Sự phát triển
của bé

Có phải sữa dê công thức chỉ dễ tiêu hóa và hấp thu?

Ngoài đặc tính rất dễ tiêu, có những đặc điểm rất quý chỉ có ở sữa dê công thức, phù hợp với trẻ nhỏ mà chúng ta ít được biết đến. Mẹ cùng tìm hiểu những đặc điểm này là gì nhé!

Sữa dê được đa số các ông bố bà mẹ biết đến như một nguồn sữa mát lành, rất dễ tiêu hóa và hấp thu. Bên cạnh đó, có những đặc tính rất quý chỉ có ở sữa dê công thức mà ít được đề cập và truyền thông rộng rãi.

Cơ chế tiết sữa bán hủy bào

Dê là một trong các loài động vật rất hiếm có cơ chế tiết sữa bán hủy bào như ở người – Aprorine. Cơ chế này khiến một phần tế bào bị mất đi và phóng thích vào sữa trong quá trình tiết đem theo các dưỡng chất có giá trị sinh học cao giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển khỏe mạnh, phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ.

Sữa dê công thức

Nguồn chất béo được dùng cho trẻ nhũ nhi

Mẹ có biết sữa bò có chất béo khó tiêu, đặc biệt với trẻ bất dung nạp sữa.

Chất béo sữa dê giàu các acid béo chuỗi trung bình (MCFA), acid béo không bão hòa đơn (MUFA), acid béo không bão hóa đa (PUFA), giọt chất béo kích thước nhỏ, không bị vón cục, dễ tiêu hóa và được Hội Đồng Thực Phẩm Châu Âu chấp thuận là nguồn dinh dưỡng phù hợp dành cho trẻ nhỏ.

Nguồn sữa dê công thức

Nguồn đạm lý tưởng cho trẻ phát triển khỏe mạnh

Sữa dê có một nguồn đạm rất quý với đầy đủ các axit amin thiết yếu, phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ. Mức acid amin tự do trong sữa dê chiếm khoảng 66% mức acid amin tự do trong sữa người và cao gấp 3 lần trong sữa bò. Các nghiên cứu lâm sàng xác định rằng, hàm lượng các acid amin thiết yếu trong huyết thanh của trẻ khi sử dụng sữa dê công thức có hàm lượng tương đương với nhóm đối tượng được sử dụng sữa tiêu chuẩn.

Protein sữa dê tạo thành những cụm sữa đông nhỏ, mịn và mềm giúp dễ tiêu hóa và hấp thu, không gây dị ứng như sữa bò, do tỉ lệ casein -αs1 rất thấp và giàu CPP – đây là chất dẫn lý tưởng để hấp thu tối đa các vitamin khoáng chất đặc biệt là canxi, sắt giúp phát triển tốt chiều cao và tăng cân khỏe mạnh.

Đặc điểm sữa dê công thức Đặc điểm sữa dê công thức

Nguồn dưỡng chất thuần tự nhiên

Sữa bò có nhiều thành phần không phù hợp với trẻ nhỏ, nên phải trải qua một quá trình xử lý khá phức tạp như tách béo, tách bơ, điều chỉnh tỉ lệ đạm whey/casein.

Sữa dê đặc biệt phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ, đặc biệt không phải tách béo nên được dùng để sản xuất sữa bột công thức thông qua quy trình xử lí rất đơn giản, giữ trọn vẹn các thành phần tinh túy nhất có trong sữa và chỉ bổ sung thêm một số chất thiêt yếu khác để đạt chuẩn Codex là sữa công thức dành cho trẻ nhỏ.

Lần Đầu Tiên Nuôi Dưỡng Trẻ Khỏe Mạnh Và Phát Triển Tiềm Năng Ngay Sau Khi Sinh
Tư vấn khoa học nuôi dưỡng trẻ khoẻ mạnh đầu đời. Khám phá tiềm năng năm sinh và nuôi dưỡng tối ưu để phát huy tối đa tiềm năng. Nhận sách miễn phí và giải thưởng may mắn tổng giá trị 50.000.000đ.

Quy trình sản xuất tươi, sạch trong vòng 3 ngày

Ưu thế vượt trội về đồng cỏ rộng, sạch từ nguồn nước, đất và không khí, sữa dê công thức New Zealand  được sản xuất thông qua quy trình khép kín kiểm soát chất lượng sạch từ khẩu chăn nuôi đến quy trình lấy sữa, vận chuyển bằng dây chuyền lạnh, sản xuất đóng gói trong cùng một nhà máy của DAIRY GOAT CO-OPERATIVE – New Zealand trong vòng 3 ngày, đảm bảo sự tươi nguyên và mùi vị rất thơm tự nhiên.

DAIRY GOAT CO-OPERATIVE nhà máy cung cấp sữa dê công thức số 1 Thế giới, tiên phong trong nghiên cứu khoa học sữa dê công thức

DAIRY GOAT CO-OPERATIVE là công ty sản xuất và cung ứng hàng đầu Thế giới về sữa dê công thức, là công ty phát triển sữa dê công thức dành cho trẻ nhũ nhi đầu tiên trên Thế giới vào năm 1988. Công ty tiếp tục nghiên cứu và phát triển để tiếp tục đưa nguồn dinh dưỡng quý giá phục vụ cho trẻ nhỏ trên 20 quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Liên Hiệp Châu Âu, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan.

DAIRY GOAT CO-OPERATIVE là công ty duy nhất đã tiến hành hàng loạt các nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả của việc sử dụng sữa dê công thức đến sự phát triên khỏe mạnh về lâu dài ở trẻ nhỏ. Các thiết kế nghiên cứu không ngừng được cải tiến và hoàn thiện để đánh giá ngày càng chính xác hơn tác động vượt trội của sữa dê công thức đối với trẻ nhỏ.

Sữa Dê Công Thức từ nhà máy DAIRY GOAT CO-OPERATIVE – Thuần tự nhiên cho khỏe mạnh đầu đời khơi nguồn tiềm năng của trẻ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT