Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Quế Trân
Thông tin kiểm chứng bởi Đỗ Khánh Linh
Cập nhật 29/06/2023

12 cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong chính xác

12 cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong chính xác
Dạo gần đây bạn thấy chồng, bạn trai mình ít quan tâm, dành thời gian cho mình? Tần suất quan hệ ít đi nhiều so với lúc trước? Có lẽ, bạn không khỏi lo lắng vì sợ chồng không thương mình như trước nữa, sợ chồng chán mình hoặc tệ nhất chính là chồng lén lút giấu “bồ nhí” sau lưng mình. Để biết chồng có lén lút ngoại tình sau lưng mình không, bạn cần biết anh ta có những dấu hiệu nào là vừa quan hệ xong không.

Với bài viết này, MarryBaby mách bạn 12 cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong nhé!

1. Anh ấy tỏ ra dè chừng trước những câu hỏi của bạn đặt ra

Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong chính là anh ấy tỏ ra lo lắng, cố gắng tránh né khi bạn hỏi về những hoạt động trong ngày.

Đôi khi có thể do chồng bạn bận rộn hoặc gặp khó khăn trong công việc thật. Nhưng nếu anh hành động cảnh giác hoặc từ chối trả lời những câu hỏi của bạn trong thời gian dài; có thể, anh ấy đã ngoại tình và quan hệ với cô gái khác.

2. Người đàn ông của bạn luôn tỏ ra mệt mỏi và từ chối cuộc yêu

Nếu anh ấy liên tục nói với bạn rằng anh ấy rất mệt mỏi và không thể quan hệ tình dục với bạn; hay chỉ đơn giản dành thời gian đi chơi với bạn cũng từ chối; đó là một dấu hiệu anh ấy chán bạn và đã quan hệ với người phụ nữ khác.

Vì khi quan hệ với người phụ nữ khác, anh ấy đã phải dùng rất nhiều sức lực nên cơ thể luôn mệt mỏi và không còn đủ sức cho cuộc yêu của hai bạn.

3. Anh ấy dần trở nên xa cách với bạn

Một cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong khác chính là anh ấy không còn ấu yếm, ôm hôn bạn nhiều như trước nữa. Nếu còn yêu nhau, người đàn ông sẽ tìm mọi cách để gần gũi, thân mật với người phụ nữ của mình.

Còn nếu anh ấy không còn dành những hành động yêu thương cho bạn thường xuyên nữa; rất có thể, đây là dấu hiệu chồng đang chán bạn.

>> Bạn có thể tham khảo: Phụ nữ nên làm gì khi đàn ông im lặng trong tình yêu?

Người đàn ông dần trở nên xa cách với bạn
Một cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong là cả hai dần xa cách nhau

4. Anh ấy không cho bạn kiểm tra điện thoại

Điện thoại là nơi cất giấu nhiều bí mật của mọi người. Trong đó có thể lưu lại những hình ảnh nơi anh ta đi qua; những người anh ta gặp và cả những đoạn tin nhắn của anh ta với người phụ nữ khác.

Nếu người đàn ông của bạn sẵn sàng và thoải mái cho bạn xem điện thoại; bạn có thể tin tưởng người đàn ông này. Còn nếu anh ta đặt mật khẩu điện thoại; không cho bạn xem điện thoại của mình; rất có thể anh ta đã ngoại tình. Đây là một cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong khá chính xác.

5. Anh ấy nói dối khi về muộn hoặc trễ hẹn

Trước đây, chồng/bạn trai bạn hãy kể cho bạn nghe về mọi hành tung của anh ấy; và lý do tại sao anh ấy ở lại làm việc muộn. Bạn biết tất cả bạn bè của anh ấy và biết anh ấy đi chơi với ai. Tuy nhiên, đã có một số thay đổi gần đây.

Anh ấy nói với bạn rằng anh ấy sẽ đi du lịch, đi ăn với bạn. Nhưng rồi bạn phát hiện anh ấy không đi đến nơi mà anh ấy đã kể bạn nghe. Giờ đây, anh ấy giữ vị trí và các chuyến đi chơi cho riêng mình; và chỉ nói với bạn rằng anh ấy sẽ đi chơi.

Có thể lý do khiến anh ấy giấu vị trí của mình với bạn là vì anh ấy đang ngủ với ai đó; và anh ấy không muốn bạn biết manh mối về địa điểm đó. Bạn cũng nên lưu tâm cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong này.

6. Có hương thơm lạ trên cơ thể trên cơ thể người đàn ông của bạn

Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong chính là mùi hương của người phụ nữ trên cơ thể anh ấy. Người đàn ông vừa mới quan hệ xong sẽ dính hương thơm lạ trên cơ thể.

Phụ nữ thường cực kỳ nhạy cảm với hương thơm do đó khi thấy chồng có mùi hương thơm lạ nhiều khả năng là đàn ông vừa mới quan hệ xong.

>> Bạn có thể tham khảo: Ăn gì để cô bé nhiều nước và thơm? TOP 7 cách để cô bé nhiều nước

7. Có mùi bao cao su trên cơ thể anh ấy

Đàn ông mới quan hệ xong thì mùi bao cao su sẽ còn lưu lại trên cơ thể đàn ông. Nhất là bao cao su chất lượng cao; mùi bao cao su còn lưu lại lâu hơn.

Có mùi bao cao su
Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong là có mùi bao cao su trên cơ thể anh ấy

8. Anh ấy đổ mồ hôi hoặc ướt người khi gặp bạn

Bạn có thể nhận thấy người đàn ông của bạn trông lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi hoặc hơi ướt như vừa mới tắm xong. Đó là bởi vì khi mọi người kết thúc quan hệ tình dục; họ bị ướt và đổ mồ hôi; điều này sẽ khiến họ phải đi tắm hoặc có thể rửa mặt, tay và chải đầu.

Dấu hiệu này là một trong những cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong chắc chắn nhất cho thấy anh ta vừa ngủ với người khác. Mùi xà phòng anh ấy dùng để tắm sẽ vẫn còn rất rõ ràng, bao gồm cả loại nước hoa mà anh ấy đã sử dụng.

>> Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong: 10 dấu hiệu chồng ngoại tình và âm thầm có bồ

9. Anh ấy luôn gọi điện hoặc nhắn tin cho 1 người cụ thể, nhất là khi bạn ngủ

Hầu hết những người đàn ông ngoại tình đều làm điều này; anh ấy sẽ luôn chạy vào phòng tắm hoặc nhà bếp để trả lời các cuộc gọi.

Bất cứ khi nào bạn cố gắng kiểm tra điện thoại của anh ấy để biết anh ấy đang làm gì; anh ấy sẽ buộc tội bạn rằng bạn là người lừa dối; nếu không, bạn sẽ không nghi ngờ anh ấy như vậy.

thấy anh ta luôn nhắn tin và gọi điện là cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong
Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong là kiểm tra điện thoại anh ta

10. Quan sát tinh dịch sau khi xuất tinh

Một cách nhận biết chồng có ngoại tình hay không chính là qua tinh trùng. Sau khi quan hệ với chồng chị em nên chú ý đến màu sắc tinh dịch. Nếu lâu ngày không xuất tinh thì tinh dịch sẽ có màu trắng hơi ngả vàng. Còn nếu đàn ông mới quan hệ xong thì tinh dịch có màu trắng hơi trong hoặc tinh trùng loãng như nước do tinh hoàn chưa sản xuất kịp.

>> Bạn có thể tham khảo: 11 cách để chàng sợ mất bạn cho tình cảm vợ chồng luôn ngọt bùi

11. Sử dụng chậu nước ấm

Hầu hết đàn ông khi quan hệ bên ngoài thường sử dụng bao cao su. Do trên lớp bao cao su có phủ lớp bôi trơn có tác dụng làm trơn. Chất bôi trơn này rất khó để rửa. Nếu bạn nghi ngờ chồng bạn ngoại tình có thể bắt chồng bạn ngồi vào chậu nước ấm.

Nếu đàn ông vừa mới quan hệ xong; trên bề mặt chậu nước ấm sẽ xuất hiện một lớp dầu. Đây là cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong được nhiều chị em áp dụng.

>> Xem thêm: Điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Cách kích thích làm chàng mê mẩn

12. Kiểm tra xem có dấu tích gì của người phụ nữ kia để lại trên áo chồng bạn

Một cách để nhận biết người đàn ông của bạn có vừa quan hệ xong hay không chính là kiểm tra vết son, mùi nước hoa lạ hoặc tóc phụ nữ trên áo anh ấy.

Khi quan hệ thường sẽ màn dạo đầu và việc để lại son, nước hoa, tóc trên áo là điều không tránh khỏi. Bạn là người phụ nữ tinh tế có thể dùng cử chỉ nhẹ nhàng kiểm tra hoặc dùng khăn trắng mỏng lau qua áo chồng bạn là biết có son hay không.

Trên đây là 12 cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong cho chị em tham khảo. Tuy nhiên, đâu đó cũng có ngoại lệ nên chị em hãy cân nhắc kỹ trước khi kết luận chồng mình có lén lút đi “ăn vụng” không nhé!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. 20 physical signs he is sleeping with someone else – Love Connection
https://loveconnection.org/physical-signs-he-is-sleeping-with-someone-else/
Ngày truy cập: 28/06/2023

2. 15 Conclusive Physical Signs He Is Sleeping With Someone Else
https://hopeforwholeness.org/physical-signs-he-sleeping-someone-else/
Ngày truy cập: 28/06/2023

3. 10 Signs He Is Sleeping With Another Woman
https://yourmindyourbody.org/signs-he-is-sleeping-with-another-woman/
Ngày truy cập: 28/06/2023

4. 15 Signs That Your Partner Is Cheating on You | Psychreg
https://www.psychreg.org/signs-that-your-partner-is-cheating-on-you/
Ngày truy cập: 28/06/2023

5. Signs Your Partner is Cheating
https://www.domesticshelters.org/articles/lists/signs-your-partner-is-cheating
Ngày truy cập: 28/06/2023

x