Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Quế Trân
Thông tin kiểm chứng bởi Đỗ Khánh Linh
Cập nhật 20/06/2023

Xem 12 tướng lông mày đàn ông phú quý, giàu sang và sung sướng

Xem 12 tướng lông mày đàn ông phú quý, giàu sang và sung sướng
Trong nhân tướng học, tướng lông mày cũng quyết định ít nhiều đến tính cách, đường tình duyên, sự nghiệp của mỗi con người. Đặc biệt, lông mày cũng là một bộ phận thể hiện khí chất của người đàn ông.

Hôm nay hãy cùng MarryBaby xem tướng 12 dáng lông mày của đàn ông nói lên tính cách, sự nghiệp, tương lai của họ như thế nào nhé!

1. Tướng lông mày đàn ông hình rồng

xem tướng lông mày đàn ông
Xem tướng lông mày đàn ông hình Rồng: Hoạt bát – Lạc quan – Thông minh

Mô tả: Tướng lông mày đàn ông hình rồng có đặc điểm đặc trưng có thể dễ dàng nhận biết đó là sợi lông mày khá dài, đậm. Dáng lông mày hình rồng có phần đầu mỏng nhưng đậm dần về phía đuôi và hơi chếch lên cao hơn một chút so với phần đầu.

Tính cách & tướng số:

Người đàn ông có tướng lông mày hình rộng được xem là những người hoạt bát, vui vẻ, tinh thần luôn tươi trẻ; đầu óc thông minh, tài trí. Trong cuộc sống thường xuyên có quý nhân phù trợ nên rất may mắn; đặc biệt là trong quá trình phát triển sự nghiệp. Khi có những mối làm ăn lớn; họ thường nắm bắt tốt; luôn gặt hái được nhiều thành công.

Về chuyện gia đạo, tình duyên thì tướng lông mày đàn ông hình rồng được đánh giá là rất hạnh phúc; trong ấm, ngoài êm; cha mẹ sống thọ, anh chị em, vợ chồng luôn hòa thuận; con cái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới.

2. Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

xem tướng lông mày đàn ông
Xem tướng lông mày đàn ông mũi kiếm: Ngay thẳng – Chính trực – Trọng danh dự

Mô tả: Lông mày lưỡi kiếm còn được gọi với tên khác là chân mày kiếm mi. Đặc điểm của dáng mày này là sợi lông mày mềm mịn, có hình tam giác; đầu và đuôi lông mày là góc nhọn; đỉnh nhô cao và chếch về phía đuôi nhiều hơn. Bề ngang chân mày hơi nhỏ với khoảng cách vừa phải. Lông mày hình lưỡi kiếm được coi là chân mày đẹp vì sắc nét, gọn gàng mà không cần phải tỉa tót.

Tính cách & tướng số:

Người sở hữu tướng lông mày này thường có tính cách khá ngay thẳng, nghiêm túc, luôn coi trọng danh dự và uy tín của bản thân. Họ rất sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ người khác một cách nhiệt tình.

Khi xem tướng lông mày đàn ông thì người có lông mày mũi kiếm thường là người thông minh, thích tìm hiểu cái mới nên có vốn hiểu biết rộng và dễ dàng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Chính vì thế, họ thường giữ những chức vị quan trọng trong mọi tổ chức.

>> Xem thêm: Giải mã 60+ vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ và đàn ông chi tiết 2023

3. Tướng lông mày đàn ông hình cọp

lông mày hình cọp
Xem tướng lông mày đàn ông hình cọp: Uy tín – Có trách nhiệm cao – Quyết đoán

Mô tả: Lông mày cọp hay còn gọi là hổ mi là dạng lông mày to, dài hơn mắt, lông mày khá rậm và thô, hơi vểnh lên phía đuôi.

Tính cách & tướng số:

Khi xem tướng lông mày đàn ông thì người có lông mày hình cọp thường coi trọng nghĩa khí và uy tín của bản thân nên luôn có trách nhiệm hoàn thành mọi công việc được giao.

Trong xem tướng lông mày, đàn ông sở hữu đôi lông mày này khá là cẩn thận nên luôn làm việc rất kỹ càng, tỉ mỉ; tránh để xảy ra những lỗi không đáng có. Họ suy nghĩ khá chín chắn và quyết đoán trong mọi vấn đề; vì vậy mà trong sự nghiệp đạt được rất nhiều thành tựu; được mọi người tin tưởng và yêu quý.

4. Xem tướng lông mày đàn ông hình sư tử

lông mày hình cọp
Xem tướng lông mày đàn ông sư tử: Tài năng – Thông minh – Quyết đoán

Mô tả: Dáng lông mày sư tử khá đậm, dài ngang mắt và thô. Phần đầu lông mày nhướng cao, thu nhỏ và cong dần về phía đuôi. Trong các tài liệu nhân tướng học, lông mày sư tử mọc cao hơn mắt thường sẽ báo hiệu những điềm lành trong tương lai.

Tính cách & tướng số:

Những người đàn ông sở hữu tướng lông mày sư tử thường được xem là những người thông minh tài trí, tính tình cương trực, thẳng thắn và khá quyết đoán.

Trong sự nghiệp, do bản tính vốn thông minh tài trí hơn người nên sự nghiệp của những người đàn ông này thường rất vững chãi và nhanh chóng phát triển. Càng về sau, khi càng nhiều tuổi họ lại càng có sự nghiệp thăng hoa, phát triển; có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Về tình duyên, mẫu người đàn ông có tướng lông mày sư tử luôn được xem là mẫu chồng lý tưởng mà các bạn nữ có thể gửi gắm tình cảm. Vì họ là người có chí hướng; biết cách phát triển sự nghiệp và sống tình cảm, thương vợ con.

5. Xem tướng đàn ông có lông mày đứt đoạn

xem tướng lông mày đàn ông
Xem tướng lông mày đàn ông đứt đoạn: Không giỏi giữ tiền – Hay gặp mâu thuẫn với người thân

Mô tả: Lông mày đứt đoạn là tướng chân mày xấu, mọc thành từng đoạn và không liền thành một đường thẳng.

Tính cách & tướng số:

Xét theo nhân tướng học, tướng lông mày đứt đoạn hay gặp những điều xui xẻo; có sự nghiệp và tình duyên không tốt đẹp.

Họ thường không giỏi giữ tiền bạc, vì vậy mà sự nghiệp kinh doanh, buôn bán có sự bất ổn. Tính cách của người đàn ông có lông mày đứt đoạn này cũng không được hòa nhã, thiện chí; nên họ thường xuyên có mâu thuẫn với anh chị em; người thân trong gia đình. Hôn nhân cũng nhiều khó khăn, trắc trở.

>> Xem thêm: Đàn ông môi dày là người như thế nào? Phụ nữ có nên tránh xa?

6. Tướng lông mày chữ V (dấu mũ)

lông mày chữ V
Xem tướng lông mày đàn ông chữ V: Thông minh – Tốt bụng – Đào hoa

Mô tả: Lông mày chữ V là dáng lông mày có phần đỉnh mày nhô cao hơn hẳn so với điểm đầu và đuôi. Khi bạn nối ba điểm này lại với nhau, lông mày hiện ra dưới dạng chữ V úp ngược. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy phần đỉnh sẽ chia toàn bộ khung mày thành hai nhánh độc lập tựa cánh én.

Tính cách & tướng số:

Đàn ông sở hữu tướng lông mày chữ V là người thông minh, nhân hậu nên được nhiều người xung quanh yêu quý, xem trọng. Đường công danh cũng rất rộng mở giúp họ đạt được nhiều vị trí cao trong xã hội.

Đàn ông lông mày chữ V là người đào hoa nên họ rất tinh tế trong từng cử chỉ và lời ăn tiếng nói. Họ quan tâm người phụ nữ của mình từng li từng tí khiến nàng yêu họ mê đắm. Chính vì thế, đời sống vợ chồng của những người nam này rất mặn nồng.

7. Xem tướng lông mày đàn ông chữ Bát

xem tướng lông mày đàn ông
Xem tướng lông mày đàn ông chữ Bát: Có thể rất tự ti hoặc rất tự cao

Mô tả: Lông mày chữ bát, chân mày chữ bát hay còn gọi là tướng lông mày đi xuống, lông mày âm nhìn giống chữ Bát ở Trung Quốc (八) có phần đuôi mày rủ xuống dưới làm gương mặt trông buồn bã. Một số người đầu lông mày bình thường nhưng ở cuối mày phân thành 2 nhánh: một nhánh hơi hất lên; một nhánh trễ xuống.

Tính cách & tướng số:

Khi xem tướng đàn ông có lông mày chữ Bát thì họ khá rộng lượng, thân thiện, hòa đồng, tốt bụng, dễ tha thứ, không thích tranh luận, tranh chấp; họ khá thiếu tự tin, do dự. Chính vì điều này họ thuộc kiểu người dễ chơi nhưng đôi khi nhu nhược, mềm yếu khiến cho người khác coi thường.

Thế chữ bát càng mạnh, lông mày xuôi càng sâu thì đặc tính trên càng mạnh. Họ khá hào phóng với mọi người, bên ngoài tuy khó gần như bên trong ấm áp; là đối tượng đáng tin cậy để người khác chia sẻ, dốc bầu tâm sự.

Trong công việc, tướng đàn ông tướng mày hình chữ Bát nếu đuôi mày dài quá khóe mắt được xem trọng bởi họ thông minh, nhanh trí, nhạy bén, năng lực làm việc tương đối tốt, không câu nệ chuyện khó, có uy, tiền tài khá nhiều. Tuy nhiên nhược điểm nho nhỏ của họ là đôi khi tự cao tự đại, quá thẳng thắn nên ảnh hưởng không nhỏ đến con đường sự nghiệp.

Do có tính cách rộng lượng, không thích tranh chấp nên cuộc sống hôn nhân người lông mày chữ bát khá bình yên, ít gặp sóng gió. Trường hợp lông mày đứt đoạn thì tính cách người này quá độc lập khiến họ lao tâm khổ tứ trong tình cảm hôn nhân.

8. Tướng lông mày ngang (chữ Nhất)

lông mày chữ Nhất
Xem tướng lông mày đàn ông chữ Nhất: Thực tế – Lý trí – Sống cho hiện tại

Mô tả: Lông mày chữ nhất hay còn gọi là dáng lông mày ngang (nhất tự mi). Đây là kiểu lông mày có sợi đen đậm, khoảng cách vừa phải, bề ngang to hơn so với các kiểu dáng mày khác. Chiều dài lông mày chữ nhất dài bằng hoặc qua mắt, đầu lông mày và đuôi lông mày bằng nhau.

Tính cách & tướng số:

Đàn ông tướng lông mày chữ Nhất thường được xem là người thực tế, sống và hành động thiên về lý trí, luôn suy nghĩ về những điều hiện hữu trong cuộc sống nên họ không phải mẫu người thích sự mơ mộng hay lãng mạn. Họ thuộc mẫu người đàn ông trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo và biết quan tâm đến người khác.

Theo đánh giá của mọi người về đàn ông lông mày chữ nhất là kiểu người nói ít, làm nhiều, dùng hành động để thể hiện tình cảm thay vì những lời nói hoa mỹ. Điều này sẽ khiến người phụ nữ bên cạnh họ cảm thấy được trân trọng và những người đàn ông này rất đáng tin cậy. Đây cũng là mẫu người lý tưởng của rất nhiều cô gái.

>> Xem thêm: Nốt ruồi trên mặt đàn ông nam giới nói lên điều gì?

9. Tướng lông mày nam ngắn hoặc dài

Xem tướng lông mày ngắn dài
Xem tướng lông mày đàn ông ngắn dài: Chủ động – Không ngại khó khăn, thách thức

Tính cách & tướng số:

Những người đàn ông có lông mày ngắn thường là người quyết đoán, mạnh mẽ trong mọi tình huống nên có thể rất độc lập. Họ thường từ chối nhận sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ từ người khác, kể cả các thành viên trong gia đình.

Đàn ông lông mày ngắn luôn chủ động trong mọi tình huống, dù khó khăn, thử thách đến đâu thì họ cũng luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Đó là lý do tại sao họ đôi khi bị mang tiếng là bảo thủ và cố chấp.

Nam giới có lông mày dài rất dễ bị cảm xúc và tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến khả năng đưa ra quyết định. Điều này có thể khiến họ đắn đo lựa chọn trong mọi tình huống công việc và cuộc sống. Điều này đồng nghĩa với việc họ bị hạn chế về tiền tài, danh vọng, thậm chí có khi gia đình không hạnh phúc vì sự yếu đuối, nhu nhược của họ.

10. Xem tướng lông mày đàn ông lưỡi mác

lông mày lưới mác
Xem tướng lông mày đàn ông lưỡi mác: Mạnh mẽ – Nam tính – Hết lòng vì mọi người

Mô tả: Lông mày lưỡi mác có phần đầu lông mày khá thon, dài hơn mắt hơi hướng đi lên như tạo thành lưỡi mác sắc bén; nếu nhìn ngược thì lông mày lưỡi mác rất giống với hình chữ bát (八). Người mang tướng lông mày lưỡi mác thường tạo cho người đối diện cảm giác anh hùng, khí thái.

Tính cách & tướng số:

Xét về tính cách thì người đàn ông sở hữu lông mày lưỡi mác là người mạnh mẽ, nam tính. Những người có dáng lông mày này sẽ luôn mạnh mẽ, quyết đoán, và rất quân tử, luôn hết lòng giúp đỡ người thân, bạn bè, anh em; và mọi người những lúc gặp khó khăn. Chính vì vậy mà người đàn ông có lông mày lưỡi mác thường được mọi người yêu quý.

Về đường công danh sự nghiệp thì những người nam giới có lông mày lưỡi mát cũng vô cùng phú quý. Họ là những người thông minh, trượng nghĩa và còn rất giỏi việc thương thảo với khách hàng. Chính vì thế mà sự nghiệp của họ luôn thuận lợi và rất dễ thăng tiến trong công việc.

Về đường tình duyên thì với sự mạnh mẽ vốn có, người đàn ông có dáng lông mày lưỡi mát sẽ luôn thu hút được chị em phụ nữ. Hay có thể nói là những chàng trai này vô cùng “sát gái”. Tuy họ sát gái nhưng họ lại rất chung thủy và hết lòng với người mình yêu nên họ càng được yêu mến hơn. Cô gái nào yêu được anh chàng có lông mày lưỡi mác thì phải nói là vô cùng may mắn đấy.

>> Xem thêm: 10 dấu hiệu của tướng bàn tay giàu có, đường chỉ tay có nhiều đất đai

11. Xem tướng lông mày vòng cung

xem tướng lông mày đàn ông vòng vung
Xem tướng lông mày đàn ông vòng cung: Thông minh – Nhạy bén – Sáng tạo

Mô tả: Kiểu chân mày cũng được nhận biết khá dễ dàng bởi hình vòng cung đặc biệt dài hơn mắt, đuôi thuôn dài và mỏng dần.

Tính cách & tướng số:

Người đàn ông có chân mày tướng tốt – lông mày tròn là người luôn sống có tinh thần trách nhiệm nên được mọi người tin tưởng.

Ngoài ra, họ còn được ngưỡng mộ bởi sự thông minh, nhạy bén trong mọi tình huống và óc sáng tạo. Họ chính là “lò” cho ra đời những ý tưởng độc đáo, táo bạo, gây ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Họ luôn là “người gánh team” quan trọng nhất, xử lý những dự án khó nhất của công ty. Vì vậy, họ nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ đồng nghiệp.

Nhờ những yếu tố trên, người đàn ông có lông mày hình cánh cung được dự đoán sẽ gặp nhiều thành công và thịnh vượng trong tương lai; có sự nghiệp vững chắc; gia đình êm ấm, sống êm ấm bên ngoài luôn đón nhận những điều may mắn.

12. Tướng lông mày đàn ông mọc ngược

lông mày mọc ngược
Xem tướng lông mày đàn ông mọc ngược: Tiết kiệm – Nghiêm khắc – Bảo thủ

Mô tả: Lông mày đàn ông cũng có những hình dáng đặc biệt như mọc ngược lên phía trên; đặc điểm này cũng được chia làm 3 loại khác nhau. Đó là đuôi lông mày mọc ngược lên và xoắn vào nhau; lông mày mọc ngược một nửa; hoặc chỉ có một vài sợi mọc ngược phía trên trán.

Tính cách & tướng số:

Đàn ông sở hữu tướng lông mày mọc ngược và xoắn vào nhau được xem là người có tính tiết kiệm, nghiêm khắc, bảo thủ và gia trưởng. Người này cũng rất cương quyết với những sự lựa chọn hay quyết định của bản thân mình trong bất cứ vấn đề nào. Đó cũng chính là lý do vì sao mà gia đình của những người đàn ông mang lông mày mọc ngược xoắn vào nhau thường không hòa thuận; anh em rất hay xảy ra bất hòa; vợ chồng con cái cũng không được hạnh phúc.

Người đàn ông có lông mày mọc ngược một nửa lại có tính cách khá khép kín; rất khó khăn trong việc thích nghi với mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng là người khá hung dữ, đáng sợ nếu gặp phải chuyện gì đó kinh khủng.

Khi xem tướng số, tướng lông mày đàn ông có thể nói lên nhiều điều và dự đoán về cuộc sống, sự nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tin vào những điều này; vì đôi khi chúng có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Thay vào đó, hãy giữ cho mình một lối sống lành mạnh, cư xử tử tế, lịch thiệp cùng một ý chí vững chắc; dù những dự đoán về bạn có như thế nào thì bạn cũng sẽ có đủ sức mạnh để thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Fun Facts About Your Eyebrows – Health Beat
https://jamaicahospital.org/newsletter/fun-facts-about-your-eyebrows/
Ngày truy cập: 15/06/2023

2. Changes in Eyebrow Position and Movement with Aging – PMC
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5300927/
Ngày truy cập: 15/06/2023

3. What is the face with scars on the eyebrows?
https://www.dreamsmeaning.org/article/25062.html
Ngày truy cập: 15/06/2023

4. Phong thủy chân mày quyết định vận mệnh giàu sang
https://alamillo.org/phong-thuy-chan-may-quyet-dinh-van-menh-giau-sang/
Ngày truy cập: 15/06/2023

5. Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách, vận mệnh trong tương lai
https://tapchisacdep.org/xem-tuong-long-may-dan-ong/
Ngày truy cập: 15/06/2023

x