Sự phát triển
của bé

Cuộc thi ảnh Thiên Thần Của Mẹ: Con đã lớn khôn

Khái niệm hạnh phúc của mỗi người sẽ khác nhau nhưng hạnh phúc với những ai đã làm cha làm mẹ thì luôn có một điểm chung, đó là nhìn con lớn khôn từng ngày.

Ngày con vụng về nói câu “Mẹ ơi”, đó dường như là một trong những âm thanh du dương, ngọt ngào nhất mà mẹ từng được nghe. Ai lần đầu làm mẹ hoặc có con chậm nói những năm tháng đầu đời chắc sẽ càng đồng cảm hơn với mẹ. Làm sao không sung sướng cho được khi đôi môi bé nhỏ đáng yêu kia lại bất ngờ thốt lên tiếng gọi Mẹ đầu tiên?

Con dần lớn khôn, dần nhận ra tình yêu thương và sự quan tâm, chăm sóc của mọi người xung quanh cũng là lúc con bắt đầu có những hành động yêu thương ngược lại. Chắc chắn bàn tay nhỏ bé kia không thể làm việc nhà một cách hoàn hảo nhưng điều đó có hề chi khi con còn nhỏ nhưng đã có ý thức giúp đỡ mẹ. Chỉ nhiêu đây thôi đã khiến mẹ tự hào biết bao vì đâu phải đứa trẻ nào cũng làm được những việc mà con đã làm cho mẹ?

Cậu bé Nguyễn Bảo Linh Sơn với tên gọi ở nhà là Tí Hon đã biết giúp mẹ làm việc nhà từ khi 4 tuổi rồi nhé. Mỗi ngày sau khi đi học về, con đều quét nhà, quét sân. Ăn cơm xong con còn rửa chén cho mẹ tráng. Các mẹ thấy con có giỏi không nào?

Nguyen Bao Linh Son

Mẹ đã nghe nhiều về chuyện anh chị lớn hay ghen tị khi có em nhỏ nên mẹ cũng lo nhiều lắm. Thế nhưng con của mẹ không những không như thế mà còn rất ngoan. Con biết san sẻ tình yêu thương với em, nhường nhịn em những cái nhỏ nhất, ngay cả cái ôm của mẹ mà trước đây vốn chỉ dành cho con. Mẹ đã xúc động biết bao con có biết không?

Đó chính là câu chuyện dễ thương về cô bé con với nickname Linda của mẹ Ngọc Yến. Và chắc hẳn vẫn còn nhiều anh hai/chị hai đáng yêu như thế trong cộng đồng MarryBaby các mẹ nhỉ?

Yen Duyen (Linda)

Có một cô con gái đã là điều tuyệt vời, và nếu đó là một đứa trẻ tình cảm, biết quan tâm, thương yêu người thân trong nhà thì hạnh phúc lại càng được nhân lên gấp nhiều lần. “Con là món quà lớn mà Thượng Đế đã ban tặng cho mẹ, khi con luôn đồng hành với mẹ ở từng bước đi trên đường đời, dù con chỉ mới hơn 4 tuổi.” chính là những gì mẹ Kim Anh muốn gửi tới con gái yêu Phúc Duyên của mình.

Nguyen Do Phuc Duyen

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khi dõi theo bước chân lớn khôn của con yêu với các thành viên khác của Cộng đồng MarryBaby tại đây các mẹ nhé. Rất có thể bạn sẽ là thành viên tiếp theo nhận được giải thưởng tuần của cuộc thi ảnh “Thiên Thần Của Mẹ” đấy nhé. Và còn nhiều giải thưởng chung cuộc giá trị đang chờ đợi bạn như chuyến du lịch miễn phí đến thiên đường biển Nha Trang tại khách sạn 4* Michelia, chuyến nghỉ mát tại thành phố biển Phan Thiết ở resort 4* Bamboo Village, voucher sử dụng dịch vụ tại Mommy Spa,…

Chi tiết về thể lệ và cơ cấu giải thưởng, mẹ có thể xem tại đây nhé.

Rất nhiều gương mặt bé yêu đã xuất hiện trong cuộc thi ảnh “Thiên Thần Của Mẹ” và album tổng hợp tại fanpage MarryBaby cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các mẹ. Còn chờ gì mà chưa giới thiệu thiên thần nhỏ của nhà mình với mọi người nhỉ?

MarryBaby

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT