Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vũ Thị Tuyết Hoa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 06/01/2023

Các kiểu hôn lãng mạn khiến đối phương nhớ mãi không quên

Các kiểu hôn lãng mạn khiến đối phương nhớ mãi không quên
Những nụ hôn ngọt ngào đầy cảm xúc như một gia vị làm mặn nồng thêm tình yêu lứa đôi. Nếu biết cách hôn lãng mạn; bạn cũng có thể khơi mào cho màn dạo đầu nồng cháy để khởi động cho một cuộc ân ái đầy mãnh liệt.  

Nụ hôn có thể giúp bạn xác định được tình cảm của cả hai dành cho nhau đã chín mùi đến đâu. Không những thế, các kiểu hôn lãng mạn còn mang đến một thông điệp riêng bạn muốn gửi gắm đến nửa kia của mình. Hãy thực hành 15 cách hôn lãng mạn dưới đây như lời thổ lộ tình cảm ngọt ngào; thay cho ngôn từ khó nói bạn dành tặng cho người ấy nhé!

1. Các kiểu hôn môi lãng mạn

1.1 Nụ hôn bướm (butterfly kiss)

Đây là một trong các kiểu nụ hôn lãng mạn không chạm môi. Hai người chỉ đưa mắt và lông mày chạm vào nhau để cho các rung động được nảy sinh; tạo không khí đầy ngọt ngào cho cả hai.

1.2 Cách hôn môi lãng mạn kiểu Pháp

cách hôn lãng mạn kiểu Pháp

Đây là cách hôn lãng mạn được rất nhiều cặp đôi trẻ yêu thích. Vì thể hiện được tình yêu mãnh liệt của bạn dành cho đối phương. Nụ hôn kiểu Pháp thể hiện niềm đam mê; kích thích những mong muốn cháy bỏng chiếm hữu bạn đời.

1.3 Các kiểu hôn môi đơn lãng mạn

Đây chính là một trong các kiểu nụ hôn môi lãng mạn, thân mật nhưng không kém phần tinh tế. Khi hôn, bạn hút một trong hai môi của người ấy vào giữa đôi môi của bạn. Nụ hôn này là một phần của màn dạo đầu làm gia tăng thêm những cảm xúc mãnh liệt cho chuyện ấy.

1.4 Nụ hôn đánh dấu (hickey kiss)

cách hôn lãng mạn

Nụ hôn đánh dấu còn được gọi là Hickey Kiss. Đây là cách hôn lãng mạn mà nhiều cặp đôi ưa thích trong màn dạo đầu; bởi bạn sẽ gửi lại dấu trên cơ thể đối phương như xác định chủ quyền người ấy thuộc về bạn.

Bạn hãy nhẹ nhàng cắn trên cổ người ấy và thực hiện nụ hôn thật sâu ở vùng này. Hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sẽ khiến một nửa của mình rạo rực để sẵn sàng nhập cuộc đấy.

1.5 Nụ hôn quyến rũ

Đây là một cách hôn lãng mạn thể hiện bạn muốn chiếm hữu trái tim của người ấy. Khi thực hiện nụ hôn này, bạn cắn một môi trên hay môi dưới của người ấy trong khi nàng hoặc chàng đang mở miệng.

Dù không sử dụng lưỡi khi thực hiện nụ hôn này; hai bạn vẫn trao cho nhau những khoảng thời gian gần gũi rất thân mật.

1.6 Các kiểu hôn môi lãng mạn: Nụ hôn thằn lằn

Tương tự như nụ hôn kiểu Pháp, nụ hôn này cũng dùng nhiều tới lưỡi. Tuy nhiên, các hành động vuốt lưỡi diễn ra nhanh chóng. Nụ hôn thằn lằn thể hiện không ít niềm đam mê mãnh liệt và sự kích thích.

1.7 Nụ hôn người nhện

nụ hôn người nhện

Các nụ hôn lãng mạn kiểu người nhện bắt nguồn từ bộ phim Spiderman (Người nhện). Trong bộ phim có cảnh người nhện lộn ngược và khóa môi bạn gái của anh ta là Mary Jane.

Tuy nhiên, để tránh rủi ro khi thực hiện cách hôn lãng mạn này; bạn hãy nằm ngược chiều với bạn đời theo chiều ngang sao cho 2 đầu chạm nhau và để những cảm xúc tự nhiên thả trôi khi hai môi “khóa làm một”.

1.8 Nụ hôn khiêu khích

Lúc này, nàng sẽ hôn thật nhẹ lên môi chàng, sau đó cắn nhẹ và mân mê đôi môi. Việc cắn nhẹ vào môi đối phương trong khi hôn mang lại một sức hấp dẫn tuyệt vời, kích thích đến khó tả. Tuy nhiên, bạn nhớ hãy cắn nhẹ để tránh đối phương bị đau hoặc chảy máu nhé.

1.9 Nụ hôn nhanh

Khi đối phương trao cho bạn một sự bất ngờ hay cảm động, bạn có thể tặng cho người thương một cái hôn thật khẽ, thật nhanh. Nụ hôn này có thể thực hiện ở nơi công cộng vì nó khá đơn giản.

2. Các kiểu hôn lãng mạn nhất trên gương mặt nàng

2.1 Nụ hôn của một thiên thần

Một nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào đặt lên mí mắt ngay dưới xương chân mày thể hiện sự yêu thương và quan tâm chân thành. Đây là một cách hôn lãng mạn thể hiện tình yêu thật lòng của chồng đối với vợ hoặc của người mẹ trao cho con.

2.2 Các kiểu hôn lãng mạn: Nụ hôn lên trán

cách hôn lãng mạn lên trán

Một nụ hôn nhẹ nhàng lên trán đối phương thể hiện sự mong muốn chở che, bảo vệ và mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho họ. Đây là cách hôn lãng mạn được những cô nàng trong sáng và ngây thơ rất ưa thích mà các chàng nên tận dụng.

2.3 Nụ hôn lên má

Khi hôn má, bạn sẽ vô thức đưa tay lên vai của đối phương. Đây là cách hôn lãng mạn thể hiện sự thân thiện và cảm xúc tích cực bạn muốn dành cho người ấy.

2.4 Hôn cọ hai mũi

cách hôn lãng mạn: hôn cọ hai mũi

Một nụ hôn mà hai mũi cọ xát vào nhau được gọi là nụ hôn eskimo. Đây là nụ hôn có tên khi những người thám hiểm đầu tiên của Bắc Cực bắt đầu thực hiện biểu tượng này như một dấu hiệu bày tỏ tình cảm.

2.5 Nụ hôn lên mắt

Để thực hiện nụ hôn này, bạn hãy ôm lấy đầu, rồi từ từ nâng đầu nàng, đặt nụ hôn về phía mắt nàng. Nụ hôn này thể hiện sự trân trọng, dịu dàng của cặp đôi với nhau.

3. Những kiểu hôn lãng mạn trên cơ thể nàng

3.1 Nụ hôn dái tai

Đây là một nụ hôn lãng mạn nhất dành cho các cặp đôi yêu nhau. Nụ hôn này được thực hiện bằng cách nhẹ nhàng gặm vào dái tai của đối phương để kích thích cho “chuyện ấy” sau đó.

3.2 Các kiểu hôn lãng mạn: Nụ hôn trên tay

cách hôn lãng mạn trên tay

Một nụ hôn nhẹ nhàng đặt lên bàn tay của đối phương thể hiện sự tôn trọng và tình yêu của bạn dành cho một nửa của mình.

3.3 Hôn và cắn nhẹ nhàng

Bạn hãy tinh tế đặt những nụ hôn môi nhẹ nhàng trên cơ thể của người ấy như mũi, má, cằm, cổ, ngực… Khi thực hiện nụ hôn này, bạn muốn nói với một nửa rằng mình muốn chăm sóc và yêu thương người ấy cả cuộc đời.

3.4 Nụ hôn ma cà rồng

cách hỗn lãng mạn đề mê

Bạn đã từng xem The Vampire Diaries (Nhật ký ma cà rồng) hay Twilight Saga (Chạng vạng) chưa? Ma cà rồng thực sự hung dữ và hoang dã trong thời gian gần gũi một người.

Giống như ma cà rồng cắn cổ người mà ông ta để ý; bạn cũng hãy trao cho một nửa của mình những nụ hôn mật ngọt khó quên. Tất nhiên, một trong các kiểu hôn lãng mạn này không phải để hút máu; mà là để tăng sự đê mê; kích thích đối phương trước khi quan hệ tình dục.

3.5 Nụ hôn ướt át

Cặp đôi có thể khám phá cơ thể nhau từng “bước” như: hôn môi, hôn vai, vùng cổ, sau đó hôn đến vùng bụng, hôn ngựcthậm chí vùng kín. Bạn nhớ dùng tay để vuốt ve nhau để tình cảm thăng hoa mãnh liệt nhất nhé.

3.6 Nụ hôn bàn chân

Bên cạnh hôn nhau lãng mạn ở các vị trí thông thường, hôn bàn chan là một cử chỉ gợi cảm và cực kỳ lãng mạn. Dù đôi lúc đối phương sẽ thấy nhột, bạn hãy thử hôn nhẹ đầu ngón chân, rồi nhẹ nhàng hôn tiếp lên bàn chân, dùng tay để xoa nhẹ bàn chân.

>>Xem thêm: 16 cách làm tình cho phụ nữ lên đỉnh thăng hoa dành cho phái mạnh

4. Lợi ích của các kiểu hôn lãng mạn

Vì sao các cặp đôi nên “tận dụng” các kiểu hôn lãng mạn kể trên? Thực tế, hôn nhau một cách đầy lãng mạn cũng mang lại rất nhiều lợi ích vô cùng lớn:

  • Làm gia tăng sự hài lòng trong mối quan hệ tình cảm; giúp duy trì lửa yêu.
  • Hôn một cách lãng mạn giúp thắt chặt sự gắn bó; vì hôn sản sinh ra hormone oxytocin (hay còn được gọi là hormone tình yêu); giúp hai bên cảm thấy gắn bó, thân mật hơn với nhau.
  • Các kiểu hôn lãng mạn cải thiện sự tự tin do làm giảm hormone cortisol. Từ việc giảm hormone cortisol; nếu cặp đôi hôn nhau thường xuyên; hai bạn cũng sẽ giảm căng thẳng; lo âu trong cuộc sống hơn.
  • Các kiểu hôn lãng mạn cũng rất tốt cho sức khỏe: cải thiện hệ thống miễn dịch; tập luyện cơ mặt săn chắc hơn; mỗi nụ hôn lãng mạn cũng đốt cháy từ 5 – 26 calo; và là màn dạo đầu hoàn hảo để có cuộc ân ái thăng hoa.

Những cách hôn lãng mạn sẽ giúp tình yêu của cả hai bạn ngày càng ngọt ngào hơn. Bạn đừng bỏ lỡ những nụ hôn nồng ấm để giúp chuyện ấy chốn phòng the có đầy đủ cung bậc của cảm xúc “yêu” mãnh liệt nhé.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. What’s in a Kiss? The Effect of Romantic Kissing on Mate Desirability

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4487818/

Ngày truy cập: 25/08/2022

2. The Neurobiology of Love

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/15990719/

Ngày truy cập: 25/08/2022

3. Kissing in Marital and Cohabiting Relationships: Effects on Blood Lipids, Stress, and Relationship Satisfaction
https://www.tandfonline.com/doi/abs/10.1080/10570310902856071
Ngày truy cập: 25/08/2022

4. Love is more than just a kiss: a neurobiological perspective on love and affection

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/22119059/

Ngày truy cập: 25/08/2022

5. Examining the Possible Functions of Kissing in Romantic Relationships

https://doi.org/10.1007/s10508-013-0190-1

Ngày truy cập: 25/08/2022

x