Sự phát triển
của bé

Con là tất cả của mẹ!

3 năm, khoảng thời gian không dài nhưng hành trình song hành cùng với con thì không giấy mực nào có thể kể hết được...

Mẹ thật hạnh phúc khi  được nhìn con lớn lên mỗi ngày. Đã gần 3 năm kể từ ngày con gái  của mẹ ra đời. 3 năm, với biết bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống. Bắt đầu từ khi con hiện hữu trên đời này, cũng là ngày mà mẹ cảm thấy trưởng thành hơn rất nhiều. Trước đây, mẹ chỉ nghĩ đến bản thân mình, nhưng từ khi có con, mẹ đã biết hi sinh, biết dẹp những sở thích cá nhân để chăm lo cho con. Trong cuộc sống gia đình, cũng có lúc không tránh khỏi những sóng gió, thậm chí có lúc, vì tự ái cá nhân mà chút nữa mẹ đã đánh mất hạnh phúc của mình, những lúc như vậy, nhìn nụ cười ngây thơ, hồn nhiên cùng những câu nói ngộ nghĩnh của con: -Con yêu bố mẹ nhất trên đời!, mẹ thấy mọi thứ trên đời đối với mẹ chẳng còn quan trọng nữa, chỉ có con thôi. Con là tất cả của mẹ.

Mẹ nhớ có một lần, vì không có ai trông con, mẹ phải gửi con bên nhà hàng xóm. Mẹ đang làm việc thì nhận được điện thoại con đang sốt li bì, mẹ lo lắng quá liền vội vàng xin nghỉ để chạy về với con. Về nhà thấy con đang nóng sốt hầm hập, đôi mắt mệt lả. Mẹ thương lắm, lúc ấy mẹ không biết làm sao cả, chỉ biết ôm con mà khóc. Và từ lần ấy trở đi, mẹ luôn phải hứa với lòng mình, phải tìm hiểu thật nhiều thông tin để chăm sóc con tốt hơn. Hàng ngày, mẹ bỏ ra một chút thời gian để đọc sách, báo, internet, tìm hiểu các thông tin thiết thực về nuôi dạy trẻ. Cho đến thời điểm này, mẹ đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm để chăm sóc con rồi.

3 năm, khoảng thời gian không dài nhưng hành trình song hành cùng với con thì không giấy mực nào có thể kể hết được. Nhưng mẹ biết rất rõ một điều, dù có vất vả đến đâu, dù cuộc sống có thăng trầm như thế nào mẹ vẫn luôn yêu con, luôn tự hào về con. Dù cho có khó khăn, vất vả thì mẹ vẫn hiểu rằng, với mẹ đó là những vất vả ngọt ngào.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT