Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Quế Trân
Thông tin kiểm chứng bởi Đỗ Khánh Linh
Cập nhật 01/06/2023

70+ Lời chúc Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 ngọt ngào và ngắn gọn

70+ Lời chúc Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 ngọt ngào và ngắn gọn
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 sắp đến gần, chắc hẳn nhiều cha mẹ đã chuẩn bị sẵn những phần quà đáng yêu tặng trẻ rồi đúng không nè. Bên cạnh tặng quà cho con, cha mẹ cũng đừng quên gửi đến con những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa để mong con khỏe mạnh, giỏi giang.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MarryBaby xin được gửi đến các cha mẹ và trẻ nhỏ tuyển tập những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi hay và ý nghĩa nhất. Cha mẹ hãy cùng tham khảo nhé!

1. Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 ý nghĩa cho bé

1.1 Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi giúp trẻ phát triển kỹ năng học tập

1. Chúc các bé nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn; và luôn học giỏi nha.

2. Chúc cho những thiên thần nhỏ luôn rạng ngời; hãy học giỏi chăm ngoan nhé các con yêu thương.

3. Ngày vui mừng 1/6 đã về, chúc bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và được chăm sóc một cách tốt nhất.

4. Trẻ em như búp trên cành; Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Nhân dịp tết thiếu nhi chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.

5. Nhân dịp tết thiếu nhi, chúc bé luôn chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời nhé! Chúc cho những thiên thần nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi và luôn vui vẻ rạng ngời nhé!

6. Chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Gửi bé lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi rằng bé sẽ nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

Gia đình nào cũng mong con học tập tốt; cha mẹ hãy gửi con lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi như trên nhé! Ngoài học tập, cha mẹ hẳn cũng quan tâm lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi giúp con khỏe mạnh.

Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi
Cha mẹ muốn con nâng cao kỹ năng trong học tập và cuộc sống thì không thể bỏ qua những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 này!

1.2 Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi cho con sức khỏe dồi dào

1. Chúc các con hay ăn chóng lớn nhé!

2. Chúc các thiên thần của chúng ta luôn rạng ngời, học giỏi, vui vẻ và chăm ngoan. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

3. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ.

Sức khỏe tốt là nền tảng cho một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc; những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 trên có thể giúp con ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe.

>> Cha mẹ có thể tham khảo: Những phương pháp dạy con hay nhất bố mẹ cần biết

1.3 Lời chúc ngày 01/6 để con có mối quan hệ tốt với mọi người

1. Chúc các con có một ngày lễ thật vui ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

2. Gửi đến cháu hàng nghìn nụ hôn, chúc bé cưng ngày 1/6 thật vui khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

3. Ngày lễ đặc biệt mùng một tháng Sáu chính là món quà ý nghĩa của mùa hè dành tặng cho các bé. Chúc các con có những giờ phút hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.

4. Ngày vui mùng 1/6 đã về chúc bé luôn luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi; luôn được yêu thương; và được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

5. Chúc các bé thiếu nhi có 1 ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu trong gia đình. Chúc các bé sẽ được ba mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà; đặc biệt là đừng quên việc học hành nhé!

Mối quan hệ xung quanh sẽ giúp con có đời sống tinh thần khỏe mạnh, cha mẹ hãy gửi con lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi như trên. Hơn nữa, không chỉ giúp con có mối quan hệ tốt với mọi người; những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 để con trẻ có tinh thần và năng lượng tích cực cũng nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình.

1.4 Câu chúc Tết thiếu nhi giúp trẻ vui vẻ, tích cực hơn

1. Nhân ngày Tết Thiếu nhi, chúc các bé chăm ngoan, học giỏi và biết vâng lời nhé!

2. Nhân ngày lễ Thiếu nhi 1/6, chúc các con yêu có một ngày lễ tràn đầy niềm vui và ngập tràn tiếng cười.

3. Chúc các bé có một ngày Quốc tế Thiếu nhi tràn đầy niềm vui và có thật nhiều món quà tặng 1/6 đáng yêu.

4. Chúc cho những thiên thần nhỏ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được thật nhiều quà.

5. Chúc các bé thiếu nhi có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các con sẽ được bố mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà; đặc biệt hơn là đừng quên việc học nhé!

Những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 trên sẽ động viên và nâng cao tinh thần lạc quan cho con lắm đó!

>> Cha mẹ có thể tham khảo: Tổng hợp những truyện ngắn thiếu nhi hay mẹ nên mua về cho bé

2. Những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi ngọt ngào người thân dành cho bé

2.1 Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi từ mẹ giúp con cảm nhận tình thương yêu vô bờ

1. Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé. Mẹ yêu các con nhất trên đời.

2. Chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1-6 đâu con yêu; bố mẹ sẽ cố gắng để mỗi ngày của con đều là ngày 1-6 tuyệt vời!

3. Con gái bé bỏng của mẹ; mẹ chúc con gái yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé. Mẹ yêu con nhất trên đời.

4. Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” con nhé. Chúc con ngày lễ thật vui và đầy ắp tiếng cười.

5. Mẹ chẳng mua gì cho các con cả; mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!

6. Cún con của mẹ, nhân ngày mùng 1/6 mẹ chúc cún con của mẹ luôn mạnh khỏe, ăn nhiều. Chúc con luôn giữ nụ cười xinh tươi trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm!

7. Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương và gửi con 1000 nụ hôn!

8. Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1-6 không? Họ thường mang những món quà dễ thương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! Mẹ tự hào về con.

Đừng quên nhắc nhở con cha mẹ yêu con nhiều đến thế nào không chỉ với những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi; mà còn vào những ngày bình thường khác nữa bố mẹ nhé.

Lời chúc ngọt ngào
Cha mẹ muốn cho con cảm nhận được tình yêu thương của mình hãy nói con nghe lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 sau đây nhé!

2.2 Câu chúc ngày 01/6 giúp con thêm trân trọng cuộc sống

1. Mừng ngày tết thiếu nhi 1/6. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe, liên tục phát triển.

2. Ba mẹ yêu các con nhất trên đời, chúc những điều tốt đẹp nhất gửi đến con yêu của ba mẹ.

3. Nhân ngày 1-6, chúc bé yêu của bố mẹ luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và hạnh phúc. Gửi tới con 1000 lời yêu thương!

4. Chúc em bé của bố mẹ có một ngày Tết Thiếu nhi ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Bố mẹ yêu con rất nhiều.

5. Chúc mừng ngày 1/6, ba mẹ mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn; để đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ba mẹ yêu con!

6. Con gái yêu, con đã làm mọi thứ khiến cuộc đời này thêm ngọt ngào hơn bất cứ đồ ngọt nào trên đời. Ba mẹ gửi con lời chúc ngày 1/6, ngày quốc tế thiếu nhi của con.

7. Bố/mẹ không chỉ biết ơn vì con là con gái của bố/mẹ. Bố/mẹ còn biết ơn tình yêu, tình bạn, lòng tốt và sự hỗ trợ mà con dành cho bố mẹ. Nhân dịp ngày tết thiếu nhi 1/6. Cầu chúc con có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Lòng biết ơn là một kỹ năng sống cần nuôi dưỡng; những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi dưới đây sẽ giúp con rèn luyện được tinh thần này.

2.3 Câu chúc ngày 01/6 giúp tiếp thêm hy vọng tích cực cho con

1. Chúc các con có một ngày lễ trọn vẹn niềm vui, mạnh khỏe và chăm ngoan học giỏi.

2. Bố mẹ yêu các con rất nhiều. Nhân ngày 1/6, bố mẹ chúc các con tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trên đời.

3. Hôm nay ngày 1/6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạng khỏe, ngoan ngoãn; học thật giỏi và biết vâng lời mọi người.

4. Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui; chăm ngoan và học giỏi hơn nữa con nhé!

5. Chúc các con có một ngày 1/6 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Các con hãy luôn chăm ngoan học giỏi, nghe lời người lớn và khỏe mạnh nhé.

Những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi như trên sẽ tiếp thêm niềm hy vọng cho trẻ vào tương lai; giúp con có tinh thần lạc quan vững bước về phía trước.

>> Cha mẹ có thể tham khảo: 15 cách dạy con của người Do Thái đào tạo trẻ thành thiên tài

2.4 Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi để người thân gửi gắm tình cảm cho con trẻ

1. Ngày Tết 1/6 đã về. Bố mẹ chúc bé yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.

2. Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, có nhiều quà, chăm ngoan, học giỏi.

3. Cún con của mẹ! Hôm nay là 1/6, mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ăn thật nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.

4. Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6; bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.

5. Hôm nay là ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bố mẹ gửi đến con yêu 3000 lời yêu thương. Chúc em bé của bố mẹ luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và học giỏi.

6. Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chúc các bé luôn vui vẻ, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.

7. Trong ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi này bố mẹ sẽ dành hết thời gian để cùng các con vui chơi và làm những điều mình yêu thích. Chúc con luôn vui vẻ; khỏe mạnh và hãy luôn là đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu nhé.

Cha muốn gửi gắm tình cảm qua lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi? Hãy nói với con những điều như trên nhé.

2.5 Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi ngọt ngào khác

1. Chúc con yêu có một ngày Quốc tế Thiếu nhi ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Mẹ yêu con rất nhiều.

2. Cháu ngoan của dì à, hôm nay là ngày tết Thiếu nhi. Dì chúc cháu luôn bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và học thật giỏi nhé!

3. Hôm nay là 1/6 rồi, chị gái chúc em luôn ngoan ngoãn, đạt được nhiều phiếu bé ngoan, đặc biệt là vâng lời ba mẹ em nhé.

4. Nhân ngày 1/6, ba mẹ gửi tới con 1000 lời yêu thương. Chúc bé yêu của ba mẹ luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và hạnh phúc.

5. Em trai đáng yêu của chị. Hôm nay là 1/6 rồi, chị chúc em vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba mẹ em nhé!

6. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, cha mẹ muốn gửi đến con muôn vàng lời chúc sức khỏe; luôn luôn hạnh phúc và thỏa sức làm điều con thích.

Những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi ngọt ngào ở trên sẽ giúp ngày của bé thêm phần đặc biệt. Ngoài lời chúc tiếng Việt, cha mẹ muốn con vừa có niềm vui vừa học được ngoại ngữ thì đọc tiếp lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi bằng tiếng Anh nhé!

>> Cha mẹ có thể tham khảo: Phương pháp dạy bé đánh vần hiệu quả và nhanh chóng

3. Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi bằng tiếng Anh

3.1 Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi bằng tiếng Anh cơ bản

Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi cơ bản giúp con làm quen với ngôn ngữ này:

1. We worry about what a child will become tomorrow. Yet we forget that he is someone today. Happy Children’s Day!

Dịch: “Ta thường lo lắng đứa trẻ sẽ trở thành ai trong tương lai; nhưng ta quên mất rằng hiện tại bé đang là một ai đó. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!”

2. I am so proud to have you as my kid. You are the best thing that ever happened to me. You fill my days with joyful moments. It’s your special day my baby. Happy Children’s Day!

Dịch: “Mẹ tự hào vì có con là con trai/gái của mẹ. Con là điều tuyệt vời nhất xuất hiện trong cuộc đời mẹ. Con khiến cho mỗi giây mỗi phút của mẹ đều tràn đầy niềm vui. Hôm nay là ngày đặc biệt của con, con yêu. Gửi con lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc!”

3. Children Are the Most Precious of God’s Creations. They spread fragrance of love wherever they go. And spread joy and happiness in every season. Handle them to care and love. Happy Children’s Day!

Dịch: “Trẻ thơ là thứ quý giá nhất mà Chúa đã tạo ra. Các em lan tỏa hương thơm của tình yêu bất cứ nơi nào các em đi qua, lan tỏa niềm vui và hạnh phúc bốn mùa trong năm. Vì thế, hãy luôn quan tâm và yêu thương các em. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!”

4. The sweetest period of anyone’s life is their childhood. A very warm wish for all the children on this special day. Happy Children’s day!

Dịch: “Thời gian ngọt ngào nhất trong cuộc đời mỗi con người là thời thơ ấu. Xin gửi lời chúc ấm áp nhất tới tất cả các em vào ngày đặc biệt này. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!”

>> Cha mẹ có thể tham khảo: Bé 27 tháng tuổi: Có thích hợp học tiếng Anh

Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi bằng tiếng Anh
Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi bằng tiếng Anh sẽ giúp bé luyện khả năng nghe-hiểu của mình

3.2 Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi bằng tiếng Anh nâng cao

Nếu khả năng tiếng Anh của bé cứng cáp thì cha mẹ gửi lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi sau nhé:

1. We cannot fashion our children after our desires, we must have them and love them as God has given them to us.

Dịch: “Chúng ta không thể ép buộc con trẻ sống theo nguyện vọng của chúng ta. Hãy yêu thương con vì Chúa đã ban chúng cho chúng ta.”

2. Do not educate children to be rich, educate them to be happy, so that when they grow up, they will know the value of things, and not just the price.

Dịch: “Đừng dạy trẻ làm sao để trở nên giàu có, hãy dạy chúng làm sao để hạnh phúc, để khi lớn lên, các em biết được giá trị của mọi thứ không chỉ nằm ở giá tiền.”

3. Three things to learn from a CHILD- 1st- To Be Happy For No Reason. 2nd- To Be Always Busy Doing Something. 3rd- To Know How To Demand Small Things Without Ego. Happy Children’s Day!

Dịch: “Ba điều chúng ta cần học ở một đứa trẻ – Một là hạnh phúc mà không cần lý do. Hai là luôn luôn bận rộn để làm một thứ nào đó. Ba là biết cách đòi hỏi những điều nhỏ nhặt mà không tự ái. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!”

4. Childhood is all about being wild, having fun and enjoying a carefree life. Enjoy your childhood till it lasts. Happy Children’s Day!

Dịch: “Thời thơ ấu là nổi loạn, là vui vẻ, là tận hưởng một cuộc sống vô lo vô nghĩ. Hãy tận hưởng thời thơ ấu của bạn cho đến khi nó kết thúc. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!”

5. Children are sensitive and innocent, they are the little angels of God, and the future of mankind. Wishing children the very best on this Children’s Day!

Dịch: “Con trẻ rất nhạy cảm và hồn nhiên, chúng là những thiên thần nhỏ của Chúa, và là tương lai của nhân loại. Chúc cho các em sẽ có những giây phút tuyệt vời trong ngày đặc biệt này!”

>> Cha mẹ có thể tham khảo: Tầm quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ em

3.3 Lời chúc ngày 01/6 bằng tiếng Anh thông dụng

Những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi được nhiều người ưa chuộng, cha mẹ hãy tham khảo:

1. Kids go where there is excitement, they stay where there is love. Happy Children’s Day!

Dịch: “Trẻ sẽ đi đến nơi có sự náo nhiệt… và sẽ ở lại nơi có tình yêu. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!”

2. Wishing you a happy holiday, healthy, obedient and good student.

Dịch: “Chúc các con có một ngày lễ thật vui ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.”

3. Wish all ​​little angel 1/6 happy, healthy, eat and grow fast and always be good students.

Dịch: “Chúc các bé nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha.”

4. Mom did not buy anything for you; I ‘’ll give you one day to play and chat with you ! Happy children grow up quickly, docile, and good students.

Dịch: “Mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!”

5. On behalf of all great people on this earth, Mom would like to see you to become a little docile, lovely and truly learn the good things.

Dịch: “Thay mặt toàn thể người lớn trên trái đất này, mẹ chúc con sẽ làm một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học những điều tốt đẹp nhé!”

6. I hope all my loving children will always be healthy, lovely and docile. I love you the most!

Dịch: “Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.”

3.4 Lời chúc ngày 01/6 bằng tiếng Anh phổ biến khác

Một số lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi phổ biến MarryBaby gửi gắm cho cha mẹ!

1. International Children’s Day 1/6, on behalf of the whole “big kids” to send to all the children most loving sentiments, wish you stay healthy, or eat fast growing, study well, docile, and obedient parents. I specially hope you will get plenty of lovely meaningful gifts from “big kids”.

Dịch: “Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!”

2. Do you know those little angels usually do on days 1-6 is not? They often bring the most positive gift easy to give the baby elder than them. And you will be a little angel; won’t you? Mom proud of you!

Dịch: “Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1-6 không? Họ thường mang những món quà dễ dương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! Mẹ tự hào về con.”

3. On your celebration day, I want to send to you the most loving words “I love you very much” . Baby, I wish you are always a beautiful girl , docile and happy. Send to you 1000 Kisses!

Dịch: “Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!”

4. On 1- 6 and even other day, you know your mission is? It is always smile and bring your sunshine to all people around you. I love you!

Dịch: “Vào ngày 1- 6 và cả những ngày khác nữa, con biết nhiệm vụ của con là gì không? Đó là luôn rạng ngời và mang nụ cười của con đến cho những người xung quanh. Mẹ yêu con.”

5. My love, we will not congratulate 1-6 days, parents will make all your days of your life the best 1-6 days.

Dịch: “Chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1- 6 đâu con yêu, ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của con đều là ngày 1-6 tuyệt vời nhất!”

>> Cha mẹ có thể tham khảo: Phương pháp giáo dục Reggio Emilia giúp trẻ phát triển như thế nào?

Hy vọng với lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi nêu trên, cha mẹ đã giúp con trẻ có một ngày ngọt ngào và trọn vẹn!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. World Children’s Day

https://www.un.org/en/observances/world-childrens-day

Ngày truy cập: 24/5/2022

2. World Children’s Day: celebrating the right to education and taking action to unlock a better future

https://theirworld.org/news/world-childrens-day-celebrating-the-right-to-quality-education/

Ngày truy cập: 24/5/2022

3. Universal Children’s Day

https://www.savethechildren.org/us/charity-stories/universal-childrens-day

Ngày truy cập: 24/5/2022

4. Advance Children’s Day Wishes Messages and Quotes

https://www.bestmessage.org/advance-childrens-day-wishes-messages/

Ngày truy cập: 24/5/2022

5. Để Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) thêm ý nghĩa

https://backan.gov.vn/pages/de-ngay-quoc-te-thieu-nhi-them-y-nghia-d3ce.aspx

Ngày truy cập: 24/5/2022

x