Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Mai Hương
Thông tin kiểm chứng bởi Ban Biên Tập Mary Baby
Cập nhật 15/06/2021

Sau tiếng nổ lớn, ngôi nhà chìm trong biển lửa: Thai phụ và 5 người qua đời thương tâm

Sau tiếng nổ lớn, ngôi nhà chìm trong biển lửa: Thai phụ và 5 người qua đời thương tâm

Một vụ cháy kinh hoàng xảy ra tại Nghệ An khiến những người chứng kiến không khỏi rùng mình. Đám cháy bùng phát dữ dội lúc nửa đêm, dù lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt nhưng không cứu kịp các nạn nhân.

Khi đưa 6 nạn nhân ra ngoài, trong đó có 1 thai phụ khiến ai nấy đều không cầm được nước mắt. Ngọn lửa trong đêm đã biến khung cảnh trở nên tang thương không kể xiết.

Thông tin cụ thể về vụ việc thương tâm, theo PLO, khoảng 0 giờ sáng 15/6, tại Phòng Trà Ca Nhạc Fill (146 đường Đinh Công Tráng- giao nhau đường Nguyễn Biểu 1, phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) xảy ra hỏa hoạn khiến một phụ nữ đang mang bầu và năm người khác qua đời.

hình ảnh
Hiện trường vụ cháy trong đêm – Ảnh:PLO

Theo ông Thanh Hà (bảo vệ Trường Mần non Lê Mao 2) và những hộ dân sống xung quanh, khoảng hơn 0 giờ họ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà có Phòng Trà Ca Nhạc Fill. Người dân quanh đó thức dậy phát hiện lửa đã cháy lớn.

“Lúc đó khoảng 0 giờ 15 phút tôi từ phòng bảo vệ nhà trường chạy ra thấy cháy lớn liền vội quay vào phòng lấy điện thoại gọi Cảnh sát PCCC và báo cô hiệu trưởng nhà trường. Khoảng ít phút sau thì xe chữa cháy đến nhưng lửa quá lớn không vào trong để cứu người được”- ông Hà nói.

hình ảnh
Lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực dập tắt đám cháy – Ảnh: PLO

Lửa, khói bao trùm cả căn nhà ba tầng. Cảnh sát và người dân nỗ lực phá cửa cuốn tầng 1 để vào cứu người đang mắc kẹt bên trong nhưng phải mất một thời gian dài mới phá được cửa.

Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nghệ An đã điều 100 cán bộ, chiến sĩ, 6 xe chữa cháy đến cùng 50 cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự TP Vinh và khoảng 20 dân, quân phường Lê Mao dập lửa.

Đến 2 giờ sáng đám cháy được khống chế.

Sau khi dập được lửa, cơ quan chức năng đưa sáu nạn nhân ra ngoài. Tại hiện trường cho thấy, tầng 1 và tầng 2 cảu căn nhà đã cháy rụi.

hình ảnh
Hiện trường vụ cháy khiến 6 người qua đời – Ảnh: PLO

Được biết, chủ nhà căn nhà trên là anh Võ Trọng Đại (ở TP Vinh) cho anh Nguyễn Trọng Học. quê Thanh Chương (quê huyện Thanh Chương, Nghệ An) thuê làm Phòng Trà Ca Nhạc Fill.

Trong sáu người qua đời có chị Nguyễn Thị Hiên và con nhỏ, một nhân viên pha chế, hai người trong một gia đình thuê ở phía trên căn nhà (một phụ nữ đang mang bầu).

Lúc 6 giờ sáng 15/6, lửa bùng cháy trở lại nên xe chữa cháy phải đến để tiếp tục dập lửa.

Hiện cảnh sát đang bảo vệ hiện trường để chờ khám nghiệm.

hình ảnh

Đọc thông tin những nạn nhân qua đời trong vụ cháy mà xót xa quá các mẹ ạ, đa số là người có gia đình và có 1 thai phụ. Những vụ hỏa hoạn gần đây gây những hậu quả hết sức đau lòng, làm nhiều người qua đời. Mong sau những vụ việc đau lòng, mọi người chú ý hơn trong công tác phòng cháy chữa cháy, bảo đảm an toàn cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo
PLO
x