Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Phong
Thông tin kiểm chứng bởi Đỗ Khánh Linh
Cập nhật 06/03/2023

Lời chúc cho phụ nữ ngày 8/3 cảm động và ý nghĩa nhất

Lời chúc cho phụ nữ ngày 8/3 cảm động và ý nghĩa nhất
Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng được yêu thương và trân trọng, dù ở trong khoảnh khắc nào.

Dưới đây là những lời chúc hay, ý nghĩa dành cho phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Là đàn ông, dù là con trai của mẹ, học sinh của cô, có bạn thân là nữ, thì với hơn 60 lời chúc dưới đây, bạn có thể sử dụng để gửi ngay cho họ nhé.

1. Nguồn gốc, ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một ngày lễ toàn cầu được tổ chức hàng năm vào ngày 8 tháng 3 với vai trò là tâm điểm trong phong trào đấu tranh vì quyền của phụ nữ; thu hút sự chú ý đến các vấn đề như bình đẳng giới; quyền sinh sản; chống bạo lực và lạm dụng đối với phụ nữ.

Nhân dịp này, các bạn có thể gửi những câu chúc, lời chúc hay và ý nghĩa cho những người thân là phụ nữ của mình. Hãy nhớ gửi cho mẹ và người vợ thân cận của mình nhé.

>> Bạn nên đọc thêm: Lễ Vu Lan báo hiếu là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa quá hay

2. Lời chúc 8/3 cho mẹ vào ngày quốc tế phụ nữ ý nghĩa

Lời chúc cho mẹ vào ngày 20/10

Lời chúc 8/3 dành cho Mẹ, người phụ nữ bao dung và luôn yêu thương con nhiều nhất.

1. Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc mẹ của con luôn nhiều sức khỏe, vui tươi, luôn hạnh phúc với ba, với tụi con. Thương mẹ.

2. Cảm ơn Mẹ rất nhiều vì đã luôn luôn hy sinh, nuôi dưỡng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn để thể hiện sự biết ơn trước sự yêu thương vô bờ của mẹ dành cho con.

3. Ngày 8/3 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình. Với con, người phụ nữ đó không ai khác là mẹ. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3 mà còn nhiều ngày sau nữa. Thương mẹ.

4. Trước hết, con muốn xin lỗi Mẹ thật nhiều, vì con đã liên tục khiến mẹ không vui, lo lắng và rơi nước mắt vì con. Con biết Mẹ sẽ không trách mắng, mà thay vào đó chỉ là những yêu thương và quan tâm con. Có thể con đã lớn và ngại thể hiện tình cảm với mẹ, nhưng con rất thương Mẹ, con chỉ muốn nói lại là con rất thương mẹ.

5. Những năm qua, con biết mẹ đã rất vất vả để nuôi anh em con khôn lớn. Ba mất sớm, một mình mẹ lo toan cả gia đình. Nhiều năm qua, lòng con biết ơn và thương mẹ vô cùng. Nay chúng con đã lớn, chắc chắn sẽ báo đáp công ơn của mẹ. Con chúc mẹ Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mạnh khỏe và hạnh phúc Mẹ nhé.

6. Ngày 8/3, con chúc Mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được ăn cơm Mẹ nấu. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Thương mẹ nhiều.

7. Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chỉ biết nói một điều rằng: “Con thương Mẹ”.

8. Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!

9. Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua đi rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 8/3, gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ!

10. Lời chúc 8/3 dành cho Mẹ, người phụ nữ tuyệt vời, bao dung, hài hước chính là Mẹ của con, luôn yêu đời để chia sẻ và dạy dỗ con thật lâu và thật nhiều mẹ nhen. Nhớ và thương Mẹ.

>> Bạn nên đọc thêm: 5 niềm vui của người mẹ đơn thân khiến họ luôn tự tin và xinh đẹp

3. Lời chúc tặng cho chị gái, em gái Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lời chúc cho chị gái, em gái

Lời chúc dành cho người phụ nữ là chị gái và em gái.

1. Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em chúc chị hai luôn xinh đẹp, duyên dáng, và một điều mà chị hai không được quên là chị hai rất dễ thương đó nha.

2. Lời chúc dành cho người phụ nữ trưởng thành của em, người phụ nữ luôn cho em cảm giác an toàn để chia sẻ tất cả mọi chuyện, dù lớn dù nhỏ. Chúc chị luôn yêu đời, mạnh mẽ, và hơn hết là luôn xinh đẹp trong mắt người thương.

3. Nhân dịp 8/3 đặc biệt này, em xin chúc chị yêu có một ngày tràn đầy niềm vui và sự ngọt ngào. Chị em chúng mình sẽ luôn giữ gìn và nuôi dưỡng tình yêu thương dành cho nhau như thế này chị nhé!

4. Lời chúc dành cho phụ nữ là chị em gái với nhau, từ nơi xa: Kèm với lời chúc dành cho người phụ nữ là chị gái của em trong ngày 8/3, chính là một cái ôm từ nơi xa, cộng với một bông hoa cũng từ nơi xa. Em chỉ muốn nói là em nhớ và thương chị nhiều.

5. Em chúc chị gái sẽ có một Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công. Mong chị của em sẽ luôn gặp được những điều tuyệt diệu và vui vẻ nhất trong cuộc sống này.

6. Anh/chị chúc cho em gái của anh/chị có một ngày lễ 8/3 thật vui, nhận được nhiều lời chúc, nhiều hoa từ những người yêu thương của em nhé. Anh/chị thương em nhiều.

7. Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc cho em gái có một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn cố gắng phấn đấu để học tập thật tốt và ăn nhanh chóng lớn nha bé.

8. Ngày 8/3 đã đến rồi, thật lòng anh chẳng biết nói gì hơn là chỉ mong em gái mãi hạnh phúc, vui vẻ và luôn vững chãi, mạnh mẽ như em đã luôn thể hiện nhé.

9. Gửi tới cô em gái quỷ sứ của tôi ngàn lời chúc hạnh phúc. Chúc em gái có một ngày 8/3 thật vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, mong là em gái sẽ sớm tìm được ý trung nhân đích thực yêu thương mình thật lòng nhé!

10. Chúc em gái, cái đứa suốt ngày tự ti về ngoại hình của mình có một ngày lễ 8/3 thật vui và nhiều có nhiều anh chàng vây quanh. Để em biết là, em không những thông minh mà còn thật sự duyên dáng và mạnh mẽ. Thật tự hào vì em.

>> Bạn nên đọc ngay: Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh bằng Thần số học

4. Lời chúc cho vợ, người yêu nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lời chúc ngày 20/10 cho người phụ nữ bạn yêu

Lời chúc dành cho người phụ nữ ta thương. Vợ và người yêu.

1. Lời chúc dành cho người phụ nữ ta thương: Cảm ơn em vì đã chọn để đồng hành cùng anh. Cảm ơn em đã ở đây bên cạnh anh, dù sướng vui hay bất trắc. Anh chỉ thấy biết ơn cuộc đời vì đã có em. Đây là lời chúc nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 anh dành tặng cho em.

2. Chúc em một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Dù rằng, anh ít nói thương em, nhưng từ hôm nay anh sẽ bắt đầu học cách nói thương em nhiều hơn.

3. Hôm nay 8/3 là Ngày Quốc tế Phụ nữ và cũng chỉ là một ngày trong năm, cũng vẫn nhớ và thương em như mọi ngày. Nhớ và thương em nhiều.

4. Mặc dù đã nói thương và nhớ em không biết bao lần, và hôm nay cũng không khác mấy. Lời chúc dành tặng cho người phụ nữ của anh nhân ngày 8/3 đơn giản chỉ là Anh thương em. Cảm ơn em đã quan tâm và thương anh kể cả khi em không nói.

5. Nếu nói rằng cỏ cây may mắn có được đất để sinh tồn, trái đất may mắn có mặt trời chiếu sáng, con thuyền may mắn có được đại dương đưa đẩy… thì anh may mắn có được em trong cuộc đời này.

6. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 8/3 tới người anh yêu nhé!

7. Ngày 8/3, chúc bà xã đáng yêu của anh lúc nào cũng nhiều niềm vui, không bao giờ phải cáu kỉnh hay tức giận. Tối nay anh tình nguyện rửa bát, trông con và làm mọi việc nhà. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ.

8. Cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho anh một người vợ xinh đẹp và phúc hậu. Nhân ngày 8/3, anh muốn gửi đến vợ yêu những lời yêu thương nhất. Cảm ơn em vì đã chấp nhận cả những tính xấu của anh, luôn bao dung cho mọi lỗi lầm của anh, cảm ơn em rất nhiều.

>> Bạn nên đọc thêm: 11 cách để chàng sợ mất bạn cho tình cảm vợ chồng luôn ngọt bùi

5. Lời chúc tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và đối tác

5.1 Lời chúc dành tặng cho đồng nghiệp bạn bè Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lời chúc cho phụ nữ

1. Lời chúc 8/3 cho bạn bè là phụ nữ hài hước, vui vẻ: Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc, đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, đang bia ôm hay trà đá, hút thuốc lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ,.. 8/3 vui vẻ hạnh phúc.

2. Ngày 8/3 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

3. Chúc các chị em: Vui như chim sẻ. Khỏe như đại bàng. Giàu sang như chim phượng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

4. Nhân ngày 8/3, chúc bạn có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

5. Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.

6. Lời chúc 8/3 cho phụ nữ là đồng nghiệp dí dỏm: Xin chào bạn đây là tổng đài tin nhắn: Ấn phím 1 để có lời khen, phím 2 để có lời chúc tốt đẹp, phím 3 cho 1 nụ hôn, phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

7. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, thêm nhiều trai bám, như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân.

8. Lời chúc 8/3 dành cho đồng nghiệp đáng yêu: Chúc các chị em trong toàn cơ quan có ngày vui trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên và hạnh phúc.

9. Hôm nay là ngày của các chị em, anh em chúng tôi xin gửi lời chúc chân thành tới mọi người. Mong mọi người luôn xinh đẹp, là những đóa hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa.

10. Chúc các chị em đồng nghiệp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vui vẻ, luôn xinh tươi và nhận được thật nhiều quà từ các anh trai nhé.

>> Bạn nên xem thêm: Câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng tích cực trong cuộc sống

5.2 Lời chúc cho khách hàng vào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lời chúc cho khách hàng phụ nữ

Lời chúc 8/3 dành cho khách hàng là phụ nữ.

1. Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, thay mặt cho công ty, chúng tôi xin gửi một lời chúc chân thành nhất tới quý khách hàng. Chúc Quý khách luôn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, thành công. Chúc mừng 8/3.

2. Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc quý khách mạnh khỏe , xinh đẹp, nhiều năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 8/3. (Lời chúc dành cho khách hàng là phụ nữ hay và ngắn gọn)

3. Lời chúc 8/3 dành cho phụ nữ là khách hàng ngắn gọn, xúc tích: Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chúc 8/3. Chúc Quý khách một ngày 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

4. Nhân ngày 20 tháng 10, chúng tôi xin gửi tới Quý khách những bông hoa tươi thắm và lời chúc chân thành nhất. Chúc Quý khách luôn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Sự hiện diện và đóng góp của Quý khách là niềm vinh hạnh và tự hào cho chúng tôi. Chúc mừng ngày 8/3.

5. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ. Cảm ơn tất cả những đóng góp nhiệt tình của Quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và nhận được nhiều may mắn trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn.

6. Lời chúc 8/3 dành cho khách hàng là phụ nữ ngắn gọn, đủ ý: Chúc quý khách có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

6. Lời chúc 8/3 cho cô giáo nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ

Lời chúc cho cô giáo

Lời chúc 8/3 cho cô giáo nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ:

1. Nhân ngày 8/3, em chúc cô và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và luôn được mọi người yêu quý.

2. Chúc mừng cô nhân ngày 8/3. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm. Dành tặng cô những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 8/3.

3. Lời chúc 8/3 cho cô giáo ý nghĩa: Câu chúc cho Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 em muốn dành tặng cô là: “Chúc cô luôn mạnh khỏe, mãi nhiệt huyết với nghề để hướng dẫn tụi con bước vào đời”. Con biết ơn cô nhiều lắm ạ.

4. Gửi lời chúc 8/3 tặng cô, chúc cô vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường học tập.

5. Chúng em xin cám ơn cô đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương chúng em. Năm nay đã là năm học cuối, tuy vẫn muốn ở dưới đôi cánh chở che của cô nhưng chúng em biết rằng chúng em phải lớn và phải bay trên đôi cánh của chính mình. Chúng em sẽ cố gắng học tập để trưởng thành, hiểu biết và vươn xa. Chỉ mong cô ở lại luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Cô mãi là người thầy mà chúng em quý trọng nhất.

6. Em chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em!

7. Nhân ngày 8/3, em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn cô.

8. Tập thể lớp… chúc tất cả các cô giáo xinh đẹp của bọn em một ngày 8/3 thật vui và nhiều nụ cười trên môi. Chúng em chúc cô thật khỏe mạnh để không chỉ đào tạo thế hệ của bọn em mà còn rất nhiều các em học sinh thế hệ tiếp theo. Chúng em yêu cô thật nhiều.

9. Chúng em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3. Em cũng mong cô tha thứ cho những trò nghịch ngợm của bọn em thời gian qua. Và hơn hết, chúng em muốn nói rằng chúng em yêu cô thật nhiều.

10. Lời chúc 8/3 cho phụ nữ, người cô đã giúp chúng ta nên người: Chúc mừng cô nhân ngày 8/3. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống. Chúng em xin gửi đến cô những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em trong những chặng đường học tập đầy khó khăn.

>> Bạn nên đọc thêm: Phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ? 8 điều thầm kín của nàng

7. Tổng hợp thơ hay về Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thơ hay cho phụ nữ

Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa dành cho phụ nữ là 4 tập thơ hay về Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Bài Thơ 8/3 đầu tiên

Phụ nữ nét đẹp dịu hiền

Để anh thương nhớ triền miên tháng ngày.

Phụ nữ nét đẹp thơ ngây

Để anh xao xuyến ngất ngây cõi lòng.

Phụ nữ nét đẹp thủy chung

Để anh mong muốn mình chung một nhà.

Phụ nữ nét đẹp thật thà

Để anh phải nhớ, mặn mà bên nhau.

Bài Thơ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 số 2

Phụ Nữ là những loài hoa

Tỏa hương thơm ngát vang xa đất trời

Phụ Nữ là lúc thảnh thơi

Thấy thương thấy nhớ như lời mẹ ru

Phụ Nữ như gió mùa thu

Mát thoang thoảng nhẹ như ru câu hò

Phụ Nữ là những lúc lo

Chồng con, cơm nước, đố cho ai bằng!

Ngẫm suy mới dám nói rằng:

Cô Tiên, Phụ Nữ, chị Hằng như nhau

Để cho cuộc sống thêm màu

Sinh ra Phụ Nữ cằn nhằn đàn ông

Phụ Nữ chẳng thích ở không

Nên mới thắc mắc các ông cả ngày

Dẫu khi tiền nắm trong tay

Vẫn thích tra hỏi còn hay hết rồi?

Cuộc đời vốn dễ lên thôi

Hãy yêu Phụ Nữ để rồi gặp may

Đàn ông hết bệnh chau mày

Nhờ có Phụ Nữ nên đầy lộc hơn.

Bài Thơ Chúc Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 số 3

Nhân dịp 20 tháng 10, xin chúc chị em:

Trẻ trung như heo sữa

Bốc lửa như heo quay

Hăng say như heo con

Sắc son như heo đất

Đủ chất như…heo thịt

Chúc mừng, chúc mừng!!!

Bài thơ mừng ngày 8/3 số 4

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta

Gửi mấy vần thơ gọi chút quà

Chúc chị môi hồng xinh đẹp nhé

Mừng em má đỏ dễ thương nha

Tình yêu thắm thiết hoài đơm nụ

Hạnh phúc đong đầy vẫn nở hoa

Sự nghiệp công danh đều đủ cả

Vui tươi cứ trẻ mãi không già.

Với những lời chúc dành tặng cho chị em phụ nữ ngày 8/3 ở trên; nếu ngại nói trước mặt, bạn có thể nhắn tin, viết thư hoặc bất kỳ hình thức nào. Đôi khi việc nhận được một thông điệp; một món quà cũng sẽ khiến cho chị em vui sướng cả ngày đấy.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Lịch sử và ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10
http://congdoan.quangtri.gov.vn/Cac-chuyen-de/lich-su-va-y-nghia-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-2515.html
Ngày truy cập: 14/10/2022

2. Ý NGHĨA VÀ LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
http://thpttienlu.hungyen.edu.vn/tin-tuc/hoc-sinh/y-nghia-va-lich-su-ra-doi-cua-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10.html
Ngày truy cập: 14/10/2022

3. What do we wish for women worldwide?
https://www.effective-states.org/what-do-we-wish-for-women-worldwide/
Ngày truy cập: 14/10/2022

4. Inspiring Quotes by Women
https://www.womenforwomen.org/inspiring-quotes-by-women
Ngày truy cập: 14/10/2022

5. 13 quotes on women and work
https://www.weforum.org/agenda/2016/03/quotes-on-women-at-work/
Ngày truy cập: 14/10/2022

x