Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Lâm Nguyệt Thảo
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 6 giờ trước

Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào bạn biết chưa?

Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào bạn biết chưa?

Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào, bé mệnh gì, có tốt không là thắc mắc của nhiều bố mẹ muốn săn "Rồng con". Hãy cùng MarryBaby tìm hiểu trong bài viết này nhé!

năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ phụ thuộc vào năm sinh và bản mệnh của bố mẹ. Nếu bạn đang tính đẻ con trai năm 2024 hay con gái năm 2024 thì không nên bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây. Hãy theo dõi để biết bạn có hợp để sinh con tuổi Giáp Thìn không nhé.

Năm 2024 là năm con gì hợp với tuổi nào?

Trước khi tìm hiểu sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ, chúng ta hãy xem sinh con năm 2024 là năm con gì hợp với tuổi nào và mệnh gì nhé.

  • Sinh 2024 mệnh gì? Trẻ sinh năm 2024 có mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa 幅 燈火 – Lửa đèn to, Lửa đèn dầu.
  • Tương sinh: Thổ, Mộc
  • Tương khắc: Kim, Thủy
  • Cầm tinh con Rồng: Giáp Thìn
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Thìn – Tỵ – Mão – Dậu
sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ
Năm 2024 là năm con gì hợp với tuổi nào và năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì là vấn đề rất nhiều gia đình quan tâm

Sinh con năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì?

Ngoài vấn đề năm 2024 là năm con gì hợp với tuổi nào; thì sinh con năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì là điều nhiều bố mẹ rất quan tâm. Theo như phân tích của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ => Thổ sinh Kim => Kim sinh Thủy => Thủy sinh Mộc => Mộc sinh Hỏa. Theo phân tích này, sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ như sau:

  • Các em bé sinh năm 2024 mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) như vậy sẽ tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ.
  • Ngoài ra, bố mẹ mang mệnh Mộc cũng rất hợp nếu sinh con tuổi Giáp Thìn.
  • Năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì? Những tuổi hợp của bố mẹ đối với con sinh năm 2024 Giáp Thìn là Ất Tỵ; Bính Ngọ; Mậu Thìn; Tân Hợi; Nhâm Tý; Mậu Thân; Tân Mùi
  • Những tuổi đại kỵ tương khắc với con sinh năm 2024 Giáp Thìn sẽ là Đinh Mùi; Kỷ Dậu; Ất Mão; Kỷ Mùi; Tân Dậu; Quý Mão và Đinh Dậu

>> Bạn có thể xem thêm: Đặt tên con trai sinh năm 2024 có sự nghiệp công thành doanh toại

Bố mẹ có nên sinh con năm 2024 không?

Khi đã biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì rồi; thì chúng ta cần biết về tử vi của tuổi Thìn năm 2024. Theo phong thủy, trong 12 con giáp người tuổi Giáp Thìn được coi là có mệnh sướng nhất. Bởi vì họ cầm tinh con rồng vàng nên đã sướng từ khi mới sinh ra đời. Người mang tuổi Giáp Thìn sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý nhưng sẽ phải gặp nhiều áp lực trong cuộc sống. Nhưng nhìn chung, người tuổi Giáp Thìn thường suôn sẻ, may mắn, mọi dự định đều thành công và thuận lợi. Đây cũng là lý do nhiều gia đình có dự định sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ; hoặc sinh con năm 2024 để con luôn được sung sướng.

Năm 2024 nên sinh con trai hay con gái?

Bên cạnh việc sinh con năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì; thì sinh con trai hay gái cũng được nhiều bố mẹ quan tâm. Những người sinh năm 2024 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa dù là con trai hay con gái thì cũng đều sở hữu ngoại hình thanh tú’ dễ chiếm được cảm tình của người khác cũng có khá nhiều hoa đào nở rộ.

Theo tử vi, nam sinh năm 2024 Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt; mọi việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn; việc lớn tất thành; đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số phú quý; ít khi phải vất vả hay lo nghĩ. Nói chung, nam mạng tuổi Giáp Thìn có đường đời khá tốt đẹp, suôn sẻ.

Còn đối với nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống khá tốt đẹp và nhiều may mắn. Về thời trung vận và hậu vận, có nhiều triển vọng để phát triển công danh và sự nghiệp. Con sẽ hoàn toàn được an nhàn vào thời hậu vận.

Năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì? Nhìn chung, năm 2024 là một năm tốt. Nếu bố mẹ hợp tuổi dù sinh con trai hay gái đều mang lại hậu vận tốt đẹp cho con và cả gia đình.

sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ
Năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì? Bố mẹ hợp tuổi dù sinh con gái hay con trai đều tốt cả

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Bên cạnh vấn đề năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì; thì chúng ta nên tìm hiểu thêm về sinh con năm 2024 tháng nào tốt. Mặc dù, con người sinh ra ai cũng có một số phận khác nhau. Nhưng vận số tốt hay xấu cũng có thể phân tích theo tháng sinh cụ thể như sau:

1. Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần)

Các em bé sinh vào tháng này thường là người có tài, có năng lực học tập và làm việc. Tuy nhiên vận số lại không được may mắn cho lắm, phải tự mình gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không có được sự phù trợ từ quý nhân hoặc gia đình. Khi biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp con khắc phục một phần vận hạn xấu.

2. Sinh tháng 2 (tháng Mão)

Có tài lộc, được nhiều người kính nể, sự nghiệp sẽ phát triển lớn mạnh nếu như gặp được thời thế. Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ, cuộc đời con sẽ thêm tài lộc và cát tường.

3. Sinh con năm 2024 tháng nào tốt? Sinh tháng 3 (tháng Thìn)

Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì, thì sẽ giúp cuộc đời con thêm an nhàn và sung sướng.

4. Sinh tháng 4 (tháng Tỵ)

Là người có ý chí hơn người, lại có tài năng xuất chúng. Vận số của họ sau này sẽ trở thành người nổi bật và mang lại tiếng tăm cho gia đình nếu gặp được thời thế. Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp con thêm thuận lợi trong cuộc sống.

5. Sinh tháng 5 (tháng Ngọ)

Là người cương trực, tính khí nóng vội. Có số gặp thời, có uy quyền, nổi tiếng mọi nơi. Cuộc đời của con nói chung may mắn và thành nghiệp lớn. Nếu năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp con thêm hạnh phúc.

6. Sinh tháng 6 (tháng Mùi)

Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời. Khi biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp con thêm thuận lợi trong sự nghiệp.

7. Sinh con năm 2024 tháng nào tốt? Sinh tháng 7 (tháng Thân)

Là người có đầu óc sáng suốt, mưu trí hơn người, vừa có danh vừa có lợi. Nhìn chung, sinh vào tháng 7 này, vận số của bạn sẽ khá thuận lợi, ít khi bị tiểu nhân hãm hại. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì, cuộc đời con sẽ thêm may mắn.

8. Sinh tháng 8 (tháng Dậu)

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt? Sinh con tháng 8 là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

9. Sinh tháng 9 (tháng Tuất)

Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến. Khi biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì, sẽ giúp con có sự nghiệp con thêm vững mạnh.

10. Sinh tháng 10 (tháng Hợi)

Những người sinh vào tháng này có tính cách thường có phần bị động, không thích đương đầu với sóng to gió lớn, không ưa mạo hiểm nên sự nghiệp khó mà thành danh.

11. Sinh tháng 11 (tháng Tý)

Có vận số không được may mắn, số phải sống cô độc, có chí lớn nhưng không được toại nguyện. Nếu biết sinh con năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp con hạn chế điều này.

12. Sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu)

Là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn. Và khi biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì, cuộc sống của con sẽ thêm thuận lợi hơn.

sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ
Sinh con năm 2024 tháng nào tốt? Tháng 2,3,4,7,8,9 rất tốt để sinh con năm 2024

Sinh con năm 2024 ngày nào tốt?

Để sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ, chúng ta cũng cần xem tử vi ngày sinh của con các con như sau:

– Sinh ngày mùng 1

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này có mệnh mang Quan Ấn; vận số may mắn; quyền cao chức trọn; chủ về công danh sự nghiệp; số mệnh đại cát đại lợi; mọi việc thuận buồm xuôi gió; một bước lên mây. Khi biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì, cuộc đời con sẽ thêm tốt đẹp.

– Sinh ngày mùng 2

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường phải gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng; để sự nghiệp có những bước thành công thì nên lập nghiệp ở nơi xa.

Sinh vào ngày này, vận mệnh vinh thịnh; mọi việc sẽ được đền đáp xứng đáng khi trải qua tất cả những bôn ba trong cuộc sống; về sau con sẽ càng được hưởng phúc nếu như biết cố gắng. Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ vào ngày này sẽ giúp ích cho hậu vận của phụ huynh.

– Sinh ngày mùng 3

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có tướng mạo đoan chính; được bao bọc sung sướng ngày từ nhỏ; được kế thừa gia nghiệp. Ngoài ra, con sinh vào ngày này, vận số có danh vọng hưng thịnh, cả đời không phải lo nghĩ.

– Sinh ngày mùng 4

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có vấn đề về sức khỏe; thân thể yếu kém; sức khỏe yếu kém. Điều này dẫn đến không có cơ hội để phát huy tài năng, cả đời mang phiền muộn. Không những vậy, sinh vào ngày này, dù làm việc gì cũng không được thuận lợi, khó đạt được mục tiêu. Nhưng nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì, thì sẽ giúp con khắc chế được một phần điều này.

– Sinh ngày mùng 5

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường là người nhanh nhẹn; thông minh; ham học hỏi; giỏi giang về mảng thuyết trình; xã giao ngoài xã hội. Vì thế, nên tận dụng tài năng này để phát triển sự nghiệp về mảng hướng ngoại, làm công tác xã hội. Sinh vào ngày này cần phải thận trọng hơn về sức khỏe, dễ gặp bệnh về thận. Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp giảm bớt điều này.

– Sinh ngày mùng 6

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận số cả đời mang nhiều lo âu; không được yên ổn; mọi sự khó thành; bấp bênh trắc trở. Bên cạnh đó, sinh vào ngày này vận số không được may mắn, thường hay bị cản trở dẫn khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì, sẽ giúp con khắc chế được điều này.

– Sinh ngày mùng 7

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận số luôn nhận được sự hỗ trợ; giúp đỡ từ quý nhân. Con có gia đình làm chỗ dựa vững chắc; cả đời vui nhiều buồn ít; dễ gặp hỉ sự; tình cảm hôn nhân mỹ mãn; gia đạo hòa thuận hạnh phúc. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp cuộc đời con thêm may mắn.

– Sinh ngày mùng 8

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường thông minh; ham học hỏi; vạn sự thành nhiều bại ít; cả đời gặp nhiều chuyện tốt lành; dễ thành công. Ngoài ra, sinh vào ngày này nếu là nữ sẽ giỏi giang về nữ công gia chánh; biết lo việc nhà; làm việc tháo vát; nữ mệnh vượng phu ích tử; con sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất cho sự nghiệp của chồng bạn.

– Sinh ngày mùng 9

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường là người có tài đức song toàn; mưu tính sự nghiệp thành công; nên dễ dàng thu phục lòng người. Bên cạnh đó, sinh vào ngày này còn có tài lộc dồi dào, cuộc đời vinh hiển. Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp con thêm may mắn và thuận lợi.

– Sinh ngày mùng 10

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường vận số may mắn, cuộc sống muôn màu muôn vẻ, phong phú phơi phới, tài vận hanh thông. Tuy những điều này không nói lên rằng con được đại phú đại quý nhưng vận số sẽ tốt đẹp, tiền tài tuy nhỏ nhưng không ngừng đổ về, một đời bình yên an ổn. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp cuộc đời con có thêm thuận lợi và hạnh phúc.

– Sinh ngày 11

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này có vận tài lộc không ổn định, không biết cách quản lý thu chi tài chính, dẫn đến việc kiếm được bao nhiêu tiền thì tiêu xài bấy nhiêu, thiếu trước hụt sau, không những vậy, với lối sống phóng khoáng, thích kết giao bạn bè, tiêu xài phung phí.

– Sinh ngày 12

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có vận số phú quý, tiền tài dư dả. Bên cạnh đó, con cũng có đường tình duyên cũng tốt đẹp. Tuổi Giáp Thìn sinh vào ngày này nếu là nam nhân sẽ cưới được vợ hiền. Nếu là nữ nhân thì sẽ có được chồng yêu thương, tình cảm vợ chồng thuận hoà, con cái được thịnh vượng. Khi biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì thì cuộc sống của con sẽ thêm hạnh phúc.

– Sinh con ngày 13

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này có vận số sáng sủa, trí tuệ và giỏi giang, làm việc xuất chúng, gia nghiệp được hưng vượng, ngoài ra, sinh vào ngày này có con cái dù là nam hay nữ cũng đều thông minh, giỏi giang, giúp tổ tông rạng danh khắp chốn. Khi biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp cuộc đời con thêm thuận lợi.

– Sinh bé vào ngày 14

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này nhờ sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nên có vận số tốt đẹp; số được hưởng gia tài từ bố mẹ để lại. Công việc của con có chỗ dựa vững chắc từ gia đình. Cuộc sống về sau có khả năng tiếp nối truyền thống gia đình, kế thừa cơ ngơi của tổ tiên.

– Sinh ngày 15 (ngày Rằm)

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận số kém may mắn; cả đời phải trải qua nhiều khó khăn; vất vả; phải bôn ba; trôi nổi nơi đất khách quê người. Sinh vào ngày này, nếu phận là nữ nhi, sẽ có đường tình duyên cát tường; con cái đủ đầy; đủ gạo đủ nếp; tài lộc dồi dào; không phải lo nghĩ về vấn đề cơm áo gạo tiền. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp cuộc đời con thêm hạnh phúc và may mắn.

– Sinh trẻ vào ngày 16

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này được trời ban trí tuệ hơn người, thông minh nhanh nhẹn, học tập chăm chỉ, nhạy bén sắc sảo trong công việc nên sự nghiệp sớm được thành công, hưng thịnh và tài lộc phong phú. Ngoài ra, sinh vào ngày này, bạn còn có khả năng tự mình lập nên nghiệp lớn, có thể tự trang trải cho bản thân.

– Sinh ngày 17

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này có đường tình duyên tốt đẹp; tình cảm hôn nhân hạnh phúc; hòa thuận. Con sẽ có khả năng làm giàu khi biết tận dụng sự trợ lực của những người xung quanh. Không những vậy, số may mắn được sự phù trợ của quý nhân nên cả đời được yên ổn, tốt lành. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì thì cuộc đời của con sẽ thêm cát tường và hạnh phúc.

– Sinh ngày 18

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vốn có tính nhút nhát, làm việc gì cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ, số được gia đình làm chỗ dựa, nên ỷ lại không thích tự lập, không có chính kiến và không thể tự quyết định điều gì, chính vì thế mà người sinh vào ngày này vận tài lộc yếu kém, cả đời không dư dả được.

– Sinh ngày 19

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận mệnh kém may mắn, phải trải qua những rủi ro, tai họa, trong công việc thành công thì ít, thất bại thì thừa. Không những vậy, sinh vào ngày này, gia đạo luôn trong tình trạng lạnh nhạt, không có chỗ dựa, làm bất cứ việc gì cũng đều tự thân vận động mà không được ai giúp đỡ. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp con giảm đi những điều kém may mắn này.

– Sinh ngày 20

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có tính cách mang lại nhiều điều trái ngược. Cụ thể là tâm địa tuy không xấu nhưng bên ngoài không thể hiện điều đó; có tiếng là lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong lại là sự ấm áp, tốt bụng.

Tuy nhiên, họ lại có sự nghiệp thành đạt, có uy thế của người làm chủ nhờ vào tính tình kiên cường, mạnh mẽ, nên cuộc đời họ luôn phát triển vững mạnh. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp con thêm thành công.

– Sinh ngày 21

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này dù là nam hay nữ đều có tâm tính lương thiện, nhân hậu, hiếu thảo với cha mẹ. Bên cạnh đó, sinh vào ngày này, nếu là nam nhân sẽ cưới được vợ hiền, nếu là nữ nhân thì sẽ có được người chồng như ý.

– Sinh ngày 22

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này dù là nam hay nữ đều có vận số đào hoa rất vượng. Nếu là nam nhân sẽ được nhiều người theo đuổi. Nếu là nữ nhân cả đời được chiều chuộng, cung phụng; số được hưởng mệnh thái bình nên cả đời vui vẻ, hạnh phúc. Khi biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp con thêm cát tường và hạnh phúc hơn.

– Sinh ngày 23

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này số mệnh phải lập nghiệp nơi xa mới có tiến triển. Vì sinh vào ngày này, số phải sống cô độc, không có chỗ dựa từ gia đình. Chính vì phải sống đơn độc, nếu biết cố gắng hết khả năng thì có thể gây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

– Sinh ngày 24

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này sẽ có được vận số như ý. Có thể nói là cầu gì cũng thành, tràn đầy hy vọng, hai tay nắm chắc thành công. Nên cuộc đời của con cứ thế mà phát triển không ngừng. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì thì cuộc sống của con sẽ thêm may mắn.

– Sinh ngày 25

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này số được trời ban sự thông minh lanh lẹ, giỏi giang trên nhiều lĩnh vực, có khả năng lập nên đại nghiệp, công thành danh toại, luôn được nhiều người kính nể. Khi biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì thì sẽ giúp cuộc đời con thêm thuận lợi.

– Sinh ngày 26

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường màn tính cách nhỏ mọn; tính toán chi li. Nên dù có ý định triển khai bất kỳ kế hoạch nào đi nữa cũng khó làm nên đại sự. Sinh vào ngày này, nữ nhân có vận mệnh tốt hơn nam nhân cả đời tuy chỉ ở mức bình thường. Nhưng bù lại con gái không phải chịu bất cứ thiệt thòi gì. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ giúp con giảm bớt những điều không tốt.

– Sinh ngày 27

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này sẽ có vận số không được tốt đẹp, cuộc đời thường xuyên gặp phiền muộn, luôn trong tình trạng lo lắng dù là chuyện to hay nhỏ. Sinh vào ngày này, phải đối mặt với nhiều trở ngại, khiến mọi sự khó thành nhưng cũng có được cuộc sống bình thường, đủ tiêu chứ không đến nổi thiếu thốn.

– Sinh ngày 28

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này, vận số vô cùng rạng rỡ, sáng sủa vì được cát tinh cao chiếu mệnh. Nhờ đó mà công danh được tốt đẹp, tình cảm hôn nhân hòa thuận, vận tiền tài dồi dào, bất kỳ phương diện nào cũng phát triển rực rỡ. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì thì cuộc đời của con thêm hạnh phúc.

– Sinh ngày 29

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có số mệnh bất thường, giàu sang và nghèo khó bất định, dẫn đến mọi sự khó được như ý. Ngoài ra, sinh vào ngày này, sẽ có số đào hoa cực vượng, chính vì thế, bạn không nên ỷ y mà lơ là, vì sẽ dễ gặp khó khăn, tai họa về vấn đề tửu sắc, dẫn đến hôn nhân rạn nứt.

– Sinh ngày 30

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận số cao đẹp; tài hoa hơn người; có khả năng lãnh đạo và cầm quyền; sinh vào ngày này số mệnh được phú quý; vị trí luôn đứng trên người khác. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì thì cuộc đời con thêm may mắn.

Hy vọng với thông tin năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì, MarryBaby sẽ giúp ích cho các phụ huynh đang có kế hoạch sinh con trong Giáp Thìn.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Chinese Horoscope 2024 For The 12 Animal Signs

https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2024/

Truy cập ngày 26/12/2021

2. 2024, Year of the Wood Dragon Chinese horoscope 2024

https://chinese.gratis/tools/horoscope/index.php?year=2024

Truy cập ngày 26/12/2021

3. Chinese Horoscope 2024 – Chinese New Year Of The Dragon 2024

http://astrologyclub.org/chinese-horoscope/year-of-the-dragon/

Truy cập ngày 26/12/2021

4. Year of the Dragon: The Complete Guide

https://studycli.org/chinese-zodiac/year-of-the-dragon/

Truy cập ngày 26/12/2021

x