Sự phát triển
của bé

Đàn ông môi dày có phải là mẫu người phụ nữ nên tránh xa?

Đàn ông môi dày có chung tình? Và theo nhân tướng học, đặc điểm này trên khuôn mặt nói gì về tính cách cũng như hậu vận của họ?

đàn ông môi dày

Bạn có thích đàn ông môi dày?

Cổ nhân cho rằng tính cách con người đều thể hiện hết qua ngoại hình. Theo đó, nhìn tướng miệng có thể đoán được hai điều. Thứ nhất là tính cách, cách ứng xử với mọi người, nhất là người thân trong gia đình. Thứ hai là sự nghiệp, tương lai.

Ưu điểm của đàn ông môi dày 

– Yêu thương vợ con

Ưu điểm lớn nhất của đàn ông môi dày là họ rất yêu thương và có trách nhiệm với vợ con. Họ thường dành nhiều thời gian cho gia đình. Với họ, gia đình luôn quan trọng nhất và là điểm tựa của cuộc đời họ. Vì vậy, thay vì bù khú với bạn bè sau giờ làm việc như một số đàn ông khác, họ sẽ tranh thủ về tổ ấm của mình.

Đây là ưu điểm nhưng cũng chính là yếu điểm của họ. Do đặt hết niềm tin vào gia đình nên chỉ cần một biến cố xảy ra cũng đủ làm họ suy sụp và khó vực dậy tinh thần.

Tính cách chung của đàn ông môi dày

– Là trụ cột, quyết định mọi việc trong gia đình

Trong gia đình, đàn ông môi dày thường giữ vị trí tay hòm chìa khóa. Họ là người lo xa, thu chi rất cẩn thận, nhiều khi còn bị cho là “trùm sò”. Nhưng thật sự họ là người biết thu vén. Và nếu dư giả một chút, họ sẵn sàng cho vợ con thoải mái hơn trong mua sắm, chi tiêu.

– Là người chăm chỉ, giỏi tay nghề

Đàn ông môi dày là những người cần cù, tháo vát trong công việc. Họ đã làm điều gì thì quyết tâm phải thực hiện cho bằng được. Họ cũng là những người thông minh nên học hỏi công việc rất nhanh, đặc biệt là khi bước vào một môi trường mới.

10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ Khi xem tướng cho phụ nữ, người ta đặc biệt quan tâm đến bàn chân của họ. Một số đặc điểm ở bàn chân được cho là tướng bàn chân sướng có thể báo hiệu cuộc đời vinh hoa phú quý.

Khuyết điểm của đàn ông môi dày

– Hẹp hòi, hay chấp nhặt

Đàn ông môi dày dễ bị nhận xét là người chỉ biết đến vợ con. Họ sẵn sàng dành tất cả những sự quan tâm về vật chất lẫn tinh thần cho gia đình nhỏ. Nhưng với người xung quanh, thậm chí anh chị em ruột, họ rất ít khi chịu mở hầu bao của mình. 

Họ cũng là người có tính chấp nhặt, sẵn sàng ăn miếng trả miếng. Vì vậy, ngay cả người vợ cũng nên biết tính khí này để nhường nhịn họ. Nếu không, gia đình sẽ rất khó hạnh phúc.

– Là người gia trưởng

Tuy xem gia đình là tất cả nhưng đàn ông môi dày ít hoặc nhiều là những người có máu gia trưởng. Không chỉ nắm giữ tiền bạc, họ còn là người quyết định tất cả mọi việc trong gia đình. Vợ của họ đôi khi sẽ phải nhẫn nhịn để im nhà im cửa.

– Không có chí cầu tiến

Mặc dù thông minh, thậm chí là người có tầm nhìn, có thể cho người khác những lời khuyên giá trị nhưng họ lại là người an phận thủ thường. Nếu là nhân viên, họ sẽ hài lòng với vị trí của mình mà chẳng hề muốn phải thăng tiến lên cao. Họ sẵn sàng dành thời gian sau giờ làm để giải trí, chơi game nhưng lại rất lười thu nạp kiến thức để tạo tiền đề cho những bước phát triển xa hơn trong sự nghiệp.

– Sống phóng túng

Trường hợp náy thường xảy ra ở đàn ông có môi trên dày hơn môi dưới. Đây là những người ham muốn tình dục cao nên đôi khi có cuộc sống khá phóng túng. Phụ nữ lấy phải kiểu người có đặc điểm nhân dạng này nên dự phòng tình huống xấu nhất là chàng có thể ngoại tình nếu không kiểm soát được bản năng.

Tính cách chung của đàn ông môi dày

Xem tướng đàn ông môi dày đoán sự nghiệp, hậu vận

Để dự đoán tương lai của người đàn ông môi dày, theo nhân tướng học, cần kết hợp thêm nhiều yếu tố khác trên khuôn mặt.

– Đàn ông miệng rộng, môi dày cân xứng, màu sắc hồng nhuận, khóe miệng hướng lên thì thuộc tướng quý nhân. Nhưng không có khóe miệng thì tuy kiếm được tiền nhưng lại không giữ được.

– Đàn ông môi trên dày, vuông vắn, màu đỏ nhuận, kết hợp với trán rộng, mắt sáng, mũi cao dày, khi nói chuyện hay mỉm cười là người có nhân duyên tốt, được coi là tướng quân tử, thành tín. Sự nghiệp đạt nhiều thành tựu, hậu vận rực rỡ.

– Đàn ông môi dày miệng nhỏ có tính cách ôn hòa, nhân hậu, nhẫn nại, lo xa, là mẫu người cống hiến lặng lẽ. Họ thường là người thích cuộc sống đơn giản không khoa trương. Do bản tính thiện lương nên họ luôn gặp quý nhân giúp đỡ, cả đời an ổn, càng lớn tuổi cuộc sống càng nhàn hạ, sung túc.

– Đàn ông môi dày và thâm thuộc tướng tiểu nhân. Những người này khá mưu mô nên khó thăng tiến do không được cấp trên tin tưởng. Cuộc sống của họ về sau chỉ đủ ăn. Nhưng nếu sớm thay đổi, tu nhân tích đức, họ sẽ có cuộc sống no đủ, gia đình hạnh phúc. 

Phụ nữ có nên lấy đàn ông môi dày?

Kết hôn là quyết định lớn trong cuộc đời người phụ nữ. Vì vậy, dù lấy ai thì bạn đều phải cân nhắc kỹ lưỡng. Những thông tin trên chỉ mang tính khái quát và tham khảo. Chắc chắn ở từng trường hợp cụ thể sẽ có sự khác biệt nhất định. Chính bạn chứ không ai khác là người hiểu rõ anh ấy hơn ai hết và đưa ra quyết định cuối cùng.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Xem tướng môi phụ nữ để đoán tính cách của nàng

Nếu chồng bạn là đàn ông môi dày, hãy xem có đúng như những gì bạn đọc được không nhé!

Hương Lê

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT