Sự phát triển
của bé

MFGM - Thành phần dưỡng chất đột phá từ sữa mẹ

“Gia tài” bố mẹ chuẩn bị cho con là sự phát triển toàn diện cả tư duy (IQ) và trí tuệ cảm xúc (EQ) từ khi con còn nhỏ. MFGM hỗ trợ bé phát triển trí não về cả tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ), giúp trẻ có được sự chuẩn bị vững chắc cho tương lai của trẻ sau này.

Hãy chuẩn bị để con bạn thành công sau 20 năm tới và hơn nữa ngay từ hôm nay. Thế giới thay đổi từng ngày, không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai của trẻ. Nhưng với nền tảng trang bị cho bé yêu từ nhỏ, đó sẽ là “gia tài” vững chắc để con thích nghi được trong mọi biến chuyển không ngừng, bảo chứng cho thành công của con những năm dài về sau. “Gia tài” đó chính là sự chuẩn bị của bố mẹ cho sự phát triển toàn diện cả tư duy (IQ) và trí tuệ cảm xúc (EQ) từ khi con còn nhỏ – giúp trẻ sẵng sàng cho thành công trong tương lai.

Nhiều mẹ đã bắt đầu nhận ra rằng tư duy (IQ) và trí tuệ cảm xúc (EQ) sẽ là “chìa khóa thành công” cho bé mai này

Một khảo sát thực hiện gần đây với 3.700 người mẹ tại Đông Nam Á hé lộ một kết quả thú vị. 67% các mẹ Việt Nam tin rằng điều quan trọng nhất tạo dựng nên thành công cho con trong tương lai chính là khả năng thích ứng với mọi tình huống của trẻ. Thay vì khăng khăng chú trọng phát triển cho trẻ đơn thuần về trí thông minh, hi vọng con đạt được điểm số thật cao hay có những thành tích xuất sắc tạm thời, rất nhiều bà mẹ đã nhận ra chiếc “chìa khóa vàng” mang tên trí tuệ cảm xúc (EQ) khi được phát triển song song cùng với tư duy (IQ). Với một nền tảng phát triển toàn diện cả tư duy (IQ) và trí tuệ cảm xúc (EQ), khi lớn lên trẻ có thể phát triển trên 6 kỹ năng: tư duy phản biện, khả năng tập trung, khả năng giao tiếp (IQ), khả năng giải quyết vấn đề, sự hợp tác và sự đồng cảm (EQ).

MFGM

“IQ + EQ” – Công thức thành công trong tương lai của trẻ

MFGM: Dinh dưỡng hỗ trợ nền tảng đầu đời giúp trẻ phát triển tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ) ngay từ những ngày đầu tiên

Nghiên cứu đột phá mới đây đã nhận ra tầm quan trọng của một thành phần giàu dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa mẹ với tên gọi MFGM,  thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển trí não về tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ).

MFGM2

Cấu tạo của MFGM – thành phần dinh dưỡng đột phá được tìm thấy trong sữa mẹ

MFGM (Milk Fat Globule Membrane – Màng cầu béo) là lớp màng ba lớp bao quanh giọt chất béo của sữa mẹ, được tạo ra trong tế bào biểu mô tuyến vú. MFGM có cấu trúc phức tạp với hơn 150 loại lipid và protein khác nhau có hoạt tính sinh học cao.

MFGM có nguồn gốc từ sữa mẹ và sữa bò, cả hai đều có nhóm lipid phân cực, sterol, đạm và glycoprotein, các enzyme và các hoạt tính sinh học khác. MFGM hiện diện trong sữa bò và bị mất đi phần nhiều trong quá trình sản xuất theo cách thông thường, nhưng với công nghệ siêu lọc hiện đại, MFGM có thể được duy trì với hàm lượng cao.

Trong một nghiên cứu, trẻ được nuôi bằng sữa công thức có bổ sung thành phần đột phá MFGM được chứng minh cải thiện đáng kể về điểm số kết quả kiểm soát hành vi so với trẻ được nuôi bằng sữa công thức không bổ sung thành phần đột phá MFGM. (1)

Đặc biệt, DHA và MFGM kết hợp với nhau có khả năng giúp gia tăng sự kết nối giữa các tế bào não so với các tế bào não chỉ có chứa DHA riêng lẻ.

Không dừng lại ở việc gia tăng kết nối não bộ ở trẻ, MFGM còn được chứng minh có nhiều thành phần hỗ trợ sức khỏe và hệ miễn dịch cho trẻ: giảm tỷ lệ viêm tai giữa (2), giảm số ngày bị sốt (3) và giảm nguy cơ tiêu chảy (4).

MFGM3

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh MFGM có tác động tích cực đến việc phát triển tư duy (IQ) và trí tuệ cảm xúc (EQ) của trẻ

MFGM có ý nghĩa quan trọng với các bà mẹ lẫn ngành dinh dưỡng cho trẻ trên thế giới, khi cuối cùng đã tìm ra được thành phần MFGM hỗ trợ bé phát triển trí não về cả tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ), giúp trẻ có được sự chuẩn bị vững chắc cho tương lai của trẻ sau này.

Những tiến bộ trong công nghệ hiện nay đã giúp bổ sung thành công MFGM vào các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em. Điều này đồng nghĩa với việc mẹ có thể hỗ trợ và nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, giúp trẻ có điều kiện tốt nhất để phát triển trí não về tư duy (IQ) và trí tuệ cảm xúc (EQ).

MFGM4

*Chú thích:

(1) Nghiên cứu của Timby 2014 và các cộng sự về việc bổ sung MFGM hỗ trợ chức năng nhận thức ở trẻ nhũ nhi

(2) Nghiên cứu của Timby 2015 và các cộng sự

(3) Nghiên cứu của Veereman-Wauters và cộng sự về MFGM 2012

(4) Nghiên cứu của Zavaleta và cộng sự về MFGM và nguy cơ tiêu chảy 2011

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • nguyễn thị thoan
  • 617 chủ đề | 
  • 15347 trả lời
  tích lũy được 8 điểm
  1
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 31936 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  2
 • Thanh Loan
  • 8 chủ đề | 
  • 138 trả lời
  tích lũy được 4 điểm
  3
 • Thanh Nga
  • 24 chủ đề | 
  • 66 trả lời
  tích lũy được 4 điểm
  4
 • nguyen thuy
  • 6 chủ đề | 
  • 20 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT