Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vũ Thị Tuyết Hoa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 08/08/2023

14 dấu hiệu của tướng bàn tay giàu có, trời ban phước và có nhiều đất đai

14 dấu hiệu của tướng bàn tay giàu có, trời ban phước và có nhiều đất đai
Theo các chuyên gia tướng số, để xác định số mệnh giàu có của một người phải dựa vào rất nhiều dấu hiệu như khuôn mặt, ngày giờ sinh, nốt ruồi… Nhưng thông thường, xem tướng bàn tay giàu có là cách khá phổ biến vì ở mỗi người sẽ có các đường chỉ tay riêng biệt, không trùng lặp.

Sau đây là 14 dấu hiệu điển hình về tướng bàn tay giàu có, nhiều đất đai cho thấy bạn có phước trời ban. Bạn xem bàn tay mình có giống vậy không nhé.

1. Xem chỉ tay của tướng bàn tay giàu có

1.1 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay tài vận

xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay tài vận

Đường chỉ tay tài vận, đường chỉ tay giàu có trong tướng bàn tay

Đường chỉ tay giàu có (tài vận) là các đường chạy dọc ở vị trí dưới ngón đeo nhẫn và ngón út.

Nếu có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thì bạn là một người thông minh; giỏi trong lĩnh vực đầu tư và tạo của cải; và có tướng bàn tay giàu có. Hơn nữa, bạn gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời cũng thẳng và rõ nét thì có thể bạn sẽ đạt được cả danh tiếng và thành công trong vấn đề tài chính. (Đường chỉ tay Mặt Trời hay còn gọi là đường chỉ tay Thần Apollo; là đường thẳng dài 1-6cm nằm dưới chân của ngón tay đeo nhẫn.) (Hình 1)

Nếu đường tài vận gợn sóng và không thẳng thì tài lộc của bạn không ổn định. Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn kinh doanh hoặc sự nghiệp. Vì vậy bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa, cải thiện bản thân và tu tâm dưỡng tính để đạt được thành tựu như mong muốn. (Hình 2)

Nếu đường tài vận bị ngắt quãng, không liên tục thì vận tài lộc của bạn không tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp hoặc quản lý việc kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn là người dễ cáu gắt và khó tiếp xúc xã hội thì bạn không có khả năng kiếm tiền. (Hình 3)

1.2 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay Thần Mặt Trời

xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay thần Mặt Trời

Đường chỉ tay Thần Mặt Trời là đường thẳng đứng nằm dưới ngón tay đeo nhẫn, đại diện cho sự thành công và danh tiếng. Vì thế, nếu có một đường Mặt Trời đẹp thì con đường tiến đến thành công của bạn rất hanh thông.

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường Mặt Trời đến đường tài vận, bạn là người có đầu óc kinh doanh, may mắn nhận được sự giúp đỡ của người khác và rất có năng lực quản lý tiền bạc. (Hình 4)

Nếu đường nhánh của chỉ tay Mặt Trời nối hai đường tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một số tiền bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ vào sự giỏi giang, bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ những công việc làm thêm bên cạnh công việc chính thức. (Hình 5)

Nếu đường tài vận và đường Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại đến danh vọng và tiền tài của bạn. Nên tránh khoa trương cho nhiều người biết khả năng tài chính của mình. (Hình 6)

1.3 Đường chỉ tay giàu có dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay

tướng bàn tay giàu có: dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay
Hình 7: Tướng bàn tay có dấu chỉ tay M

Theo thuật xem chỉ tay của Trung Quốc, người nào sở hữu tướng bàn tay giàu có này sẽ làm chủ khối tài sản lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không thành công trước 40 tuổi thì có thể bạn vẫn chưa thật sự cố gắng chăm chỉ làm việc hoặc sự nghiệp của bạn đi không đúng hướng. (Hình 7).

>> Bạn có thể xem thêm: Mơ sinh con là điềm lành hay báo dữ?

1.4 Màu sắc của lòng bàn tay

Nhìn chung, nếu lòng bàn tay có màu trắng thì đây là bàn tay đẹp số sướng. Bạn dễ có cơ hội kết hôn với người giàu có.

Ngược lại lòng bàn tay có màu máu đỏ thì bạn khó kiếm tiền. Đối với lòng bàn tay có màu vàng đậm cho thấy bạn khó kết hôn với người giàu.

Nếu cả hai lòng bàn tay đều có các đốm đỏ thì đây là dấu hiệu của sự giàu có. Ngoài ra, các chấm đỏ trên tướng bàn tay giàu có cho thấy bạn là người có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0 và rất giỏi kinh doanh.

1.5 Bàn tay đẹp số sướng: Lòng bàn tay đầy đặn

Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là tướng bàn tay giàu có cho biết người sở hữu sẽ hưởng vinh hoa phú quý. Ngược lại, lòng bàn tay thô cứng và mỏng thì không có khả năng kiếm tiền và hiếm có cơ hội kết hôn với người giàu.

>> Bạn có thể xem thêm: Nằm mơ thấy mình có bầu là điềm gì, có đáng lo không?

1.6 Xem đường chỉ tay thể hiện khả năng quản lý tiền bạc

đường chỉ tay quản lý tiền bạc
Hình 8: Xem đường chỉ của tướng bàn tay quản lý tiền giỏi

Trong lòng bàn tay thường có đường nằm ngang song song phía trên đường tâm đạo, thể hiện cho sự quản lý tiền của.

Nếu đường này là một đường thẳng có độ dài vừa phải thì bạn rất khôn khéo trong việc quản lý tài chính và chăm sóc người khác. Sau này dù bạn nghỉ việc ở nhà chăm lo gia đình thì vẫn có khả năng quản lý tốt tiền bạc cho chồng. (Hình 8)

1.7 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngang dưới chân của ngón tay út và phía trên đường tâm đạo. Đường này thể hiện tất cả những khía cạnh liên quan đến tình cảm như thời điểm kết hôn, đời sống hôn nhân cũng như thái độ của bạn đối với tình yêu.

Nếu đường hôn nhân kéo dài hướng lên phía trên ngón tay đeo nhẫn và kết thúc đường này là một ngôi sao thì bạn có thể sẽ kết hôn với người giàu và hưởng cuộc sống sung túc.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 8 nét tướng phụ nữ được nhờ chồng bạn biết chưa?

1.8 Xem đường chỉ tay trí đạo có nhánh hướng lên trên

đường trí đạo có nhánh hướng lên trên
Hình 9: Tướng bàn tay giàu có với đường trí đạo

Xem tướng bàn tay giàu có là thế nào? Nếu đường trí đạo có nhánh hướng lên phía trên cho thấy bạn là người giỏi kiếm tiền, giỏi tư duy và biết tận dụng cơ hội để tạo ra lợi nhuận.

Đối với những công việc có tỷ lệ thành công thấp thì bạn sẽ không đầu tư. Bạn cũng là người khá may mắn khi chơi bài bạc. (Hình 9)

1.9 Các phần gò thịt trong lòng bàn tay

Nếu các phần gò thịt đều tròn đầy nằm ở dưới và giữa các ngón tay từ ngón trỏ đến ngón út thì bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Bên cạnh đó, bạn là chuyên gia kiếm tiền bằng các cách đơn giản.

Về tính cách, bạn thông minh, linh hoạt và biết cách đối nhân xử thế. Vì vậy, đây cũng là yếu tố góp phần giúp bạn đạt được thành công và giàu có.

>> Bạn có thể xem thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ

1.10 Xem tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh tròn đầy

xem tướng bàn tay giàu có qua gò Thủy tinh
Hình 10: Xem tướng bàn tay qua gò Thủy tinh

Gò Thuỷ tinh (Mercury) nằm dưới chân của ngón tay út tượng trưng cho trí tuệ và khả năng tư duy. Với phần gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn sáng suốt trong quản lý kinh doanh và hưởng được vận may của tướng bàn tay giàu có.

Bên cạnh đó, bằng khả năng ngoại giao giỏi và thích ứng cao, bạn sẽ đạt được sự giàu có nếu tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh. (Hình 10)

2. Các đường chỉ tay khác cần xem xét

2.1 Vân mắt phượng trên ngón tay cái

vân tay mắt phượng

Các đường nằm trên đốt đầu tiên của ngón tay cái có hình như một con mắt, được gọi là vân mắt phượng.

Đây là tướng bàn tay giàu có định trước bạn sẽ kết hôn với một người chồng hoặc vợ tốt. Người bạn đời này sẽ cho bạn một cuộc sống không lo lắng về tiền bạc. (Hình 11)

2.2 Các đường ở cuối ngón tay cái

Các đường chỉ tay rõ ràng bên dưới ngón tay cái là dấu hiệu của sự giàu có. Bạn có thể tự làm giàu bằng chính khả năng của mình và giỏi tiết kiệm tiền. (Hình 12)

2.3 Các đường trên phần gò Kim tinh

Gò Kim tinh là phần thịt nhô lên nằm dưới chân của ngón tay cái. Trên gò Kim tinh xuất hiện các đường sọc ngang dọc tạo thành lưới cho thấy sự giàu có.

Dấu hiệu này kết hợp với gò Kim tinh đầy đặn, bạn có thể sẽ giàu có nhờ tiếp quản việc kinh doanh của gia đình hoặc nhờ vào nhân đức mà bạn gieo hàng ngày. (Hình 13)

3. Xem đường chỉ của bàn tay có nhiều đất đai

tay có nhiều đất đai
Tướng bàn tay có nhiều đất đai nguyên bảo

Bàn tay dáng nguyên bảo là được gọi với cái tên khác là đĩnh hay đĩnh bạc. Dáng tay này bao gồm những đường kẻ nhỏ trong lòng bàn tay và những đường kẻ này thường sắp xếp theo hình thang và kín lại với nhau; tạo một thế vững chắc, bền chặt.

Đây là dạng bàn tay có nhiều đất đai; bất động sản; những người có bàn tay giàu sang này sẽ sở hữu một khối tài sản lớn, một kho bạc lớn.

>> Bạn có thể xem thêm: Vui cuối tuần: xem bói kinh nguyệt

Thuật xem tướng bàn tay giàu có chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có sở hữu tướng bàn tay giàu có hay không, bạn nên có lối sống tích cực, chăm chỉ làm ăn và tu nhân tích đức để cải tạo được vận mệnh hoặc gìn giữ được may mắn nhé.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. The Lines on the Human Palm
https://www.jstor.org/stable/25047778
Ngày truy cập: 08/08/2023

2. Palmistry
https://en.wikipedia.org/wiki/Palmistry
Ngày truy cập: 08/08/2023

3. What is Palm Reading?
https://wonderopolis.org/index.php/wonder/what-is-palm-reading
Ngày truy cập: 08/08/2023

4. Palm Reading
https://www.independencebigs.org/wp-content/uploads/2018/09/Week33.pdf
Ngày truy cập: 08/08/2023

5. The Palm-Up Puzzle: Meanings and Origins of a Widespread Form in Gesture and Sign
https://www.frontiersin.org/articles/10.3389/fcomm.2018.00023/full
Ngày truy cập: 08/08/2023

x