Sự phát triển
của bé

Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc với 12 tư thế quan hệ

Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc có khó không? Hãy học ngay các tư thế quan hệ sau đây để khiến nàng hăng hái hơn trong chuyện phòng the.

Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc có khó không? Tình dục vốn là một bản năng không cần học cũng tự biết. Tuy nhiên, để làm cho đối phương “rên rỉ” vì sung sướng thì đàn ông phải chịu khó học hỏi cả đời. Anh nào muốn thể hiện bản lĩnh phái mạnh thì phải nắm ngay các tư thế quan hệ dưới đây nhé.Cách làm nàng lên đỉnh trong một nốt nhạc

Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc với 12 tư thế yêu chạm điểm G dễ nhất.

Lên đỉnh là gì?

Trước khi tìm hiểu những tư thế làm nàng lên đỉnh thì chúng ta nên biết qua khái niệm “lên đỉnh” là gì. Lên đỉnh ở đây không phải là lên đỉnh núi, không phải là chinh phục một ngọn núi. Mà đó là một thuật ngữ ước lệ, hàm ý chỉ thời điểm cực khoái khi quan hệ tình dục.

Biểu hiện chủ yếu của lên đỉnh là những cảm hứng tình dục dâng tràn đến tột đỉnh, đến mức cao nhất. Tiếp theo, nó sẽ kết thúc bằng sự xuất tinh.

Và ngay sau đó, con người sẽ giảm hứng thú từ từ. Đồng thời bước sang giai đoạn nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế mà thời điểm cực khoái được ví von như lúc lên đỉnh núi, lúc cao trào dâng lên đỉnh điểm của cuộc yêu.

Dưới đây là những tư thế làm nàng lên đỉnh hiệu quả và dễ làm để bạn nghiên cứu và áp dụng:

1. Tư thế đối mặt là cách làm nàng sướng ngay lần đầu tiên

Nam ngồi trên ghế hoặc mép giường đối mặt với nữ. Nữ ngồi trên đùi nam. 

Từ vị trí này, bạn hoàn toàn kiểm soát được góc và độ sâu của sự thâm nhập, trong khi đối phương cũng dễ dàng làm việc này. Bạn hãy cong mông và đẩy hông về phía trước để chạm vào điểm G của đối phương, đồng thời bạn nên dùng tay vuốt ve âm vật của nàng. 

Ngoài ra, trong khi quan hệ, thi thoảng bạn có thể cúi xuống hôn ngực nàng, hôn môi hoặc hôn cổ và vành tai. Đây là cách làm nàng sướng đơn giản và hiệu quả nhất. Chắc chắn nàng sẽ cực thích với cách làm tình này.Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc: Tư thế đối mặt

2. Kiểu quan hệ Cowgirl

Nam nằm dưới, hai chân chống. Nữ ngồi trên dạng chân sang hai bên và đối mặt với nam. Đây là tư thế làm nàng lên đỉnh rất phổ biến.

Đây là một trong những vị trí “cậu nhỏ” dễ dàng thâm nhập sâu vào “cô bé”, đồng thời giúp phụ nữ có thể thoải mái điều chỉnh độ sâu cũng như tốc độ để đạt khoái cảm. Trong khi vợ bạn miệt mài đưa đẩy, bạn hãy dùng hai bàn tay rảnh rỗi của mình để di chuyển khắp hai bầu ngực, hông, đùi và massage mu âm vật làm tăng khoái cảm cho nàng. tư thế Cowgirl

3. Cách làm tình kiểu Cowgirl’s helper 

Tương tự như tư thế làm nàng lên đỉnh cowgirl, nam nằm dưới, nữ quỳ gối và trượt từ trước ra sau.

Phụ nữ dễ dàng làm chủ tốc độ và độ thâm nhập trong tư thế này để tìm được cảm giác thoải mái nhất. Ngoài ra, với việc nàng ngả người về phía trước nhiều hơn cũng dễ dàng cho bạn mơn trớn đôi gò bồng đảo của nàng hơn.Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc

4. Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc với tư thế cowgirl ngược

Nam nằm ngửa, nữ ngồi trên người nam sao cho mặt của hai người cùng hướng.

Đây là một biến thể tuyệt vời của cách làm tình cowgirl cổ điển, cho phép chị em kiểm soát tốc độ và góc của lực đẩy. Trong khi đó, nam giới lại có thể thâm nhập sâu hơn và đôi tay cũng nhàn hạ hơn để massage cho đối phương trong lúc quan hệ. Nhờ đó, nữ giới dễ dàng đạt được khoái cảm.Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc với tư thế cowgirl ngược

Chăm kích thích 32 điểm này, vợ chồng sẽ có những màn dạo đầu để đời

Chăm kích thích 32 điểm này, vợ chồng sẽ có những màn dạo đầu để đời Nhiều cặp đôi phàn nàn vì khả năng làm chuyện ấy của đối phương quá tệ khiến đời sống tình dục không được thỏa mãn. Mặc dù quan hệ tình dục là bản năng nhưng làm thế nào để cả hai đều sung sướng lại phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của mỗi người. 

5. Tư thế Champagne room

Nam ngồi, nữ ngồi trên đùi nam sao cho mặt của hai người cùng hướng với nhau. 

Tư thế này thuận lợi cho cả việc thâm nhập vào âm đạo hoặc hậu môn, đồng thời, giúp chị em có thể tự điều chỉnh tốc độ và tìm được vị trí nàng cảm thấy bị kích thích nhất.

Trong khi “lâm trận”, bạn có thể vòng tay lên massage hai bầu ngực, còn môi thì hôn lên vai hoặc cổ, gáy, tai của nàng để kích thích sự ham muốn.Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc

6. Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc với tư thế the om

Nam ngồi dưới bắt chéo chân (kiểu yoga), nữ ngồi trên, đối diện với nam và vòng chân quấn quanh mông đối phương.   

Nếu muốn làm mọi thứ chậm lại và quan hệ tình dục thân mật, gợi cảm, hãy chọn tư thế the om. Ở tư thế này, bạn chỉ cần đung đưa người để “cậu nhỏ” chậm rãi thâm nhập vào “cô bé”. Trong khi quan hệ, bạn dễ dàng hôn môi, ngực và cảm nhận hơi thở của nàng.Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc

7. Cách làm tình Pretzel dip

Nữ nằm nghiêng về bên phải trong tư thế duỗi thẳng chân phải, còn chân trái quặp lấy hông nam giới. Nam thâm nhập vào nữ ở tư thế quỳ chân.

Đây là một biến thể của tư thế doggy giúp bạn dễ dàng giao tiếp bằng mắt và quan sát biểu cảm của bạn tình. Trong khi đó, người nữ dễ dàng đạt khoái cảm nhờ độ thâm nhập sâu và góc thâm nhập mới mẻ. Đó là cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạcCách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc: Pretzel dip

8. Tư thế quan hệ Leap frog 

Đây cũng là một biến thể của tư thế doggy. Nữ duỗi hai tay qua đầu, ngực úp sàn, mông chổng lên cao, hai đầu gối quỳ. Nam quỳ gối, hai tay bám vào hông của nữ và thâm nhập bạn tình từ phía sau.

Tư thế này là cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc nhờ sự thâm nhập sâu và cơ thể được kéo giãn như thể đang trong một động tác yoga.Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc

9. Tư thế Valedictorian 

Nữ nằm ngửa ở dưới, hai chân duỗi thẳng chổng ngược về phía vai. Nam chống tay hai bên, thâm nhập nữ từ phía trên trong tư thế quỳ gối, choãi người về phía trước. 

Động tác này cho phép nam thâm nhập sâu, tăng độ chà sát nên dễ kích thích âm vật để đưa nàng lên đỉnh.Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc

10. Cách quan hệ kiểu The spider

Nam ngồi trong tư thế hai đầu gối co, hai tay chống về phía sau. Nữ nằm xuống sàn, đối mặt với nam, hai tay dang hai bên. 

Sau khi thâm nhập, cả hai có thể nhúc nhích cùng lúc để tăng độ cọ sát. Tư thế này cho phép nàng được nghỉ ngơi nhiều hơn để cảm nhận sự thâm nhập của bạn. Trong khi đó, bạn dễ dàng dùng tay để massage bụng hoặc kích thích âm vật của nàng.

11. Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc với tư thế núi ma thuật

Nam ngồi co chân, hai tay chống sau lưng, ngả người ra sau. Nữ ngồi đối diện với nam, hai chân vắt qua hai đùi của nam, bàn chân chạm sàn, hai tay đặt sau lưng, ngả người ra sau. 

Tư thế này giúp hai mu âm vật và dương vật cọ xát với nhau nhiều để tăng sự khoái cảm. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng quan sát được biểu cảm và hơi thở của bạn tình trong suốt cuộc yêu.Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc với tư thế núi ma thuật

12. Kiểu The chairman 

Nam ngồi trên ghế, thả chân xuống sàn, hai tay chống sau lưng và ngả người ra phía sau. Nữ ngồi trên đùi nam ở hướng đối diện, người ngả về phía sau, đầu đổ trên một bên vai của nam sao cho hai người dễ dàng hôn nhau. 

Tư thế quan hệ tình dục này rất tốt để bạn thâm nhập vào điểm G của nữ giới và là cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng vuốt ve bạn tình từ phía sau để tăng khoái cảm cho cả hai.Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc

Cách đưa nàng lên đỉnh là để nàng làm chủ cuộc yêu

Không chỉ nam giới, ngay cả nữ giới cũng rất thích làm chủ khi quan hệ. Do đó, chàng nên thay đổi để nàng kiểm soát và tự di chuyển theo ý muốn. Nam giới có thể lựa chọn một số tư thế quan hệ giúp nàng làm chủ cuộc yêu.

Nếu cánh mày râu đang bối rối không biết làm thế nào để bà xã hạnh phúc thì với cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc này có thể là một trong những bí quyết bạn cần nằm lòng mỗi khi lên giường đấy.

Hanako

Nguồn:

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chăm sóc bé mọc răng: Mẹ cần biết? (QC)

Khi mọc răng, bé có thể biểu hiện một vài rối loạn trong cơ thể như mệt mỏi, rất quấy, hay khóc, ít ngủ, bứt rứt khó chịu và hay làm nũng cha mẹ.

Bé 7 tháng tuổi: Xuất hiện chiếc răng sữa đầu tiên

Lượt xem: 23.298
Đăng ngày: 25/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Vuumyka
  • 14 chủ đề | 
  • 3443 trả lời
  tích lũy được 3644 điểm
  1
 • Mèo Con
  • 0 chủ đề | 
  • 55 trả lời
  tích lũy được 2420 điểm
  2
 • Loan Thanh
  • 149 chủ đề | 
  • 17789 trả lời
  tích lũy được 2353 điểm
  3
 • Nguyễn Mai Hương
  • 0 chủ đề | 
  • 53 trả lời
  tích lũy được 1484 điểm
  4
 • Mẹ Mèo Con
  • 0 chủ đề | 
  • 31 trả lời
  tích lũy được 1403 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT