Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Quế Trân
Thông tin kiểm chứng bởi Đỗ Khánh Linh
Cập nhật 23/05/2023

Thần số học số 8: Số Chủ đạo của Quyền lực & Giàu sang

Thần số học số 8: Số Chủ đạo của Quyền lực & Giàu sang
Thần số học số 8 đại diện cho những con người có lý tưởng sống, cố gắng và nỗ lực để đạt được lý tưởng đó. Họ còn biết đến là những con người tham vọng nên địa vị của họ trong xã hội ắt cao “ngất ngưỡng”. Để hiểu thêm về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người mang thần số học số 8, hãy đọc ngay bài viết này nhé!

1. Ý nghĩa chung của số 8 trong thần số học

Trong tất cả các con số trong thần số học, số chủ đạo 8 là con số nhạy bén, họ đo lường sự hài lòng trong cuộc sống bằng những mục tiêu họ đạt được. Người mang thần số học số 8 có nhiệm vụ trở thành một người thành công, dư dả về mặt vật chất và tiền bạc.

Họ có niềm đam mê mãnh liệt với quyền lực; do đó, con số này thường không cảm thấy hài với bản thân của hiện tại. Thay vì dậm chân tại chỗ; họ luôn tạo động lực cho bản thân mình để phát triển, vươn xa và chạm tới đỉnh cao của thành công; đạt được uy quyền mong muốn và giàu sang.

Các đặc điểm chính của thần số học số 8 bao gồm:

  • Cân bằng.
  • Tận tâm.
  • Mạnh mẽ.
  • Lạm quyền.
  • Rất toàn diện.
  • Có chí tiến thủ.
  • Chuyên nghiệp.
  • Nặng về vật chất.
  • Mục tiêu định hướng rõ ràng.

2. Điểm mạnh của thần số học số 8

Là một người nhiều cảm xúc nhưng lại biết cân bằng cảm xúc và lý trí; người mang thần số học số 8 sẽ có những ưu điểm nổi bật như:

Chủ động và kiên định

Khao khát với quyền lực và vật chất, số chủ đạo 8 không phải là một con số dậm chân tại chỗ hay bị động. Họ là những người chủ động, luôn biết nắm bắt lấy cơ hội và tận dụng cơ hội ấy một cách triệt để.

Bên cạnh đó, khả năng phán đoán và đánh giá của những người mang số chủ đạo 8 vô cùng mạnh mẽ; thường có độ chính xác cao. Bởi vậy, không có gì quá ngạc nhiên khi họ làm việc với phong thái bình tĩnh, kiên định, quyết đoán với những lựa chọn của mình.

Nỗ lực cống hiến, bền bỉ

Cho đến khi nhiệm vụ được giao hoàn thành một cách thành công; số chủ đạo là thần số học số 8 sẽ không ngừng kiên trì và cứng rắn đến cùng để đạt được những gì mà bản thân họ mong muốn; hoặc đề ra ngay từ lúc đầu.

Tham vọng

Số chủ đạo 8 có nhiệm vụ đạt được nhiều mục tiêu và thu được nhiều thành công nhất có thể. Các mục tiêu cần mang tính chiến lược và dành riêng cho mục đích của họ. Những cảm giác tốt đẹp đến từ thành tích mang lại cho số 8 điều cần thiết để tiếp tục thành công hơn.

Sức mạnh cá nhân

Thần số học số 8 sở hữu ý chí vươn lên cực kỳ mạnh. Họ luôn tự tin vào những kỹ năng và những gì mà bản thân mình có. Bởi vậy, trong một vài công việc; khi có cơ hội phát triển; họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo có khả năng dẫn dắt, quản lý rất tốt.

Thấu hiểu nhân quả

Theo ý nghĩa tâm linh, thần số học số 8 mang ý nghĩa về sự cho đi nhận lại. Con số này nhận ra rằng những thành công của họ không phải chỉ do một mình họ làm được. Do đó, họ sẽ cố ý ghi nhận và đánh giá cao bất kỳ sự giúp đỡ nào mà họ nhận được.

Số chủ đạo số 8 trong thần số học biết cân bằng thành tích với lòng biết ơn. Sau đó có thể được cân bằng lại với nhiều thành tích hơn – đó là một chu kỳ thành công mà số 8 liên tục thể hiện.

Khả năng kiểm soát, làm chủ cuộc sống

Một trong những điểm mạnh không thể không kể đến của những người mang thần số học số 8 đó là sự kiểm soát tuyệt đối trong cuộc sống của chính họ.

Họ hiểu được con đường mà bản thân nên đi và đang đi. Họ đặt ra mục tiêu và hoàn thành mục tiêu ấy. Thần số học số 8 luôn có sự tự chủ; biết kiểm soát, tiết chế bản thân mình một cách tối ưu.

>> Bạn có thể tham khảo: Giải mã 60+ vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ và đàn ông chi tiết 2023

Thần số học số 8
Người mang số chủ đạo là 8 vô cùng tham vọng, chủ động, kiên định, kiểm soát tốt cuộc sống

3. Điểm yếu của thần số học số 8

Có nhiều ưu điểm là vậy nhưng không phải ai cũng hoàn hảo cả. Người mang thần số học số 8 đôi khi cũng tự biến ưu điểm của mình thành khuyết điểm:

Quá kiểm soát dẫn đến độc đoán

Người có số chủ đạo 8 là những người có mong muốn kiểm soát mọi thứ; không chỉ bản thân họ mà còn cả những người xung quanh. Họ muốn chứng minh cho mọi người thấy khả năng của bản thân; gây áp lực cho kẻ yếu thế.

Bởi vậy, đôi khi họ có thể trở nên vô đạo đức, tàn nhẫn; có thể phán xét và quá thẳng thắn rồi gây tổn thương cho người khác.

Quá tập trung vào vật chất, tiền bạc

Vật chất, tiền bạc là những khía cạnh không thể thiếu trong cuộc sống của thần số học số 8. Họ dành rất nhiều thời gian, công sức của mình để đạt được. Do việc quá tập trung vào tiền bạc và địa vị; người mang thần số học số 8 trở nên xa rời với tình cảm của gia đình, người thân và bạn bè; khiến cho mối quan hệ của họ với những người xung quanh có khoảng cách lớn.

Cứng đầu, bảo thủ

Người mang số 8 luôn tự tin với khả năng và kiên định với quyết định của bản thân. Do đó, họ cực kỳ cứng đầu và rất khó để tiếp thu những ý kiến đi ngược với suy nghĩ của họ.

>> Bạn có thể tham khảo: Thần số học là gì? Ý nghĩa các con số trong thần số học

4. Hướng phát triển sự nghiệp của thần số học số 8

Người mang số chủ đạo 8 là những người kiên định, độc lập, có tham vọng mãnh liệt về tiền bạc và địa vị. Do đó nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 8 là nhà lãnh đạo, quản lý hoặc làm trong một số lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, chính trị, luật pháp.

Kinh doanh

Khả năng kiểm soát tài chính vô cùng tốt đồng thời với những quyết định, lựa chọn thấu đáo và sáng suốt, số 8 rất biết cách đầu tư và lên kế hoạch. Bởi vậy, tham gia vào hoạt động kinh doanh giúp họ thu lại được nguồn lợi nhuận lớn và gặt hái được nhiều thành công.

Chính trị gia

Người mang số 8 có tinh thần thép và ý chí kiên cường. Ở vị trí của một nhà chính trị gia, họ có thể vươn đến quyền lực mà bản thân luôn khao khát. Tuy nhiên, con đường này nặng nhọc hơn khá nhiều, đòi hỏi ở số 8 khả năng kiên trì rất lớn.

Luật sư

Đặt mục tiêu, suy nghĩ cẩn thận, thấu đáo, khả năng làm chủ và kiểm soát tình huống vô cùng tốt – những đặc điểm nổi bật này của số 8 rất phù hợp trong vị trí của một luật sư có tinh thần thép.

Diễn giả

Số chủ đạo 8 biết cách truyền cảm hứng đến những người xung quanh. Họ có thể chia sẻ những bài học và câu chuyện thực tế đồng thời lan tỏa nguồn năng lượng mạnh mẽ, kiên định, không ngừng cố gắng để vươn đến đỉnh cao của mình.

>> Bạn có thể tham khảo: Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh bằng Thần số học

Luật sư
Kiên định, lý trí và cẩn trọng của số chủ đạo 8 thích hợp làm một luật sư

5. Thần số học số 8 trong tình yêu

“Đỏ” ở sự nghiệp tuy nhiên thần số học số 8 lại khá “đen” trên đường tình duyên. Tình yêu không phải là điều dễ dàng đối với thần số học số 8. Bởi với họ, để bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc cần mất khoảng thời gian và sự kiên nhẫn để cả hai có thể thực sự tiếp nhận đối phương.

Do không có năng khiếu bộc lộc tình cảm, cảm xúc nên bạn thường phải mất khá nhiều thời gian chinh phục trái tim đối phương. Hoặc nếu đang quen nhau thì tình cảm đôi bên ngày càng xa cách, mờ nhạt. Những người mang số 8 thường có xu hướng kết hôn muộn hơn so với những người khác.

Trong thần số học, số 8 là con số có cái tôi lớn, bạn cần chia sẻ và cho đi để nhận được sự đồng cảm, thấu hiểu đến từ đối phương. Do đó, khi yêu, những người mang số 8 hãy học thể hiện cảm xúc để có được sự yêu thương, trân trọng đến từ nửa còn lại.

Trong hôn nhân gia đình, thần số học số 8 thuộc tuýp người chung thủy, biết chia sẻ, giúp đỡ “nửa kia” của mình trong việc quản lý cũng như chăm sóc con cái. Dù ngoài xã hội bạn khá cứng đầu nhưng về tổ ấm của mình; bạn nhún nhường, cố hoàn thiện bản thân để gia đình êm ấm, hạnh phúc.

>> Bạn có thể tham khảo: Nằm mơ thấy chồng ngoại tình là điềm báo gì?

Số 8 trong tình yêu
Trong hôn nhân gia đình, thần số học số 8 thuộc tuýp người chung thủy, biết chia sẻ, giúp đỡ “nửa kia”

6. Thần số học số 8 phù hợp với những số chủ đạo nào?

6.1 Con số phù hợp với thần số học số 8 tình duyên

Trong tình duyên, thần số học số 8 rất phù hợp với số 4. Những người sở hữu nhân số học số 4 là những cẩn thận, sống thực tế và ưa chuộng sự chuẩn mực. Bên cạnh đó, số 4 cũng là con số coi trọng vật chất. Điểm tương đồng giữa số 8 và 4 sẽ giúp họ thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ với nhau được nhiều điều trong cuộc sống hôn nhân hơn.

Ngoài số 4, thần số học số 8 còn có sự tương thích với số 1, 7 hoặc thần số học số 9. Những con số này đều có nét tính cách phù hợp và có khả năng bù trừ, thấu hiểu với người mang số 8. Do đó, khi ở cạnh nhau, họ sẽ trở thành những cặp đôi gắn kết và trải nghiệm cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

>> Bạn có thể tham khảo: 32 dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều và bạn rất quan trọng với chàng

6.2 Con số phù hợp với số 8 trong thần số học về sự nghiệp

Trong Tra cứu nhân số học, con số được xem là đối tác thích hợp dành cho số 8 là số 1. Hai con số trên đều sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ và khả năng bước đến đỉnh cao. Họ có thể đi đến những thành công lớn; trở thành những vị lãnh đạo đứng đầu bằng chính tiềm năng bên trong mình.

Mối quan hệ giữa hai người sẽ đi đúng theo con đường của những người đồng hành bởi họ sẽ chỉ tập trung vào hoài bão, sự tham vọng và thành công. Ngoài ra, với năng lượng mạnh mẽ; số 1 và số 8 luôn dành sự tôn trọng cho nhau để có thể cùng nhau giúp đỡ, phát triển.

Bên cạnh số 1, người cộng sự có thể đồng hành và hỗ trợ tốt cho thần số học số 8 trong sự nghiệp là số 3 – con số của sự sáng tạo, truyền cảm hứng.

Nếu như số 8 quá vật chất, tham vọng, đôi khi trở nên nóng nảy, kiểm soát quá đà; số 3 sẽ tạo ra bầu không khí thoải mái nhất, kiềm chế lại những ảnh hưởng của số 8. Những người mang số 3 có sự năng động, giao tiếp tốt và họ sở hữu khả năng sáng tạo đủ để cho nhân số học số 8 những ý tưởng thú vị; và cả hai cùng có thể phát triển con đường sự nghiệp.

>> Bạn có thể tham khảo: Tên theo thần số học và những lưu ý để chọn tên con được nhiều lộc phúc

Tóm lại

Số chủ đạo 8 là con số sở hữu tính cách tham vọng và có nhiều hoài bão lớn lao. Đối với họ, không gì có thể tuyệt vời hơn việc được đứng trên đỉnh cao, dư dả vật chất và tiền bạc. Để hiện thực mong muốn ấy, họ sẽ không ngừng cố gắng vươn lên; bất chấp vượt qua mọi thử thách; kèm theo đó là tận dụng tối ưu cơ hội; từ đó có thể đạt được vị trí cao nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về số chủ đạo 8. Những thông tin trên chỉ là tham khảo; bạn hãy cứ quyết định cuộc đời này theo trái tim mách bảo. Đừng quên bấm đăng ký Marrybaby tại đây để đọc được thêm nhiều bài viết hay về sức khỏe gia đình và cách nuôi dạy con nhé!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. [Thần số học] Số chủ đạo có ảnh hưởng thế nào đến tính cách của bạn?
https://vitaminhanhphuc.org/so-chu-dao-than-so-hoc
Ngày truy cập: 04/05/2023

2. SỐ NHÂN CÁCH → Giải Mã Cuộc Đời
https://giaimacuocdoi.org/so-nhan-cach/
Ngày truy cập: 04/05/2023

3. Numerology Life Path Number 8: Being Practical – SunSigns.Org
https://www.sunsigns.org/numerology-life-path-number-8/
Ngày truy cập:04/05/2023

4. Numerology
https://www.sahajayogaportal.org/en/astrology/numerology.html
Ngày truy cập: 04/05/2023

5. Numerology 2023 – Personal Year Predictions
https://www.yearly-horoscope.org/personal-year-number/
Ngày truy cập: 04/05/2023

x