  Truy cập ngày 16/12/2021

  5. 12 Chinese Zodiac Signs

  http://www.creativeartsguild.org/images/uploads/categories/12_Chinese_Zodiac_Signs.pdf

  Truy cập ngày 16/12/2021

  x