Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phạm Trung Hiếu
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 23/12/2022

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 và những lưu ý nên biết

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 và những lưu ý nên biết
Theo như tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 trong năm Nhâm Dần sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn về việc thăng tiến trong công việc, tình duyên và quyền lực

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 cho biết năm Nhâm Dần sắp đến sẽ là năm với nhiều tín hiệu tốt lành cho người tuổi Ất Sửu nữ mạng. Cụ thể đó là việc mở mang thêm cho công việc kinh doanh làm ăn; được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc chuyển hung thành cát lành.

Tuy nhiên cũng có thể gặp phải một số khó khăn trong việc, tiền bạc đầu tư thuận lợi nhưng nên cẩn thận.

1. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

 • Tuổi Âm lịch: 38 tuổi.
 • Sao: Vân Hớn chiếu mệnh.
 • Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Tương hợp.
 • Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm là bình hoà.
 • Năm Nhâm Dần 2022 chính là năm đánh dấu việc tuổi Sửu sẽ thoát khỏi vận hạn của ba năm tam tai; vì thế năm nay được xem là năm khá tốt của con giáp này.

  Một mặt cục diện ngũ hành tương sinh, mặt khác lại có Chính Quan, Thái Dương cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc làm ăn; vận quý nhân vượng; khởi sự thuận lợi hơn trước; mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển và thăng tiến.

  Vậy bước sang năm 2022, mọi kế hoạch và dự định dựa trên tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 có được như mong đợi hay không? Để biết được câu trả lời chính xác nhất; chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng dựa trên nhiều phương diện. Từ Can Chi; ngũ hành bản mệnh; sao chiếu mệnh, … cho đến năm hạn của tuổi.

  tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng
  Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn

  Theo như thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng Kim; tương hợp với mệnh Kim của năm Nhâm Dần.

  Bên cạnh đó còn có, thiên can “Ất” gặp năm “Nhâm” là tương hợp, địa chi Sửu gặp Dần bình hoà. Do đó, vận trình trong năm tới của đương số khá bình ổn; không có nhiều biến động lớn.

  Song bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia đầu tư – chi tiêu. Bởi trong năm, hạn Ngũ Mộ sẽ gây ra những tác động không tốt khiến bản mệnh dễ hao tốn tiền bạc, tài lộc.

  >> Bạn xem thêm: 10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

  2. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

  Để biết được sự “chuyển mình” đáng kinh ngạc của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng, một số phương diện điển hình sau đây sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quát nhất về nhóm tuổi này!

  2.1 Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trên phương diện tài lộc

  Do có sự tác động của Chính Quan và Thái Dương, 2 cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho sự nghiệp; nên công việc của chị em tuổi Sửu sẽ có chiều hướng tốt đẹp, thuận lợi hơn trong năm 2022.

  Cụ thể, tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 (38 tuổi); đa phần vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Ất Sửu đều đã ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

  Trong năm 2022, bản mệnh chỉ cần tập trung vào công việc hiện tại. Nếu muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn; các bạn nên cố gắng “toàn tâm toàn sức” với tất cả các nhiệm vụ được giao. Dù công việc đó không thuộc quản lý của bạn hay đơn giản đó chỉ là một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản.

  Bởi, đây sẽ là cơ hội để bạn thành công xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Dĩ nhiên, không một vị sếp nào sẵn sàng ngó lơ bạn khi bạn là một người chu toàn và không ngại khó khăn, thử thách.

  Có điều, ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho lưu niên; lại thêm các cát tinh hỗ trợ nhiều hơn cho nam giới nên nữ mạng tuổi Sửu dù có đạt được nhiều thành công lớn nhưng rất vất vả; lao lực; ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chuyện tình cảm cá nhân.

  >> Xem thêm: Tướng bàn tay giàu có: Liệu bạn có may mắn sở hữu?

  2.2 Tử vi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 phương diện sức khỏe

  Bước sang năm Nhâm Dần, phương diện sức khoẻ của người nữ tuổi Ất Sửu khá khởi sắc so với những năm trước, bản mệnh ít ốm đau và bệnh vặt hơn.

  Như đã nói trên, trong tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng; tuy tình hình tài chính và sự nghiệp sẽ có nhiều chiều hướng tốt; nhưng sức khỏe của người nữ tuổi sửu 1985 lại cần phải lưu ý thật kỹ.

  Trong năm này nếu ốm đau hay bệnh tật thì tình trạng của bệnh sẽ có những chuyển biến phức tạp, khó khăn trong việc điều trị; và thời gian chữa trị bệnh có thể phải kéo dài lâu ngày cũng như khó điều trị khỏi.

  tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng
  Sức khỏe của nữ tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng cần chú ý kỹ

  2.3 Tình duyên trong tử vi của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022

  Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng, phương diện tình duyên ngày càng hanh thông. Nếu còn độc thân thì đào hoa khởi vượng; năm 2022 là thời điểm thích hợp để tính chuyện cưới hỏi.

  Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Sửu khi bước sang năm Nhâm Dần khá bình yên. Thế nên đối với những người đã có gia đình thì trong năm gia đạo êm ấm, con cháu thuận hoà, hiếu thảo.

  >> Xem tình duyên: Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 2022 có lên lấy đàn ông môi dày không?

  2.4 Tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng về mặt xuất hành

  Xuất hành và ngoại giao cho công việc làm ăn trong năm nhiều điều bất lợi đưa tới. Cùng với đó chuyện buồn phiền đưa tới ảnh hưởng tới sức khỏe của người nữ mạng tuổi này.

  Hướng xuất hành cho tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng tốt nhất vào ngày mùng 1 Tết từ 3 – 7 giờ sáng. Hướng xuất hành nên chọn là hướng Tài Thần (Đông Nam) hoặc cũng có thể chọn hướng Hỷ Thần (Tây Bắc).

  >> Xem thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ

  3. Tử vi của 5 hoa giáp Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu năm 2022

  Tổng quan tử vi của tuổi Sửu trong năm 2022
  Tổng quan tử vi của tuổi Ất Sửu trong năm 2022 nư mạng

  Không chỉ nói về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985, ở bài viết này, MarryBaby sẽ chia sẻ đến bạn đọc thêm một số thông tin thú vị khác về các hoa giáp tuổi Sửu trong năm 2022 nữa. Đừng bỏ lỡ nhé!

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949: Xét về vận mệnh của người tuổi Sửu 2022 nói chung, người tuổi Kỷ Sửu nói riêng sẽ đón một năm khá bình yên. Năm nay không có quá nhiều biến động. Gia đạo nhìn chung hài hòa, con cháu hiếu thảo.
 • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009: Phương diện học tập, thi cử của nhóm tuổi này sẽ gặp khá nhiều bất lợi. Trẻ 2009 có xu hướng ham chơi, không chuyên tâm học tập. Nếu không được cha mẹ chỉ bảo e rằng thành tích học hành giảm sút đáng kể.
 • Tân Sửu sinh năm 1961: Tân Sửu đang bước vào giai đoạn nghỉ hưu nên cảm xúc dễ bị xáo trộn, tinh thần bất ổn, rất cần được người phối ngẫu quan tâm, hỏi han. Nhưng nhìn chung trong năm việc làm ăn khá thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư vẫn tiếp tục sinh lời, giúp đương số củng cố tài chính, phần nào yên tâm khi về hưu.
 • Quý Sửu sinh năm 1973: Quý Sửu bị ngũ hành lưu niên khắc chế (Kim khắc Mộc), báo hiệu sẽ trải qua một năm nhiều vất vả trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, đối tượng làm công ăn lương ít bị ảnh hưởng hơn làm tư hay làm chủ.
 • Ất Sửu sinh năm 1985: Do tuổi này có mệnh Hải Trung Kim gặp lưu niên mang hành Kim chủ về bình hòa, Kim khí có phần vượng báo hiệu tài lộc sinh sôi. Theo đó, năm 2022 hứa hẹn công việc làm ăn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, không ngừng thăng tiến về chức vụ cũng như gia tăng tiền bạc.
 • Đinh Sửu sinh năm 1997: Tuổi Đinh Sửu gặp năm Nhâm Dần được tương sinh về mặt ngũ hành, công việc cát lợi, làm ăn kinh doanh suôn sẻ, khá dư giả về mặt tài chính. Trong năm đương số có xu hướng tiêu pha nhiều, liên tục mua sắm cho bản thân và gia đình. Tin vui cho nam nữ Đinh Sửu độc thân, đào hoa vượng mang tới nhân duyên cát lành, phát triển mối quan hệ lâu bền, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Trong nhà cũng có hỷ tín, báo hiệu thêm người thêm của.
 • 4. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2022

  Tử vi xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2022
  Tử vi xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2022

  4.1 Sao chiếu mạng

  Trong năm 2022, vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 sẽ chịu tác động của sao Vân Hớn. Đương số cần chú trọng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Tránh để áp lực công việc và những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe.

  Song, các tác động của chòm sao này không thật sự ảnh hưởng quá nhiều đến công việc cũng như vận trình tình cảm. Nếu biết cách hoá giải thì mọi sự đều vẫn sẽ được giải quyết êm đẹp.

  4.2 Hạn tuổi

  Nếu tính thêm tuổi mụ thì người nữ tuổi Ất Sửu năm nay 38 tuổi. Bản mệnh sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ.

  Theo quan niệm tử vi, khi vướng phải hạn Ngũ Mộ, đương số nên cẩn trọng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chỉ cần một chút bất cẩn cũng sẽ dẫn đến hao tốn tiền bạc vì những chuyện không đáng. Trong năm, nếu có ý định đầu tư hùn hạp làm ăn; bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

  4.3 Tứ trụ

  Thiên Thuận – Địa Hung: Bản mệnh không nên mưu sự lớn trong năm nay. Nếu đã có kế hoạch từ trước thì cần phải cẩn trọng. Tránh nghe những lời dụ dỗ hùn hạp “một vốn bốn lời” mà hấp tấp đổ hết tiền bạc vào đầu tư.

  Về phương diện tình cảm, tính cách đôi lúc có phần hơi bốc đồng dễ khiến mối quan hệ của bạn và nửa kia xảy ra mâu thuẫn. Trong năm này; đương số nên cố gắng hơn trong việc kiềm chế cảm xúc. Đồng thời cũng nên học cách lắng nghe, thấu hiểu nhiều hơn.

  4.4 Vận niên

  Trư Phùng Hoả (Heo gặp lửa): Mưu sự lớn nhỏ trong năm sẽ gặp phải khá nhiều trắc trở. Nhưng nếu bản mệnh có thể giữ được bình tĩnh và đưa ra được quyết định sáng suốt; thì mọi việc vẫn sẽ có được kết quả y như mong đợi.

  4.5 Màu hợp tuổi

  Theo quan niệm ngũ hành, nữ mạng sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim rất hợp với các tông màu như: Trắng, bạc, nâu, xám, ghi…

  4.6 Vật phẩm phong thủy

  Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

  Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi; công việc tiến triển nhanh chóng.

  >> Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 chính xác

  4.7 Hóa giải vận hạn

  Hầu hết mọi người khi nghe đến sao hạn đều sẽ mang tâm lý có phần hơi nặng nề. Tuy nhiên, mọi việc đều có cách giải quyết, bạn đọc không nên quá lo lắng. Để hoá giải vận khí xấu, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc cúng sao. Ngoài ra, làm việc thiện tích đức cũng là cách để bạn thu hút nhiều may mắn cho cuộc sống.

  Phần nữa, lối sống và quyết định của bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình năm 2022. Nếu biết “cân đo đong đếm”, không hơn thua so đo chuyện nhỏ nhặt; luôn biết cách tự chăm sóc và phát triển bản thân thì mọi phương diện trong cuộc sống đều sẽ khá suôn sẻ.

  Tóm lại tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trong năm nay sẽ có nhiều khởi sắc tốt đẹp về mặt sự nghiệp, tài lộc và gia đạo. Tuy nhiên, ở phần sức khỏe thì các bạn cần phải chú ý kỹ hơn, tránh lao động quá nhiều khiến cơ thể suy nhược.

  Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Nguồn tham khảo

  1. Chinese horoscope 2022
  https://www.karmaweather.com/news/yearly-chinese-horoscope/predictions-2022
  Ngày truy cập: 23/12/2022

  2. Chinese horoscope 2022
  https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/
  Ngày truy cập: 23/12/2022

  3. Chinese horoscope 2022
  https://www.chinesefortunecalendar.com/2022.htm
  Ngày truy cập: 23/12/2022

  4. 2022 Chinese Five Element Astrology: Year of the Water Tiger
  https://www.chinesefortunecalendar.com/2022-ChineseHoroscope.htm
  Ngày truy cập: 23/12/2022

  5. Chinese Horoscope 2022 For The 12 Animal Signs
  https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2022/
  Ngày truy cập: 23/12/2022

  x