Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thế Hòa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 15/10/2020

Học cách bày tỏ tình cảm với con cái qua bộ ảnh Cha và con gái siêu đáng yêu

Học cách bày tỏ tình cảm với con cái qua bộ ảnh Cha và con gái siêu đáng yêu

Nghệ sĩ người Ukraina Snezhana Soosh - chủ nhân của bộ ảnh chia sẻ thế này: “Tôi tin rằng mối quan hệ giữa cha và con gái thật sự huyền diệu. Vì thế, tôi đã quan sát cách những người cha đối xử với con gái của họ. Thật sự đáng yêu và dịu dàng”.

Khi đảm nhận vai trò người cha của những cô gái nhỏ, hội đàn ông trở nên đáng yêu hơn qua những bức tranh màu nước của họa sĩ người Ukraina – Snezhana Soosh.

Soosh chia sẻ với tờ The Huffington Post: “Tôi tin rằng mối quan hệ cha và con gái thật sự huyền diệu. Vì thế, tôi đã quan sát cách những người cha đối xử với con gái của họ. Rất đỗi đáng yêu và dịu dàng”.

cha và con gái
Soosh chia sẻ về nguồn cảm hứng của bộ ảnh như sau: “Những gì tôi vẽ ra cũng là những gì tôi mong muốn có được từ cha mình”

Cô cũng hy vọng những hình ảnh được tái hiện chân thực, tinh tế về tình cảm cha con này sẽ đến được với các bậc cha mẹ, đặc biệt là những ông bố. “Tôi hy vọng các ông bố sau khi xem những hình ảnh này có thể thấy được tầm quan trọng của mình với cuộc sống của con cái, cũng như có thể truyền cảm hứng yêu thương và cách bày tỏ tình cảm của họ với con của mình”, Soosh chia sẻ.

Cùng chiêm ngưỡng bộ tranh khiến người xem cảm động và mong ước có một tấm vé du hành trở lại tuổi thơ này nhé!

 • Ngay cả những người đàn ông nghiêm túc nhất cũng sẽ đồng ý được đính 1 chiếc nơ nhỏ màu hồng dễ thương lên tóc từ nhà tạo mẫu tóc là cô con gái nhỏ của mình.

cha và con gái

 • Vì con gái yêu, cha thu người lại một chút. Sự tương phản giữa hình ảnh đấng sinh thành với thân hình to lớn nằm gọn trong góc giường và nhường toàn bộ không gian còn lại cho cô con gái bé bỏng khiến người xem cảm động. Tài khoản The Little Nameless bình luận: “Khoảnh khắc này quả thực rất dễ thương”.

 • Cha luôn bảo vệ con từ nỗi sợ nhỏ bé nhất, những cơn ác mộng hay kẻ bắt nạt ở trường… Nickname susu_ba cho hay, bộ tranh này đã chạm tới trái tim của anh.

 • Đưa con đến những nơi mà có lẽ chẳng bao giờ cha từng đến đó trước đây.

 • Làm bóng mát cho con: Cha giống như một người khổng lồ có thể che khuất mặt trời, chở che cho con.

 • Những ngày hè nóng bức, cha và con bày đủ trò chơi đùa bên nhau. Cha cũng dạy con những điều nhỏ nhặt nhất.
 • Trước khi kết hôn và sinh con, đàn ông thường là những người “ăn to nói lớn”, chẳng chịu khuất phục trước ai. Nhưng khi có con gái, họ có thể làm mọi việc để mang lại niềm vui cho con, kể cả những việc nhỏ nhặt nhất mà họ chưa từng làm trước đây bao giờ hoặc chưa từng nghĩ đến trước đây.

 • Những lần cha bị thương, con nhẹ nhàng chăm sóc.

 • Ở trên đôi vai vững chãi của cha, con được ngắm nhìn… cả thế giới. “Bức tranh cho thấy sự tài năng và tâm hồn nhạy cảm từ người vẽ. Nó gợi cho tôi nhớ tới con gái yêu của mình” – Janeflynn68 bình luận.

 • Với cha con luôn là thiên thần, nàng công chúa bé bỏng.

 • Với con, cha giống như người bạn thân thiết, luôn thấu hiểu con yêu thích điều gì. “Tác phẩm không thể ngọt ngào hơn” – thành viên ivansky bày tỏ.

 • Dù công việc ngập đầu, cha vẫn cố gắng dành thời gian cho con. Tác phẩm hiện thu hút gần hàng nghìn like (thích) trên Instagram.

Nhiều dân mạng bày tỏ, họ không kìm được nước mắt khi xem bức tranh trên.

Những bức hình này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng với hơn 188.000 lượt theo dõi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x