Sự phát triển
của bé

Con trai Ốc Thanh Vân hóa khủng long siêu ngộ nghĩnh

Xuất hiện trong trang phục khủng long xanh, với đôi cánh trắng đáng yêu và chiếc đuôi xinh xắn, cậu bé Coca – con trai đầu của mẹ Ốc và ba Trí Rùa đã khiến nhiều người thích thú bởi nét tinh nghịch và lém lỉnh của nhóc tỳ 4 tuổi này

Có lẽ đây là lần đầu tiên được hóa thân thành khủng long nên Coca tỏ ra rất thích thú, cậu chăm chú ngắm mình trong điện thoại và liên tục tạo kiểu “tự sướng”.

Con trai Ốc Thanh Vân

Nét hồn nhiên, lém lỉnh của cậu bé khiến không ít người xem thích thú.

Con trai Ốc Thanh Vân  2

Con trai Ốc Thanh Vân  3

Bộ đồ khủng long siêu “hot” này dường như không thể làm trở ngại tinh thần thể thao của “quý tử” nhà mẹ Ốc.

Con trai Ốc Thanh Vân  4

Giống như những bé trai khác, từ nhỏ Coca đã rất hiếu động. Bộ đồ thể thao có logo Manchester United là một trong những bộ đồ yêu thích của cậu. Thật không khó để bắt gặp những hình ảnh Coca vùi đùa bên mẹ như thế này.

Con trai Ốc Thanh Vân  5

Dù đã mang bầu ở tháng cuối cùng của thai kì nhưng mẹ Ốc vẫn luôn dành thời gian để chu toàn mọi việc trong gia đình và chăm sóc các con. Nét rạng ngời tươi trẻ của “mẹ bầu” ba con này khiến nhiều người phải ganh tị.

Con trai Ốc Thanh Vân  6

Con trai Ốc Thanh Vân  7

Cả nhà của Coca chuẩn bị đón chào thành viên mới, cậu bé đang rất háo hức và hứa sẽ để dành bộ trang phục khủng long xanh dễ thương này cho em của mình, với điều kiện em ấy phải ngoan như cậu mới được. Xem ra chiêu dụ dỗ này rất hiệu quả đấy các mẹ ạ!

Bạn có muốn ngắm con mình trong vai chú khủng long dễ thương như Coca không? Nhanh tay truy cập website congvienkhunglong.jalkton.com để nhận trang phục khủng long miễn phí nhé.

Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT