Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Phong
Thông tin kiểm chứng bởi Đỗ Khánh Linh
Cập nhật 21/02/2023

Cách thủ dâm ở nữ dễ đạt cực khoái và lên đỉnh liên tục

Cách thủ dâm ở nữ dễ đạt cực khoái và lên đỉnh liên tục

Khác với đàn ông, cách thủ dâm cho phụ nữ cần chút đầu tư cho khâu chuẩn bị. Thời gian thủ dâm đến vị trí kích thích trên cơ thể. Bản thân các bạn có thể khám phá cách thủ dâm ở nữ; và “ngỏ lời” để bạn tình biết cách chiều lòng bạn hơn. Từ đó, giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Để dễ đạt khoái cảm hơn; bạn hãy xem qua những cách thủ dâm ở nữ trong bài viết nhé.

1. Lợi ích sức khỏe khi thủ dâm nữ

Tự sướng ở nữ là gì? Thủ dâm ở nữ hay tự sướng, là hành động chạm và cọ xát các bộ phận của cơ thể để đạt khoái cảm tình dục. Chẳng hạn như kích thích âm vật, âm hộ, vú và hậu môn. Thủ dâm thường phản ánh nhu cầu khám phá cơ thể của bạn. Nhưng cũng có thể xảy ra giữa hai người (thủ dâm cho nhau).

Ngoài việc giải tỏa nhu cầu sinh lý, con gái tự sướng trong chừng mực còn mang đến nhiều lời ích sức khỏe khác như:

 • Giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng.
 • Cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 • Thúc đẩy quá trình giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh tạo cảm giác hưng phấn, khỏe mạnh.
 • Dễ đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục với bạn đời.

>> Bạn có thể tham khảo: Thủ dâm nhiều có lợi ích và tác hại gì?

2. Cách thủ dâm ở nữ giúp nàng dễ dàng lên đỉnh

2.1 Chạm vào âm vật

Cách thủ dâm ở nữ

Chạm vào âm vật là cách thủ dâm ở nữ

Âm vật nằm giữa môi lớn và phía trên âm đạo. Tuy kích thước nhỏ; nhưng là nơi tập trung nhiều sự nhạy cảm để kích thích nhất.

Cách thủ dâm ở nữ bằng chạm vào âm vật như sau:

 • Đầu tiên, bạn mát-xa nhẹ phần mu, vùng lông mọc. Tiếp đó dùng ngón tay với phần thịt mềm, lướt xung quanh thành môi của cô bé.
 • Tăng dần độ mạnh: Bạn dùng ngón trỏ và ngón giữa xòe ra thành hình chữ V; trượt lên, xuống xung quanh thành âm vật. Đừng quên rằng, bạn hãy chọn đúng nhịp độ và độ mạnh phù hợp có thể khiến bạn sướng.
 • Di chuyển: Khi đã ẩm ướt và đủ trơn từ nước cơ thể hoặc gel bôi trơn. Di chuyển ngón tay để tìm điểm chạm mà mình thích nhất. Đây là cách thủ dâm ở nữ bạn có thể thử ngay.

2.2 Cách thủ dâm ở nữ: Kích thích âm đạo hoặc hậu môn

Tương tự những cách thủ dâm ở nữ giới khác. Trước khi kích thích âm đạo, đặc biệt là hậu môn, bạn cần làm ướt tự nhiên hoặc từ gel bôi trơn trước, để sướng và an toàn hơn.

 • Bắt đầu dùng ngón tay (hoặc sextoy) mát-xa bên ngoài, khi muốn gia tăng khoái cảm, hãy từ từ tiến vào bên trong.
 • Chuyển động ngón tay (hoặc sextoy) theo vòng tròn, đưa vào-ra, vuốt ve hoặc đan xen nhau.
 • Với cách thủ dâm ở nữ này; khi bạn đã quen dần với cường độ và tốc độ; bạn có thể tăng dần độ mạnh cũng như độ sâu nhé.

>> Đọc thêm: Ăn gì để cô bé có vị ngọt?

2.3 Cách thủ dâm ở nữ: kích thích nhiều vùng nhạy cảm

Nếu muốn khoái cảm được cao hơn khi thủ dâm. Bạn có thể thử kích thích âm vật và âm dạo cùng lúc.

Bạn nên chọn thủ dâm đúng cách ở nữ bằng cách kích thích nhiều điểm cực khoái:

 • Sử dụng cả hai tay hoặc kết hợp các ngón tay và đồ chơi tình dục. Nó giúp kích thích âm vật và âm đạo trong lần tự sướng.
 • Để bản năng dẫn lối bạn. Sử dụng nhịp điệu song song hoặc ngược lại khi chơi với âm vật và âm đạo của bạn cùng một lúc. Thậm chí, hãy cân nhắc việc chuyển đổi tốc độ giữa âm vật và âm đạo.
 • Hãy thử nghiệm nhiều cách khác nhau. Khi nói đến việc kích thích các khu vực sinh dục của bạn; hãy thử với nhiều động tác khác nhau. Kết hợp cọ xát, kéo hoặc véo nhẹ. Hay thử đồ chơi tình dục (lông vũ hoặc máy rung ngón tay); để biết điều gì khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

2.4 Cách thủ dâm ở nữ: Thủ dâm không thâm nhập

Cách thủ dâm ở nữ

Nếu bạn chưa từng thủ dâm. Cách thủ dâm ở nữ an toàn là không thâm nhập sâu

Thủ dâm đúng cách ở nữ không chỉ giới hạn ở việc thâm nhập vào bên trong. Ngoài những cách thủ dâm ở nữ kể trên, bạn có thể thử:

 • Thủ dâm bằng gối ngủ/gối ôm: Bạn có thể kẹp gối giữa hai chân và bắt đầu cọ xát, ép vào đáy quần.
 • Cách con gái thủ dâm bằng ghế: Bạn nên tìm một chiếc sofa có bọc nệm và tay vịn, rồi cưỡi lên nó và xoay qua lại.
 • Cách thủ dâm lên đỉnh không thâm nhập với bạn tình: Bạn có thể cọ xát “cô bé” vào đùi, đầu gối hay chiếc máy rung được kẹp giữa 2 chân của đối tác. Đây là bước sáng tạo của riêng bạn. Hãy tự tìm một tư thế yêu thích cho mình!

Lưu ý là để trải nghiệm việc thủ dâm ở nữ trở nên sướng hơn, bạn hãy mặc quần áo mỏng, thoải mái với chất liệu lụa hoặc cotton nhé.

3. 5 tư thế thủ dâm ở nữ giúp nàng đạt cực khoái

Việc thay đổi và biết thêm nhiều tư thế thủ dâm ở nữ; sẽ nâng cao trải nghiệm tự sướng; và nâng thang điểm khoái cảm của bạn lên một nấc khác.

3.1 Nằm ngửa và chạm vào âm vật

cách thủ dâm thủ dâm ở nữ

Đến với cách thủ dâm ở nữ đầu tiên, chúng ta bắt đầu với tư thế nằm ngửa. Tư thế truyền thống, nhưng để kích thích âm vật thì ít có tư thế nào sướng hơn.

Khi nằm ngửa, kê một chiếc gối dưới đầu, dang rộng và uốn cong hai chân. Bắt đầu xoa âm vật của bạn. Và bạn có thể chọn đi chậm hoặc nhanh; mạnh hoặc nhẹ, sao cho thấy được kích thích nhất.

3.2 Đối với âm đạo hãy thử ngồi xổm

Nếu bạn muốn có một cơn cực khoái bùng nổ; bạn nên thử ngay cách tự thủ dâm ở nữ với tư thế ngồi xổm. Ngồi xổm giúp bạn xác định vị trí điểm G dễ dàng hơn. Điểm G nằm trong ống âm đạo khoảng 5 – 8 centimet.

Cúi người xuống, với gót chân của bạn gần hoặc chạm vào mặt sau của đùi. Sau đó, bắt đầu luồn ngón tay hoặc đồ chơi vào âm đạo; di chuyển và thâm nhập sâu dần. Nhớ đan xen nó với một loạt các chuyển động; từ vuốt ve và xoay tròn, đến vào và ra.

3.3 Tư thế Doggy úp mặt khi kích thích hậu môn

Cách thủ dâm ở nữ

Tư thế thủ dâm ở nữ với cảm khoái cảm mạnh. Tư thế Doggy úp mặt

Khi nói đến kích thích hậu môn, kiểu doggy úp mặt sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khoái cảm.

Tư thế này cho bạn không gian mà bạn cần để đưa ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào phía sau; với một tay trong khi xoay mình bằng tay kia.

Đứng bằng bốn chân, sau đó úp mặt xuống giường hoặc sàn nhà để phần hông của bạn cao hơn. Vòng một tay qua lưng để chạm vào hậu môn trong khi đặt cánh tay còn lại bên dưới cơ thể để bạn có thể chạm vào âm vật.

3.4 Để người yêu giả vờ thâm nhập

Đây là cách tự thủ dâm ở nữ, dùng đồ chơi tình dục như bạn tình của mình. Bằng cách: Đặt dương vật giả hoặc máy rung yêu thích của bạn trên giường và hạ người xuống cho đến khi bạn tìm thấy cảm giác mình thích. Thâm nhập âm đạo, xoa âm vật hoặc cả hai.

Bạn có thể cần dùng tay để cố định đồ chơi của mình. Chọn tốc độ nhanh hay chậm tùy thích. Đừng quên kích thích phần ngực của mình để cảm xúc được chảy tràn hơn nhé.

3.5 Sử dụng gương phản chiếu

Cách thủ dâm ở nữ

Gương phản chiếu là một cách tuyệt vời để bạn thực sự khám phá cơ thể và hiểu bản thân hơn.

Nhìn cơ thể mình trong gương với một ống dầu bôi trơn chờ sẵn. Đổ dầu bôi trơn khắp cơ thể, từ cổ xuống ngực, bụng, chảy vào đùi trong và âm hộ. Bắt đầu với chuỗi động tác, véo bóp; kéo; giật; xoa hoặc bất cứ điều gì bạn cảm thấy thích thú.

4. Kích thích các giác quan để tăng khoái cảm trong cách thủ dâm ở nữ

Ngoài những tư thế hay cách tự thủ dâm ở nữ giới, bạn vẫn có thể tăng khoái cảm bằng việc kích thích các giác quan. Thông qua phim ảnh, truyện tranh, hay cả âm thanh.

Kích thích các giác quan

 • Nếu bạn thích đọc: Những câu chuyện kích thích trí tưởng tượng và các giác quan không chỉ giúp bạn đọc giải trí. Mà còn cho phép bạn khám phá khía cạnh gợi cảm và tình dục của mình.
 • Nếu bạn thích trực quan: Hãy tìm xem video phim khiêu dâm. Tăng ham muốn tình dục; và cho phép bạn khám phá các mối quan hệ tình dục an toàn.
 • Nếu bạn là người thích nghe: Bạn có thể đeo tai nghe và nhắm mắt. Lúc này, hãy để trí tưởng tượng của bạn tự do phóng đại, việc của bạn là đắm chìm trong các chi tiết của câu chuyện tự mình vẽ ra.

>> Đọc thêm: Ăn gì để cô bé nhiều nước và thơm cho cuộc yêu?

5. Tần suất thủ dâm ở nữ bao nhiêu là tốt?

 • Theo nghiên cứu khảo sát từ năm 2019, có 94,5% phụ nữ thực hiện thủ dâm ít nhất một lần trong đời. Về tần suất thủ dâm ở nữ, có 26,8% phụ nữ thủ dâm 2 đến 3 lần/tuần; và 26,3% một lần/tuần.
 • Trong khi đó vẫn có phụ nữ chưa từng thực hiện thủ dâm với hai lý do: Không cảm thấy hoặc ít ham muốn tình dục; và thỏa mãn tình dục chỉ nên dành cho bạn tình.

Tần suất thủ dâm

Thủ dâm là một hành vi vô cùng gợi cảm và an toàn. Giúp khám phá ham muốn của bản thân; cũng như hiểu bản thân muốn gì. Quan trọng hãy nhớ rằng, không có cách thủ dâm ở nữ nào là đúng hay sai; thế nên hãy dành thời gian để khám phá cơ thể mình nhiều hơn bạn nhé.

Trường hợp bạn quan tâm đến màng trinh, hãy đọc thêm bài viết Thủ dâm có mất trinh không.

Trên đây là cách thủ dâm ở nữ giúp bạn đạt cực khoái và nhanh lên đỉnh. Con gái thường gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái lúc quan hệ và lên đỉnh. Thủ dâm chính là một trong những cách giúp bạn tìm lại khoái cảm. Hãy tận hưởng cuộc vui của mình nhé!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1) Masturbation
http://betterhealth.vic.gov.au/health/healthyliving/masturbation
Ngày truy cập: 20/02/2023

2) Is masturbation good for you?
https://www.plannedparenthood.org/learn/teens/sex/masturbation/masturbation-good-you
Ngày truy cập: 20/02/2023

3) Is masturbation healthy?
https://www.plannedparenthood.org/learn/sex-pleasure-and-sexual-dysfunction/masturbation/masturbation-healthy
Ngày truy cập: 20/02/2023

4) Masturbation
https://www.healthychildren.org/English/ages-stages/gradeschool/puberty/Pages/Masturbation.aspx
Ngày truy cập: 20/02/2023

5) Masturbation
https://healthychildren.org/English/ages-stages/gradeschool/puberty/Pages/Masturbation.aspx
Ngày truy cập: 20/02/2023

6) Center for Young Women’s Health
https://youngwomenshealth.org/2013/07/24/masturbation/
Ngày truy cập: 20/02/2023

7) Masturbatory Behavior in a Population Sample of German Women
https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/31155389/
Ngày truy cập: 20/02/2023

x