Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Phong
Thông tin kiểm chứng bởi Đỗ Khánh Linh
Cập nhật 21/12/2022

[TỔNG HỢP] Lời chúc giáng sinh ngắn gọn và đầy ý nghĩa

[TỔNG HỢP] Lời chúc giáng sinh ngắn gọn và đầy ý nghĩa
Một mùa giáng sinh lại đến, cùng với không khí se lạnh, và sự xao xuyến vì nỗi nhớ người thương; cũng như một chút biết ơn đối với người thân và gia đình.

Nhập dịp Giáng sinh này, bạn đừng quên gửi đến người thân và bạn bè của mình lời chúc giáng sinh ngắn gọn và ý nghĩa. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc giáng sinh mà bạn có thể tham khảo và gửi ngay.

1. Ý nghĩa của ngày lễ giáng sinh là gì?

Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là Noel, Christmas) là lễ hội kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu; được tổ chức chủ yếu vào ngày 25 tháng 12 hằng năm như một lễ kỷ niệm tôn giáo và văn hóa của hàng tỷ người trên thế giới.

Giáng sinh là ngày mấy?

  • Năm 2022: Chủ nhật, ngày 25/12/2022
  • Năm 2023: Thứ hai, ngày 25/12/2023

Giáng sinh còn là dịp để mọi người gửi những lời chúc ngắn gọn, ý nghĩa nhất dành cho những người yêu thương, cũng như cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp.

2. Lời chúc giáng sinh hay, ý nghĩa dành cho bố mẹ

lời chúc giáng sinh ngắn gọn dành cho bố mẹ
Lời chúc giáng sinh ngắn gọn, đầy ý nghĩa dành cho bố mẹ

Lời chúc giáng sinh dành cho bố mẹ vừa ngắn gọn, vừa tình cảm:

1. Mặc dù con ít khi thể hiện tình cảm với bố mẹ. Vì con nghĩ rằng bố mẹ có thể cảm nhận được. Nhưng con sẽ tập cách để thể hiện tình cảm với mọi người nhiều hơn. Hôm nay, nhân dịp Noel, con muốn gửi lời chúc giáng sinh ngắn gọn là con rất thương và yêu bố mẹ.

2. Một mùa giáng sinh và Noel lại đến với gia đình mình. Con xin gửi lời chúc giáng sinh ngắn gọn với tất cả sự yêu thương của con dành cho bố mẹ. Con muốn nói là con rất nhớ và thương bố mẹ.

3. Con ngưỡng mộ bố mẹ vì đã chọn làm người tốt trong cuộc đời này. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn chia sẻ và hướng dẫn con trong cuộc đời này. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn qua tin nhắn này cho bố mẹ. Con nhớ mọi người!

4. Con luôn biết ơn Chúa đã ban phước lành để con được sinh ra và là con của bố mẹ. Không có bố mẹ, con không biết con có đủ tốt như hôm nay không. Nhân dịp Noel cận kề, con muốn gửi lời chúc bố mẹ có một mùa giáng sinh nhiều bình an, và nhiều yêu thương. Thương!

5. Chúc bố mẹ giáng sinh bình an! Đối với con, điều đáng quý nhất lúc này chính là sự bình an của bố mẹ. Hôm qua con vừa mơ thấy gia đình mình ăn cơm cùng nhau; và kể về chuyện lúc con còn nhỏ. Cảm ơn bố mẹ. Con thương và nhớ mọi người nhiều lắm ạ.

6. Con chúc bố mẹ một giáng sinh vui vẻ, ấm áp, đầy yêu thương và luôn mạnh khỏe. Con cảm ơn bố mẹ đã hy sinh tất cả cho tụi con. Con thay mặt mấy đứa em, để gửi lời chúc này đến bố mẹ. Tụi con thương bố mẹ nhiều.

7. Nếu ngày thường con ít nói, thì hôm nay, nhân dịp giáng sinh này, con muốn sự biết ơn của mình cho bố mẹ bằng lời chúc ngắn gọn nhân dịp giáng sinh này. Con chúc bố mẹ một giáng sinh nhiều bình an, và khỏe mạnh. Và con hy vọng bố mẹ dù có chuyện gì khó khăn, thì cũng có thể chia sẻ với con, vì con cũng đã lớn rồi. Con thương bố mẹ nhiều.

8. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã luôn luôn hy sinh, nuôi dưỡng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn để thể hiện sự biết ơn trước sự yêu thương vô bờ của mẹ dành cho con.

9. Nhân dịp giáng sinh, con xin gửi lời chúc ngắn gọn đến mẹ của con luôn nhiều sức khỏe, vui tươi, luôn hạnh phúc với ba, với tụi con. Thương mẹ.

10. Lời chúc giáng sinh ngắn gọn con muốn dành cho bố mẹ là: “Hôm nay đã là giáng sinh rồi đó, con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, nhiều tình yêu với tụi con. Con yêu cả nhà mình nhiều lắm.”

Trên đây là 10 lời chúc giáng sinh ngắn gọn, đầy ý nghĩa dành cho bố mẹ nhân dịp Noel sắp đến. Bạn có thể dùng để gửi cho bố mẹ ngay nhé!

>> Xem thêm: Lời chúc cho phụ nữ ngày 20/10 cảm động và ý nghĩa

3. Lời chúc giáng sinh hay và ngắn gọn dành cho người yêu

Dưới đây là những lời chúc giáng sinh ngắn gọn dành cho người yêu là con trai, người yêu xa,…Các bạn hãy dùng để gửi cho người thương nha.

3.1 Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu là con trai

lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho bạn trai
Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho bạn trai

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn dành cho người yêu là con trai:

1. Hôm nay, thế giới đã mất đi 2 người cô đơn. Cảm ơn anh đã chọn bên cạnh em, và cảm ơn tụi mình đã chọn bên cạnh nhau. Nhân dịp giáng sinh, em gửi lời chúc anh có một buổi tối thật an lành, ấm áp. Lâu lâu sến một chút nhỉ. Merry Christmas!

2. Chúc người em yêu một Giáng Sinh an lành, ấm áp. Anh chính là người bạn thân quan trọng của em, một người thật dễ thương và thú vị. Nếu có một điều ước từ ông già Noel, em mong rằng anh sẽ luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe và yêu em nhiều hơn nữa. Merry Christmas! Mãi yêu anh!

3. Mong rằng chúng ta sẽ luôn ở bên cạnh nhau và trải nghiệm cùng nhau qua nhiều dịp Giáng Sinh. Chúc anh thật nhiều may mắn, an lành và hạnh phúc. Merry Christmas!

4. Vậy là một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Em mong chúng ta sẽ mãi ở cạnh nhau và trải qua thật nhiều mùa Noel nữa! Chúc anh nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và an lành. Thương anh!

5. Giáng Sinh năm nay em muốn xin ông già Noel một điều ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và yêu em. Merry Christmas bae!

Đối với mấy anh người là con trai, lời chúc giáng sinh càng ngắn gọn thì càng đúng ý các anh ấy.

>> Đọc thêm: Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh bằng Thần số học

3.2 Lời chúc giáng sinh ngắn gọn, đáng yêu dành cho người yêu là con gái

giáng sinh ngọt ngào với bạn gái
Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho bạn gái

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn, đáng yêu dành cho người yêu là con gái:

1. Hôm nay đi lễ, anh đã nguyện với Chúa rằng: Xin Người hãy ban cho người con yêu thật nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc! Bấy nhiêu là đủ đối với anh. Thương em.

2. Noel tới rồi! Anh chúc em tất cả những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu anh nhé cô gái!

3. Chúc dui! Chúc dui nha bé!

4. Noel năm nay anh đã thôi làm quen với cô đơn. Cảm ơn em đã ở đây, bên anh, và cảm ơn vì tụi mình đã luôn thương nhau. Chúc em một mùa giáng sinh bình an và an lành. Nhớ em!

5. Chúc em một giáng sinh hạnh phúc, và luôn biết yêu thương bản thân mình. Anh cũng thế, anh cũng sẽ luôn yêu em. Mặc dù đôi khi anh ít nói, nhưng hôm nay anh quyết định nhắn cho em tin này. Love you bae!

>> Bạn nên xem thêm: 32 dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều

3.3 Lời chúc giáng sinh cho ngắn gọn, đầy cảm xúc cho người yêu xa

Giáng sinh cho người yêu xa
Lời chúc giáng sinh ngắn gọn

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn và đầy cảm xúc cho những người đang yêu xa:

1. Như những năm trước, năm nay cũng không khác là mấy, anh vẫn nhớ và thương em. Và một mùa lễ Giáng Sinh nữa lại đến và chúng ta vẫn yêu nhau qua những cuộc gọi, những dòng tin nhắn. Lời chúc giáng sinh ngắn gọn anh muốn dành cho em nhất chính là nỗi nhớ nhung anh muốn gửi đến em. Nhớ em nhiều

2. Mong ước lớn nhất trong Noel này của anh chính là chúng ta sẽ được ở bên nhau. Anh nhớ em! Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau, anh chắc chắn.

3. Gửi chàng trai lời chúc ngắn gọn của em về một mùa Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc. Chúc anh luôn cố gắng làm việc thật tốt để nhanh về với em. Thoạt đầu em nghĩ yêu xa không khó cũng không dễ. Nhưng điều khó khăn nhất đối với em chính là mấy lúc nhớ anh. Nhưng mỗi khi nghe giọng hoặc kể anh nghe cũng đã giúp em trở lại cảm xúc thoải mái và có thêm niềm tin vào tình yêu của tụi mình. Nhớ anh thật nhiều!

4. Giáng Sinh này em chỉ mong có một món quà đó chính là anh. Em nhớ anh nhiều lắm! Mong rằng Giáng Sinh của sau này chúng ta sẽ được ở bên cạnh nhau. Em yêu anh!

5. Cảm ơn tụi mình đã chọn ở bên cạnh nhau, mặc dù ngay lúc này không hẳn là bên cạnh nhau. Chúc cho tụi mình luôn được bình an, mỗi ngày niềm tin vào tình yêu sẽ lớn dần. Thương anh, thương em và thương cả tụi mình. Merry Christmas!

>> Bạn nên xem thêm: Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu?

4. Lời chúc giáng sinh hay cho bạn bè, bạn thân và đồng nghiệp

Lời chúc Xmas cho bạn thân, người yêu

Lời chúc giáng sinh hay và ngắn gọn cho bạn bè và đồng nghiệp

4.1 Lời chúc giáng sinh ngắn gọn dành cho mấy đứa bạn thân

1. Tháng năm trở nên ý nghĩa và ngập tràn niềm vui khi có một người bạn như bạn ở cạnh tôi. Niềm vui dịp Giáng sinh đang dần lấp đầy trái tim của bạn, chúc bạn một mùa tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ.

2. Giáng sinh là mùa tận hưởng những điều đơn giản làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp. Có thể bạn sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời, vĩnh viễn chạm vào trái tim của bạn trong những ngày cuối năm này. Tôi gửi bạn lời chúc ngắn gọn mùa giáng sinh nhiều niềm vui và tất cả mọi điều tốt lành trong năm mới.

3. Đây là một mùa tràn đầy sự ấm áp từ tình bạn và sự thoải mái từ những người thân yêu. Có bạn là bạn của tôi khiến tôi được sống với rất nhiều niềm vui và sự tận tâm của bạn làm cho trái tim tôi tươi sáng. Giáng sinh vui vẻ!

4. Không có thời gian nào tốt hơn để bạn bè và gia đình đến với nhau như Giáng sinh. Có thể ý nghĩa thực sự của mùa này đưa mọi người đến gần với nhau hơn. Tôi luôn mong bạn có một mùa Giáng sinh đầy yêu thương.

5. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Có thể ngôi nhà của bạn tràn ngập tiếng cười, mãn nguyện, hài hòa và nhiều yêu thương là lời chúc ngắn gọn tôi dành cho bạn trong mùa Giáng sinh năm nay.

6. Giáng sinh là thời gian trong năm để làm mọi thứ chậm lại. Hãy dừng lại một chút, hít thở hương thơm ngọt ngào của thiên nhiên, tận hưởng tiếng hót líu lo của những chú chim và những khoảnh khắc thanh thản cùng gia đình và bạn bè. Có thể cảm giác kỳ diệu của Giáng sinh đang bao quanh bạn từ những điều giản dị nhất. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ và an lành!

7. Ý nghĩa thực sự của Giáng sinh là cho đi, chia sẻ tình yêu và tiếp cận với những người đã chạm đến cuộc sống của chúng ta. Đây là thời gian để đếm phước lành và biết ơn họ. Bạn đã chạm vào cuộc sống của tôi theo nhiều cách, và tôi cảm ơn bạn vì đã là một người bạn tuyệt vời. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của Giáng sinh.

8. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

9.Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình!

10. Khi bạn ăn mừng Giáng sinh, hãy tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời để đọng lại trong tâm trí bạn. Tình bạn tuyệt vời luôn theo mỗi chúng ta. Chúc một mùa Giáng sinh tràn ngập bình an và năm mới hạnh phúc.

Mấy đứa bạn thân thì đơn giản, lời chúc giáng sinh càng ngắn gọn, mấy đứa bạn thân càng thích.

4.2 Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho đồng nghiệp, đối tác

1. Hy vọng mùa lễ hội này sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khỏe tốt cho bạn và gia đình. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

2. Cầu mong Giáng sinh của bạn được hồng ân với hòa bình, niềm vui và phước lành! Chúc bạn giáng sinh vui vẻ!

3. Giáng sinh vui vẻ! Cầu xin Đức Chúa Trời ban cho cuộc sống của bạn những phước lành vô hạn vào ngày này

4. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ. Cầu mong bạn nhận được tất cả những gì bạn mong muốn và mơ ước. Cầu mong Giáng sinh này mang lại cho bạn tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!

5. Chúc Giáng sinh vui vẻ! Và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

6. Chúc mùa lễ của bạn ngập tràn niềm vui và yêu thương. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!

7. Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ và có nhiều kỷ niệm vui trong mùa yêu thương và diệu kỳ này. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật.

8. Chúc bạn một mùa Giáng sinh tràn ngập niềm vui. Chúc cho những ngày nghỉ lễ của bạn sẽ được trải qua trong tiếng hoan hô và những khoảnh khắc khó quên. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời trong Giáng sinh này!

9. Bạn là lý do tại sao Giáng sinh này cảm thấy rất đặc biệt đối với tôi. Thật biết ơn vì đã có bạn trong cuộc đời tôi. Giáng sinh vui vẻ!

10. Giáng sinh vui vẻ bạn nhé. Chúc bạn giáng sinh này sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho anh.

Những lời chúc giáng sinh ngắn gọn ở trên, bạn có thể dùng để gửi ngay cho đối tác và đồng nghiệp của mình.

5. Lời chúc giáng sinh ngắn gọn bằng tiếng Anh (có bản dịch)

lời chúc tiếng Anh
Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn bằng Tiếng Anh (có bản dịch):

1. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Tạm dịch: Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Tạm dịch: Gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp, ngắn gọn cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

3. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Tạm dịch: Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh an lành, ngắn gọn và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

4. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Tạm dịch: Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

5. May your Christmas be filled with special moments, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Tạm dịch: Gửi bạn lời chúc ngắn gọn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.)

6. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Tạm dịch: Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.)

7. Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

Tạm dịch: Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ)

8. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favorite person in the world.

Tạm dịch: Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này.

9. During this festive season of giving, let us take time to slow down and enjoy the simple things. May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year.

Tạm dịch: Trong suốt mùa nghỉ lễ, hãy cố gắng sống chậm lại và tận hưởng những điều giản đơn nhất. Chúc cho những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ chạm đến trái tim của bạn theo một cách đặc biệt nhất. Gửi bạn lời chúc giáng sinh ngắn gọn: Chúc bạn thật nhiều hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà còn sang cả tới năm mới)

10. I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.

Tạm dịch: Tôi hy vọng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng Sinh tới bạn)

>> Tổng hợp: Câu chúc tết bằng Tiếng anh phổ biến nhiều người dùng

11. Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever.

Tạm dịch: Lấp đầy trái tim của bạn với sự nồng ấm, gần gũi bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong mùa lễ hội mà còn mãi mãi về sau)

12. Christmas is proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fill it with happiness and hope.

Tạm dịch: Giáng Sinh là một minh chứng rõ ràng rằng thế giới là một nơi tốt đẹp nếu chúng ta được ở bên những người yêu thương chúng ta bằng sự hạnh phúc và niềm hi vọng)

13. There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

Tạm dịch: Có quà nhiều món quà tôi muốn gửi tới bạn dịp Giáng Sinh; đó là lời chúc giáng sinh ngắn gọn: Hy vọng bạn có sự an lành, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc)

14. Our friendship has proved to me that truly all I want for Christmas is you. Merry Christmas my dearest friend.

Tạm dịch: Tình bạn của chúng ta có một ý nghĩa rất quan trọng đối với tôi, tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ giáng sinh là bạn. Gửi bạn lời chúc ngắn gọn: Một Giáng Sinh vui vẻ, người bạn yêu quý của tôi)

15. Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life.

Tạm dịch: Chúc mừng Giáng Sinh và hi vọng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất trong cuộc đời này)

(Lưu ý: Bản dịch có thể không chính xác hoàn toàn, nên nếu có sai sót bạn có thể dịch theo sự hiểu biết của bản thân nhé.)

Với tất cả những lời chúc giáng sinh ngắn gọn ở trên, Marrybaby tin rằng bạn đã có thể chọn được cho mình câu chúc phù hợp. Nếu bạn chưa chọn được lời chúc giáng sinh nào phù hợp, bạn cũng có thể tham khảo để lấy ý nhé. Chúc bạn giáng sinh an lành. Merry Christmas!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. 100+ CHRISTMAS WISHES, QUOTES, AND MESSAGES FOR KIDS
https://www.theedadvocate.org/100-christmas-wishes-quotes-and-messages-for-kids/
Ngày truy cập: 02/12/2022

2. ‘Tis the season of giving.
https://www.wisdomfamilyfoundation.org/christmas-wishes
Ngày truy cập: 02/12/2022

3. 90+ Merry Christmas Wishes 2021 | Christmas Messages, Quotes
https://www.bestmessage.org/sample-christmas-messages/
Ngày truy cập: 02/12/2022

4. Merry Christmas Wishes Messages For Kids, Children 2021
https://www.bestmessage.org/christmas-wishes-messages-for-children/
Ngày truy cập: 02/12/2022

5. What is Christmas?
https://whatischristmas.org/what-is-christmas/
Ngày truy cập: 02/12/2022

x