Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Ngô Mỹ Ngọc
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 18/03/2022

Câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng tích cực trong cuộc sống

Câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng tích cực trong cuộc sống

Bài học kinh nghiệm

 “Một người phụ nữ trông như thế nào không phải là vấn đề, chỉ cần cô ấy tự tin thì cô ấy sẽ luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác” – Paris Hilton

Câu nói hay về phụ nữ là những lời động viên tinh thần giúp bạn tự tin hơn. Là người phụ nữ hiện đại, bạn hãy tin tưởng chính bản thân mình.

Dưới đây là những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành, những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30. MarryBaby hi vọng những thông điệp này sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và động lực mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ

Có thể dịu dàng, yếu đuối là đặc quyền của người phụ nữ. Tuy nhiên, người phụ nữ bản lĩnh sẽ luôn không ngừng nỗ lực, tự tin vào bản thân mình. Đừng chỉ nhìn vào những yếu điểm bên ngoài mà bỏ quên giá trị, sự mạnh mẽ ẩn giấu bên trong mình.

Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son để tiếp tục chiến đấu”- Coco Chanel

Những câu nói hay về người phụ nữ được nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới nói ra. Chúng ta không thể phủ nhận người phụ nữ ngày nay đã thay đổi rất nhiều, nổi bật nhất chính là sự mạnh mẽ. Từ những bà mẹ đơn thân, người vợ làm lại cuộc sống mới sau đổ vỡ hôn nhân,… đã chứng minh được điều này.

cau-noi-hay-ve-phu-nu-1
Emma Watson khẳng định phụ nữ cần tự biết đấu tranh cho chính bản thân mình

Ngay sau đây, chúng ta cùng theo dõi những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ được yêu thích.

 • Emma Watson: “Thật nhảm nhí khi nói những cô gái trẻ như nàng công chúa mỏng manh dễ vỡ. Không hề như thế, tôi đã xác định mình sẽ là một chiến binh – một người đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ”.
 • Eleanor Roosevelt: “Một người phụ nữ giống như một túi trà, bạn không bao giờ biết cô ấy mạnh mẽ tới mức nào cho đến khi bạn đặt cô ấy vào nước nóng”.
 • Diane Von Furstenberg: “Tôi chưa gặp một người phụ nữ yếu đuối, chỉ là họ chưa thể hiện hết sức mạnh của bản thân mình. Khi bi kịch kéo đến, họ mới chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình”.

Những câu nói hay về phụ nữ thông minh

cau-noi-hay-ve-phu-nu-2
Phụ nữ thông minh, bản lĩnh luôn nhận được sự tôn trọng từ người xung quanh

Những câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ, chúng ta không thể bỏ qua sự thông minh. Nó không chỉ thể hiện qua trí óc mà còn lối ứng xử khéo léo. Nhờ đó, bạn sẽ được đưa ra khỏi căn bếp vốn đã gắn bó với người phụ nữ để hướng đến nguồn tri thức vô tận.

 • Hillary Clinton: “Hãy xem xét những lời chỉ trích, bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ đó. Nếu những lời chỉ trích đó là sai, hãy xem như những hòn đá lăn trên đường mà bạn đi qua”.
 • Brigitte Bardot: “Còn gì đẹp hơn một người phụ nữ già nua trở nên thông thái cùng tuổi tác? Mỗi độ tuổi đều có thể khiến ta say mê, miễn là ta sống cùng với sự thông thái đó”.
 • Maya Angelou: “Một người phụ nữ khôn ngoan không muốn bị coi là kẻ thù trong mắt bất kỳ ai; một người phụ nữ khôn ngoan từ chối trở thành nạn nhân của bất kỳ ai”.

Những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành độc lập

cau-noi-hay-ve-phu-nu-3
Phụ nữ hiện đại dám thử sức và cạnh tranh với cánh mày râu trên mọi lĩnh vực

Độc lập tài chính là biểu hiện đặc trưng của người phụ nữ có ý chí, hiện đại. Bản thân luôn cảm nhận được sự tự tin và người xung quanh cũng trở nên tôn trọng bạn hơn. Bạn đừng bỏ lỡ những câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ sau đây:

 • Angelina Jolie: “Hãy thử tìm xem bạn là ai trong thế giới này và xác định những gì bạn cần để bản thân vẫn tốt khi chỉ một mình. Tôi nghĩ trong cuộc sống điều quan trọng nhất là tìm hiểu những cảm giác về bản thân mình. Làm được điều này, bạn có thể làm bất cứ điều gì khác”.
 • Charlotte Bronte: “Tôi không phải là chim, vì thế tôi không cần một chiếc lồng giam giữ. Tôi là một con người tự do với một ý chí độc lập”.
 • Nora Ephron: “Trên tất cả, hãy là nữ anh hùng của cuộc đời bạn, không phải nạn nhân”.
 • Khuyết danh: “Hãy là cô gái mạnh mẽ có thể vượt qua điều tồi tệ nhất”.

Những câu nói hay về phụ nữ tự tin

Bạn có nhận thấy rằng những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30 không thể bỏ qua sự tự tin? Phong thái tự tin sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong con mắt của người khác. Nhờ đó, bạn sẽ trở nên thật bản lĩnh và tỏa sáng.

cau-noi-hay-ve-phu-nu-4
Sự tự tin là điều kiện thiết yếu để phụ nữ khẳng định giá trị của bản thân mình
 • Madonna: “Tôi rất cứng rắn, tôi rất tham vọng. Tôi biết chính xác mình muốn gì. Nếu điều đó làm tôi trông có vẻ khó ưa trong mắt người khác, tôi sẵn sàng”.
 • Paris Hilton: “Một người phụ nữ trông như thế nào không phải là vấn đề, chỉ cần cô ấy tự tin thì cô ấy sẽ luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác”.
 • Allegra Versace: “Rất nhiều người sẽ nói “quyến rũ” chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, “quyến rũ” là một người phụ nữ tràn đầy tự tin”.

Những câu nói hay về phụ nữ và tình yêu

cau-noi-hay-ve-phu-nu-5
Trong tình yêu, người phụ nữ cần sự tỉnh táo và bản lĩnh

Tình yêu chính là thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Nó mang đến cho người phụ nữ rất nhiều cung bậc cảm xúc nhau, từ vui vẻ, hạnh phúc đến khổ đau. Tiếp theo đây, hãy cùng tham khảo những câu nói hay về người phụ nữ trong chuyện tình cảm.

 • Taylor Swift: “Chúng ta chỉ nên yêu thôi, chứ đừng ngã vào tình yêu. Bởi bất cứ thứ gì mà ngã thì cũng vỡ”.
 • Oscar Wilde: “Phụ nữ là để yêu, không phải là để hiểu”.
 • Khuyết danh: “Danh dự của một thiếu nữ thuộc về nàng nên nàng suy nghĩ rất cẩn thận. Danh dự của người đàn bà là thuộc về chồng, nên nàng suy nghĩ ít hơn”.

Mỗi người sẽ tự nhìn ra nguồn động lực, cảm hứng đặc biệt cho riêng mình từ những câu nói hay về người phụ nữ. Hãy giữ cho mình suy nghĩ tích cực, tự tin, không ngừng học hỏi và trải nghiệm để biến cuộc sống trở nên tốt đẹp nhất.

Xem thêm:

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

100 Inspirational Quotes Every Woman Should Read

https://www.lifehack.org/378548/100-inspirational-quotes-for-girls-on-strength-and-confidence Ngày truy cập 18/3/2022

Quotes and Sayings About Women

https://www.inspiringquotes.us/topic/2824-women  Ngày truy cập 18/3/2022

50 Inspiring Quotes from Fearless Women

https://www.bentley.edu/news/50-quotes-from-fearless-women Ngày truy cập 18/3/2022

145 Best Pretty Girls Quotes

https://www.momjunction.com/articles/pretty-girls-quotes_00493791/ Ngày truy cập 18/3/2022

32 Best Inspirational Quotes for Women by Women

https://www.countryliving.com/life/inspirational-stories/g34780368/inspirational-quotes-for-women/?slide=22 Ngày truy cập 18/3/2022

x