Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Ngô Mỹ Ngọc
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 10/01/2022

Câu chúc Tết tiếng Anh giàu ý nghĩa dành cho năm mới 2022

Câu chúc Tết tiếng Anh giàu ý nghĩa dành cho năm mới 2022

Câu chúc Tết tiếng Anh dần trở thành xu hướng khi tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu. Khám phá ngay nhiều câu chúc hay dành riêng cho năm 2022 trong bài viết này nhé!

Chúc Tết là một tục lệ không thể thiếu trong ngày Tết. Lời chúc Tết thường là sức khỏe, phát tài phát lộc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng,… Thay vì chúc tiếng Việt, xu hướng ngày nay thường chúc câu chúc Tết tiếng Anh. Bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị những câu chúc hay, dễ hiểu và giàu ý nghĩa tương tự những câu chúc tiếng Việt.

Câu chúc Tết tiếng Anh giàu ý nghĩa

Dù Tết Tây hay Tết Ta, lời chúc luôn là món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà chúng ta dành cho mọi người trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Một lời chúc bằng vạn món quà. Thế nên, MarryBaby xin chia sẻ những câu chúc Tết tiếng Anh giàu ý nghĩa để bạn có thể gửi đến người bạn nước ngoài hay đơn giản chỉ là chúc Tết theo kiểu mới hơn, cho một năm mới càng mới.

 • Wish you get all the success this year. Hope that joy and success follow you in every sector of life. Happy New Year 2022! – Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong năm nay. Mong rằng, niềm vui và thành công sẽ theo bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chúc mừng năm mới 2022.
 • Cheers to health, happiness, and prosperity in 2022! – Chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng trong năm 2022.
 • I said this 365 days ago, but Happy New Year! – Mình đã nói điều này cách đây 365 ngày trước nhưng “Chúc mừng năm mới!
 • May the new year bless you with health, wealth, and happiness. – Cầu mong năm mới bạn luôn dồi dào sức khỏe, sung túc và hạnh phúc.
 • The best thing I did this year was fall in love with you. Cheers to making more memories together in 2022! – Điều tốt nhất anh đã làm trong năm nay là yêu em. Hãy chúc mừng nhau tạo thêm nhiều kỷ niệm vào năm 2022 nhé!
 • The new year brings in new opportunities, but I am forever grateful that all those changes will include having you by my side. – Năm mới sẽ mang đến những cơ hội mới, nhưng tôi luôn biết ơn rằng những thay đổi đó sẽ bao gồm cả việc có bạn ở bên cạnh tôi.
 • Wishing you and yours health and prosperity in the new year. – Chúc bạn và những người thân yêu năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.
câu chúc Tết tiếng Anh
Lời chúc Tết thường nói đến những điều tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc

Thông điệp năm mới bằng tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc ngọt ngào, những câu nói mang thông điệp đầy ý nghĩa sau đây cũng có thể dùng làm câu chúc Tết tiếng Anh:

 • Here’s wishing you all the joy of the season. Have a Happy New Year! – Mong bạn tràn ngập niềm vui trong mùa Tết này. Chúc mừng năm mới!
 • Have a wonderful New Year surrounded by all your loved ones! – Chúc bạn một năm mới tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu.
 • Nights will be dark but days will be light, wishing your life to be always bright – Happy New Year. – Đêm sẽ tối nhưng ngày sẽ sáng, chúc cuộc sống luôn tươi sáng và rực rỡ. Happy New Year..
 • I resolve to stop wasting my resolutions on myself and use them to repay you for the warmth you’ve shown me. Happy New Year! – Tôi quyết tâm ngừng lãng phí tâm huyết của mình và dùng chúng đền đáp lại những người luôn nồng nhiệt với tôi. Chúc mừng năm mới!
 • Out with the old, in with the new: may you be happy the whole year through. Happy New Year! – Cái cũ qua đi, cái mới lại đến: cầu mong bạn hạnh phúc cả năm. Chúc mừng năm mới!
 • Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many blessings in the year to come. – Chúc bạn một năm mới hạnh phúc với nhiều may mắn trong năm tới.
 • Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life. – Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn bên cạnh bạn. Hy vọng trong năm tớ, bạn luôn khỏe mạnh và công việc luôn thuận buồm xuôi gió.
 • Be thankful for the prior year and hopeful about the next. Wishing you much prosperity good health and good luck! – Hãy biết ơn năm cũ và hy vọng vào một năm mới. Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng.
 • Life is not the destination, it’s the journey. May you enjoy each day of your adventure. Happy New Year! – Cuộc sống không phải điểm đến mà là một cuộc hành trình. Hãy tận hưởng mỗi ngày trong chuyến phiêu lưu của mình. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year năm 2022 – Nhâm Dần

Câu chúc Tết tiếng Anh hay của người nổi tiếng

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những câu chúc của người nổi tiếng để gửi đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình nhân dịp năm mới.

 • This is a new year. A new beginning. And things will change. – Taylor Swift (Năm mới, khởi đầu mới và mọi thứ sẽ thay đổi.)
 • Maybe this year, we ought to walk through the rooms of our lives not looking for flaws, but looking for potential. – Ellen Goodman (Có lẽ trong năm nay, chúng ta nên bước qua căn phòng của cuộc đời không phải để tìm kiếm những sai sót mà là tìm kiếm tiềm năng.)
 • Follow your passions, believe in karma, and you won’t have to chase your dreams, they will come to you. – Randy Pausch (Hãy theo đuổi đam mê của bạn, tin vào nghiệp báo và bạn sẽ không cần đuổi theo ước mơ của mình, chúng sẽ đến với bạn.)
 • Your success and happiness lie in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties. – Helen Keller (Thành công và hạnh phúc là do bạn. Quyết tâm để giữ hạnh phúc và niềm vui sẽ khiến bạn trở thành một người bất khả chiến bại trước khó khăn.)
 • Tomorrow is the first blank page of a 365-page book. Write a good one. – Brad Paisley (Ngày mai là trang trống đầu tiên của cuốn sách dài 365 trang. Viết một một điều gì đấy thật đẹp và ý nghĩa.)
câu chúc Tết tiếng Anh
Những câu chúc luôn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa

Mong rằng những câu chúc Tết tiếng Anh giàu ý nghĩa MarryBaby chuẩn bị sẽ mang lại niềm vui, may mắn, sung túc quanh năm!

Xem thêm:

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

36 Inspiring New Year Wishes to Send to Your Loved Ones in 2022

https://www.countryliving.com/life/a30317691/new-year-wishes/

Truy cập ngày 10/1/2021

40 Perfect New Year Wishes for 2022 to Send to Everyone on Your List

https://www.goodhousekeeping.com/holidays/a34898345/new-years-wishes/

Truy cập ngày 10/1/2021

It’s Out With the Old and in With the New—50 New Year Wishes to Share for 2022! 

https://parade.com/1291304/kelseypelzer/new-year-wishes/

Truy cập ngày 10/1/2021

40 New Year Wishes for Everyone in Your Life

https://www.rd.com/article/new-year-wishes/

Truy cập ngày 10/1/2021

When should you stop saying Happy New Year? Date to stop New Year wishes – and best quotes

https://www.nationalworld.com/culture/when-should-you-stop-saying-happy-new-year-date-to-stop-new-year-wishes-and-best-quotes-3514275

Truy cập ngày 10/1/2021

x