Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thế Hòa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 11/12/2020

Nhìn hình dáng lông mày đoán tính cách, là người tự tin hay luôn nghi ngờ?

Nhìn hình dáng lông mày đoán tính cách, là người tự tin hay luôn nghi ngờ?
Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc định hình khuôn mặt khi trang điểm, hình dáng lông mày còn nói lên sự tự tin, quyết đoán, suy nghĩ logic, khả năng tổ chức cao và thậm chí cách người nào đó đưa ra quyết định.

Được xếp vào vị trí đầu tiên trong ngũ quan, lông mày không chỉ ảnh hưởng đến tướng mạo mà còn có ảnh hưởng đến vận khí. Theo nhân tướng học, nhìn hình dáng lông mày cũng giúp bạn có thể khái quát phần nào tính cách của một người.

[remove_img id= 31838]

Hình dáng lông mày ngắn

Hình dáng lông mày 1

Lông mày ngắn – điển hình như ca sĩ Britney Spear – nói lên bạn là người không giỏi đối mặt với căng thẳng hay áp lực nặng. Bạn thường có xu hướng trốn tránh, không dám thẳng thắn đối mặt với vấn đề của chính bản thân mình.

Dáng lông mày dài

Hình dáng lông mày 2

Những người sở hữu lông mày dài có khả năng giao tế cao, hòa đồng, có nhiều bạn bè và thích giúp đỡ mọi người. Họ sẵn sàng chịu áp lực, sẵn sàng đảm nhiệm trọng trách lớn. Thỉnh thoảng, họ hiếu thắng và tìm mọi cách để giành được vị trí cao nhất.

Lông mày mỏng cong vừa phải

Hình dáng lông mày 3

Nếu bạn sở hữu cặp lông mày vừa mỏng, vừa cong, bạn có khuynh hướng hay nghi ngờ bản thân và mọi người. Bạn không tin vào lời người khác nói, rất thận trọng và luôn cẩn thận kiểm tra mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.

Lông mày dày rậm

Hình dáng lông mày 4

Lông mày dày thường là những người rất năng động. Họ cực kỳ tự tin vào bản thân, luôn muốn nhanh chóng đạt được những gì mình muốn. Họ rất dễ bực bội, khó chịu khi ai đó cản bước họ.

Lông mày cao hình cánh cung

Hình dáng lông mày 5

Những người có cặp lông mày cao và cong hình cánh cung là những người nhạy cảm, khó tiếp cận. Họ cần không gian riêng cho bản thân. Là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, ở họ luôn có sự tinh tế từ “gout” thời trang đến phong cách làm việc, vui chơi.

Lông mày thấp gần mắt

Hình dáng lông mày 6

Ngược lại, những người sở hữu cặp lông mày thấp thường dễ tính và dễ làm quen. Họ còn là người lạc quan, vui tính nên được nhiều người yêu mến.

Hình dáng lông mày hơi tròn

Hình dáng lông mày 7

Nếu bạn sở hữu cặp lông mày tròn đều như ca sĩ Beyoncé, bạn là người đáng mến và dễ dàng dành được sự tin tưởng của mọi người xung quanh. Bạn thường là người ở giữa, cố gắng giảng hòa cho nhiều mối quan hệ. Mọi người cảm thấy ấm áp khi ở quanh bạn nên bạn không bao giờ cô đơn.

Chân mày ngang

Hình dáng lông mày 8

Lông mày ngang nói lên bạn là con người của logic, thiên về lý trí hơn tình cảm vì vậy, rất khó để thuyết phục được bạn nếu chỉ bằng tình cảm. Bạn còn là người thẳng tính, đôi khi khó tính và cứng đầu,

Lông mày nhọn ở đỉnh

Vui vẻ, thích chuyện trò, dứt khoát, có khả năng tập trung cao độ là những đặc điểm nổi bật của những người có cặp lông mày nhọn ở đỉnh. Họ là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, được người khác tin tưởng nể phục.

Hình lông mày gấp khúc

Hình dáng lông mày 9

Người sở hữu hình dáng chân mày ấn tượng này chính là người vô cùng năng động, quyết đoán và có khả năng phân tích tốt. Chính vì tính cách này nên khi gặp vấn đề, họ sẽ phân tích và đưa ra lựa chọn nhanh chóng.

Tuy nhiên, đôi khi vì “quá nhanh, quá nguy hiểm” mà trong vài trường hợp, họ đã nhận lại những kết quả không mong muốn. Nhưng, trên hết, họ vẫn được xem là thiên tài trong việc lãnh đạo và truyền cảm hứng cho người khác.

[remove_img id= 29955]

Hình dáng chân mày xéo

Hình dáng lông mày 10

Là kiểu người mạnh mẽ và giàu đam mê. Người có nét chân mày xéo dễ dàng tạo ấn tượng sâu sắc với những người họ gặp. Họ thường biết chính xác những gì mình muốn và luôn tìm được con đường để đạt được điều đó.

Nhìn hình dáng lông mày đoán tính cách. Bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui từ “tài lẻ” này đấy!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x