Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vũ Thị Tuyết Hoa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 31/03/2022

8 cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình mà ông chồng nào cũng phải biết

8 cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình mà ông chồng nào cũng phải biết

Nếu có cảm giác bất an với các biểu hiện lạ của vợ và nghi ngờ cô ấy, bạn hãy tìm hiểu cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình để xác định rõ liệu cô ấy có thật lòng với bạn không. 

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình không khó, bạn tinh ý sẽ đoán được
Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình không khó, bạn tinh ý sẽ đoán được

Trong đời sống hôn nhân, phụ nữ luôn có những nguyên tắc sống chuẩn mực và rập khuôn hơn so với đàn ông. Do đó, không khó để nhận biết sự thay đổi từ người vợ nếu bạn quan sát một cách kỹ càng.

Dưới đây là 8 cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình chuẩn xác qua ngoại hình, biểu hiện và kể cả chuyện chăn gối.

1. Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình thông qua ngoại hình

Nếu vợ bạn bỗng nhiên đầu tư rất nhiều thời gian để làm đẹp, mua quần áo mới và chăm sóc bản thân thì có lẽ cô ấy đang có hoặc muốn tìm niềm vui riêng.

Thật ra, cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình này không hoàn toàn đúng với tất cả phụ nữ vì ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Nếu nàng không có nhiều biểu hiện lạ khác, bạn cần cẩn trọng trước khi nghi ngờ vợ mình bởi sẽ làm tổn thương cô ấy.

Trong trường hợp này, bạn nên có những lời khen và yêu thương dành cho vợ để cô ấy cảm thấy sự quan tâm, trân trọng từ người chồng. Ở một số tình huống, sự yêu thương của người chồng sẽ tác động khiến vợ kịp thời nhận ra và dừng lại nếu có mong muốn ngoại tình.

2. Cô ấy thay đổi giờ giấc sinh hoạt

Vợ bạn không còn duy trì những thói quen sinh hoạt và chăm sóc gia đình như xưa, thay vào đó là làm những việc riêng tư khác. Bạn muốn tìm hiểu điều ấy thì nàng lại lảng tránh, ấp úng hoặc có những biểu cảm hồi hộp, lo sợ.

Không ngoại trừ trường hợp nàng có điều gì muốn giấu bạn. Vì thế, bạn phải quan sát kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định nàng có đang ngoại tình không.

3. Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình qua biểu hiện khác lạ

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình qua biểu hiện khác lạ

Cô ấy hay cười một mình, có khi lại ưu tư, suy nghĩ, bạn nói chuyện nhưng vợ không quan tâm hay trả lời. Đồng thời, hai vợ chồng bạn ít chia sẻ tình cảm, công việc, bạn bè hơn xưa.

Trước khi tìm hiểu cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình bằng dấu hiệu này, bạn phải xem xét liệu cô ấy có đang gặp những áp lực cuộc sống, stress công việc, tài chính khó khăn hay đang thiếu đi những sự quan tâm, sẻ chia từ bạn không. Những điều này có thể khiến cô ấy lạnh nhạt và tìm đến nơi có nhiều niềm vui. Không hẳn là nàng cặp bồ, thực tế có rất nhiều phụ nữ tìm đến bạn bè, người thân để giải tỏa những mệt mỏi.

Là người chồng, nếu thấy nàng lạnh nhạt, bạn không nên vội khó chịu với cô ấy. Điều phụ nữ cần là những sự quan tâm tinh tế của bạn dành cho nàng. Khi đã hiểu được những lý do, phái đẹp mong mỏi chàng phần nào có thể cùng cô ấy vượt qua những khó khăn thay vì để mặc nàng.

4. Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình qua việc sử dụng điện thoại

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình qua việc sử dụng điện thoại

Với sự phát triển của công nghệ và điện thoại thông minh, đã có rất nhiều phụ nữ ngoại tình qua mạng xã hội, tin nhắn. Một số biểu hiện khác lạ của vợ mà bạn nên lưu ý là:

  • Cô ấy đặt mật khẩu và tỏ thái độ không muốn bạn xâm phạm quyền riêng tư của mình.
  • Hay đăng hình, viết các bài “thả thính” khác lạ trên Facebook, Zalo nhưng chặn quyền xem từ bạn.
  • Đang nhắn tin hoặc gọi điện trong phòng, nhưng khi có bạn vào thì ngưng sử dụng.
  • Luôn xóa lịch sử cuộc gọi và tin nhắn.
  • Tâm trạng hay vui vẻ hoặc buồn giận vu vơ khi đọc tin nhắn hay nhận cuộc gọi từ người khác.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 3 cách phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn: Bạn có đang bị nàng cắm sừng?

5. Chú ý đến thời gian biểu của chồng

Đồng tình là việc vợ quan tâm chồng rất bình thường, dễ hiểu, nhưng một số biểu hiện lạ của vợ có thể giúp anh trong quá trình tìm hiểu cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình.

Theo các chuyên gia tâm lý, bỗng nhiên vợ quan tâm đến lịch sinh hoạt, làm việc hàng ngày của chồng thì nhiều khả năng cô ấy đang có ý định ngoại tình sau lưng bạn.

Việc biết rõ lịch trình của bạn sẽ giúp cô ấy tìm cách phòng hoặc tránh gặp mặt bạn khi đang ngoại tình. Vì vậy, hãy cẩn thận khi cung cấp thông tin hay lịch trình hàng ngày cho vợ.

6. Thường xuyên cáu gắt với chồng

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình: Thường xuyên cáu gắt với chồng

Đây là một trong những cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình khá rõ ràng. Khi một người phụ nữ muốn thay lòng thì tình cảm dành cho chồng cũng sẽ dần biến mất. Từ đó, xung đột trong hôn nhân giữa hai bạn sẽ ngày càng tăng lên.

Cô ấy không còn quan tâm đến tâm trạng hay những việc xảy ra xung quanh bạn. Khi gặp vấn đề nhỏ cũng có thể dẫn đến xung đột nặng nề, tâm trạng sa sút, lâu dần không thể cải thiện.

Thật ra, những xung đột trong gia đình đều bắt nguồn từ việc hai bạn không thể thấu hiểu, dung hòa hay san sẻ được cho nhau những vấn đề nhỏ và lớn trong gia đình.

Những lúc này, vợ chồng bạn nên có những thời gian nói chuyện để tìm tiếng nói chung và hiểu lý do tại sao vợ chồng hay xung đột để tháo gỡ nút thắt.

7. Nàng hay tìm lý do để ra ngoài

Cô ấy hay ra ngoài hội họp bạn bè, thường giải thích bằng nhiều lý do và không cho bạn theo cùng. Hay trước đây vợ bạn chỉ lo gia đình nên không tham công tiếc việc, ít đi làm về muộn. Nhưng hiện tại cô ấy lại thường xuyên tăng ca, đi công tác dài hạn lặp đi lặp lại.

Khi gặp trường hợp này bạn nên chủ động đến thăm, đem cơm tối cho vợ, đưa đón cô ấy đi làm. Điều này chẳng những giúp tăng tình cảm của cả hai mà còn là cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình hay thậm chí là biết vợ bạn có đang lừa chồng hay không.

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình: Nàng hay tìm lý do để ra ngoài

8. Vợ né tránh không muốn gần gũi quan hệ

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình đúng nhất là gì? Nếu vợ không muốn thể hiện tình cảm với bạn bằng những cái ôm, nắm tay nơi công cộng, thậm chí là lạnh nhạt chuyện chăn gối thì khả năng cao là vợ bạn muốn ngoại tình nên thờ ơ với chồng.

Dù như vậy, bạn vẫn cần có thời gian để trao đổi với vợ và tìm cách tháo gỡ vấn đề của cả hai. Một số phụ nữ có thể lạnh nhạt chuyện chăn gối bởi suy giảm ham muốn tình dục. Do đó, tùy trường hợp mà bạn cần tinh tế xem xét.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Vì sao vợ không ham muốn chuyện ấy và cách để nàng trở về như thuở ban đầu

Thông qua những cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình, bạn sẽ chú ý hơn đến đời sống hôn nhân của cả hai, quan tâm và chăm sóc vợ mình hơn. Đồng thời, khi có khúc mắc thì cần bình tĩnh phán đoán sự việc và cho vợ cơ hội giải thích.

Đào Phương Anh

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. 10 Signs Your Spouse Is Cheating
https://www.psychologytoday.com/us/blog/love-and-sex-in-the-digital-age/201812/10-signs-your-spouse-is-cheating
Ngày truy cập: 1.7.2021

2. 15 Warning Signs Your Partner Is Cheating on You, According to Therapists
https://www.prevention.com/sex/relationships/g26267590/signs-of-cheating-partner/
Ngày truy cập: 1.7.2021

3. THE PHENOMENON OF CHEATING IN MALE AND FEMALE DISCOURSE; IN THE THREE MAIN RELIGIONS IN AFRICA.
https://www.researchgate.net/publication/343615095_THE_PHENOMENON_OF_CHEATING_IN_MALE_AND_FEMALE_DISCOURSE_IN_THE_THREE_MAIN_RELIGIONS_IN_AFRICA
Ngày truy cập: 1.7.2021

4. The Influence of Personality on the Decision to Cheat
https://www.researchgate.net/publication/258630171_The_Influence_of_Personality_on_the_Decision_to_Cheat
Ngày truy cập: 1.7.2021

5. 8 Real Reasons Women Cheat In Relationships, According To Experts
https://www.mindbodygreen.com/articles/reasons-why-women-cheat-in-relationships
Ngày truy cập: 1.7.2021

 

x