Sự phát triển
của bé

[INFOGRAPHIC] Làm gì để có một thai kỳ khỏe mạnh?

Muốn có một thai kỳ khỏe mạnh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo, Infographic sau đây sẽ chỉ dẫn từng bước cho mẹ!

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu, những gì mẹ làm, mẹ ăn trong thời gian mang thai sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến bé cưng. Phải làm gì để có một thai kỳ khỏe mạnh và hỗ trợ “hết mức” cho sự phát triển của bé ngay từ khi con nằm trong bụng mẹ?

Cần dinh dưỡng để phục vụ cho quá trình hình thành và phát triển của mình, nhưng bé cưng vẫn phải phụ thuộc vào mẹ để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể mình. Trong thời gian “tạm trú” trong bụng mẹ, thai nhi sẽ “hút” chất dinh dưỡng từ mẹ thông qua nhau thai. Vì vậy, nếu muốn thai nhi khỏe mạnh, mẹ bầu nên cố gắng ăn uống đủ chất. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều đâu mẹ nhé! Bởi tăng cân quá nhiều trong thời gian mang thai có thể gây ảnh hưởng xấu đến cả mẹ và bé. Thậm chí, có thể khiến bầu phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm trong thai kỳ.

Những bài tập thể dục và một lối sống lành mạnh cũng là điều mẹ bầu cần đặc biệt lưu ý để có một thai kỳ khỏe mạnh. Tham khảo thêm nội dung infographic sau đây để cập nhật thông tin mẹ nhé!

(Click chuột phải và chọn View Image, phóng to ảnh để xem rõ hơn)
Thai kỳ khỏe mạnh

Những điều đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thai kỳ của bạn

>>> Xem thêm thảo luận có chủ đề liên quan:

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT