Sự phát triển
của bé

Chăm từ gốc, con mới dễ lớn khôn!

Chỉ với 30 phút giao lưu ngắn ngủi, nhưng cầu truyền hình giữa Ốc Thanh Vân với chương trình “Lưu giữ khoảnh khắc, Lớn khôn khỏe mạnh” đã mang lại rất nhiều thông tin cho người tham gia, đặc biệt là cho các bà mẹ đang đau đầu tìm cách nuôi con khôn lớn mỗi ngày.

muốn con khôn lớn, mẹ phải chăm từ gốc

Với mong muốn giúp các mẹ đánh giá một cách đầy đủ và chính xác về tầm quan trọng của hệ miễn dịch đối với sự phát triển của trẻ. Nhãn hàng Nestlé NAN Kid 4 đã mời những chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành đến tham gia ngày hội để tư vấn và chia sẻ với các mẹ kinh nghiệm nuôi dưỡng và chăm sóc con. Bất ngờ hơn nữa là thông qua cầu truyền hình, các mẹ cũng được giao lưu, trò chuyện với diễn viên Ôc Ốc Thanh Vân, người đã luôn đồng hành cùng Nestlé NAN Kid 4 trong dự án “Lớn khôn khỏe mạnh” trong suốt thời gian vừa qua.

chia sẻ của các chuyên gia

 

Buổi tư vấn không diễn ra theo cách thông thường là một chiều nói và một chiều nghe, mà đó là sự trao đổi qua lại giữa cha mẹ với chuyên gia dinh dưỡng và Ốc Thanh Vân. Chính những câu chuyện chia sẻ từ kinh nghiệm nuôi con của Ốc Thanh Vân và người tham gia đã giúp cho các chuyên gia dinh dưỡng có cơ hội giải thích một cách cụ thể từng vấn đề mà hầu hết các mẹ đều biết nhưng rất chung chung như: các mốc phát triển của trẻ, vì sao trẻ hay ốm vặt, cách chăm con theo đúng chuẩn khoa học … Thông qua buổi chia sẻ, cả Ốc Thanh Vân và người tham gia đều hiểu ra rằng muốn con phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất không phải chỉ chăm chăm vào các chất dinh dưỡng phát triển cho não hay cho chiều cao, mà trước tiên cần phải chăm sóc cho con từ gốc. Đó chính là xây dựng cho con một hệ miễn dịch khỏe mạnh hay nói sâu hơn là một hệ tiêu hóa tốt. Khi trẻ có hệ thiêu hóa khỏe trẻ có thể hấp thu tốt các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển, đồng thời một hệ miễn dịch khỏe sẽ giúp trẻ giảm thiểu ốm vặt và có thể tự bảo vệ mình trước các tác động không mong muốn từ môi trường xung quanh.

giúp con phát triển khỏe mạnh

Không dừng lại ở việc đưa ra vấn đề về hệ miễn dịch và cách giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé một cách khái niệm như thường thấy, ngày hội còn tiến thêm một bước là giúp cha mẹ xây dựng cho bé một kế hoạch dinh dưỡng để hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch một cách cụ thể. Đồng thời, các chuyên gia cũng nhắc nhở các mẹ hãy lưu ý bổ sung lượng lợi khuẩn cần thiết cho hệ đường ruột, đặc biệt là nhóm vi sinh vật có lợi đã được khoa học chứng minh là hỗ trợ hệ tiêu hóa và kích thích sự trưởng thành hệ miễn dịch của trẻ như Lactobacilli và Bifidobacteria. Trong đó, Probiotics Bifidus BL® là một loại Probiotics thuộc nhóm Bifidobacteria (Bifidus), – có tác dụng tạo ra môi trường axit giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ trẻ khỏi nhiễm trùng đường ruột, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên. Bên cạnh việc giảm tỷ lệ mắc các bệnh nhiễm trùng và tiêu chảy, Probiotics Bifidus BL ® cũng hỗ trợ quá trình tiêu hóa và thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng, tác động tích cực đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Kết quả 99% các mẹ đều đồng ý với nhãn hàng Nestlé NAN Kid 4 về tầm quan trọng của hệ miễn dịch đối với sự phát triển của trẻ. Điều này chứng minh những nỗ lực của ban tổ chức đã được đền đáp xứng đáng. Ốc Thanh Vân cho sẻ: “Dù chỉ theo dõi qua màn hình nhưng Vân thấy rất rõ sự hồ hởi của các bé cũng như sự hài lòng của các mẹ khi tham gia ngày hội. Những thông tin Vân có được khi tham gia giao lưu rất hữu ích. Vân tin là mình sẽ lên được thực đơn thật chuẩn cho mấy đứa nhóc của Vân để hệ miễn dịch của chúng con được củng cố và tăng cường. Mong là chương trình sẽ còn được tổ chức nhiều hơn nữa, chắc chắn là gia đình Vân sẽ tham gia trong lần sau.”

 

nestle Nestlé NAN KID 4 – Thức ăn công thức (sữa bột công thức) dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, có bổ sung hơn 100 triệu lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL®, các lợi khuẩn này hoàn toàn còn sống và được bảo quản dưới dạng đông khô đặc biệt theo công nghệ và tiêu chuẩn của Thụy Sỹ giúp hỗ trợ và tăng cường sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch của bé. Đồng thời còn cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như: DHA, Omega 3, Omega 6, canxi, sắt, kẽm, vitamin D, vitamin B1, B2, B6, B12… bổ sung thêm vào khẩu phần ăn của bé hằng ngày để giúp cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của bé. Để đảm bảo bổ sung Probiotics Bifidus BL ® nhằm tăng cường sức đề kháng cần một thời gian dài và theo đúng chuẩn, ít nhất 2 ly sữa/ mỗi ngày.

 

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT