Cơ hội nhận quà tặng miễn phí khi là thành viên cộng đồng Gia Đình!

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vũ Thị Tuyết Hoa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 26/11/2021

Bật mí 15 cách hôn lãng mạn khiến đối phương nhớ mãi không quên

Bật mí 15 cách hôn lãng mạn khiến đối phương nhớ mãi không quên

Những nụ hôn ngọt ngào đầy cảm xúc như một gia vị làm mặn nồng thêm tình yêu lứa đôi. Nếu biết cách hôn lãng mạn, bạn cũng có thể khơi mào cho màn dạo đầu nồng cháy để khởi động cho một cuộc ân ái đầy mãnh liệt.  

Nụ hôn có thể giúp bạn xác định được tình cảm của cả hai dành cho nhau đã chín mùi đến đâu. Không những thế, mỗi nụ hôn còn mang đến một thông điệp riêng mà bạn muốn gửi gắm đến nửa kia của mình. Hãy thực hành 15 cách hôn lãng mạn dưới đây như lời thổ lộ tình cảm ngọt ngào thay cho ngôn từ khó nói bạn dành tặng cho người ấy nhé!

1. Nụ hôn bướm (butterfly kiss)

Đây là một nụ hôn không chạm môi. Hai người chỉ đưa mắt và lông mày chạm vào nhau để cho các rung động được nảy sinh, tạo không khí đầy ngọt ngào cho cả hai.

2. Nụ hôn của một thiên thần

Một nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào đặt lên mí mắt ngay dưới xương chân mày thể hiện sự yêu thương và quan tâm chân thành. Đây là một cách hôn lãng mạn thể hiện tình yêu thật lòng của chồng đối với vợ hoặc của người mẹ trao cho con.

3. Nụ hôn lên trán

cách hôn lãng mạn lên trán

Một nụ hôn nhẹ nhàng lên trán đối phương thể hiện sự mong muốn chở che, bảo vệ và mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho họ. Đây là cách hôn lãng mạn được những cô nàng trong sáng và ngây thơ rất ưa thích mà các chàng nên tận dụng.

4. Nụ hôn lên má

Khi hôn má, bạn sẽ vô thức đưa tay lên vai của đối phương. Đây là cách hôn lãng mạn thể hiện sự thân thiện và cảm xúc tích cực bạn muốn dành cho người ấy.

5. Hôn cọ hai mũi

cách hôn lãng mạn: hôn cọ hai mũi

Một nụ hôn mà hai mũi cọ xát vào nhau được gọi là nụ hôn eskimo. Đây là nụ hôn có tên khi những người thám hiểm đầu tiên của Bắc Cực bắt đầu thực hiện biểu tượng này như một dấu hiệu bày tỏ tình cảm.

6. Nụ hôn dái tai

Đây là một nụ hôn lãng mạn nhất dành cho các cặp đôi yêu nhau. Nụ hôn này được thực hiện bằng cách nhẹ nhàng gặm vào dái tai của đối phương để kích thích cho “chuyện ấy” sau đó.

7. Nụ hôn trên tay

cách hôn lãng mạn trên tay

Một nụ hôn nhẹ nhàng đặt lên bàn tay của đối phương thể hiện sự tôn trọng và tình yêu của bạn dành cho một nửa của mình.

8. Nụ hôn môi đơn

Đây chính là một nụ hôn môi thân mật nhưng không kém phần tinh tế. Khi hôn, bạn hút một trong hai môi của người ấy vào giữa đôi môi của bạn. Nụ hôn này là một phần của màn dạo đầu làm gia tăng thêm những cảm xúc mãnh liệt cho chuyện ấy.

9. Nụ hôn đánh dấu

cách hôn lãng mạn

Nụ hôn đánh dấu còn được gọi là Hickey Kiss. Đây là cách hôn lãng mạn mà nhiều cặp đôi ưa thích trong màn dạo đầu bởi bạn sẽ gửi lại dấu trên cơ thể đối phương như xác định chủ quyền người ấy thuộc về bạn. Bạn hãy nhẹ nhàng cắn trên cổ người ấy và thực hiện nụ hôn thật sâu ở vùng này. Hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sẽ khiến một nửa của mình rạo rực để sẵn sàng nhập cuộc đấy.

10. Nụ hôn quyến rũ

Đây là một cách hôn lãng mạn thể hiện bạn muốn chiếm hữu trái tim của người ấy. Khi thực hiện nụ hôn này, bạn cắn một môi trên hay môi dưới của người ấy trong khi nàng hoặc chàng đang mở miệng. Dù không sử dụng lưỡi khi thực hiện nụ hôn này, hai bạn vẫn trao cho nhau những khoảng thời gian gần gũi rất thân mật.

11. Cách hôn lãng mạn kiểu Pháp

cách hôn lãng mạn kiểu Pháp

Đây là cách hôn lãng mạn được rất nhiều cặp đôi trẻ yêu thích vì thể hiện được tình yêu mãnh liệt của bạn dành cho đối phương. Nụ hôn kiểu Pháp thể hiện niềm đam mê, kích thích và những mong muốn cháy bỏng chiếm hữu bạn đời.

12. Nụ hôn thằn lằn

Tương tự như nụ hôn kiểu Pháp, nụ hôn này cũng dùng nhiều tới lưỡi. Tuy nhiên, các hành động vuốt lưỡi diễn ra nhanh chóng. Nụ hôn thằn lằn thể hiện không ít niềm đam mê mãnh liệt và sự kích thích.

13. Nụ hôn người nhện

nụ hôn người nhện

Nụ hôn người nhện bắt nguồn từ bộ phim Spiderman (Người nhện). Trong bộ phim có cảnh người nhện lộn ngược và khóa môi bạn gái của anh ta là Mary Jane. Tuy nhiên, để tránh rủi ro khi thực hiện cách hôn lãng mạn này, bạn hãy nằm ngược chiều với bạn đời theo chiều ngang sao cho 2 đầu chạm nhau và để những cảm xúc tự nhiên thả trôi khi hai môi “khóa làm một”.

14. Hôn và cắn nhẹ nhàng

Bạn hãy tinh tế đặt những nụ hôn môi nhẹ nhàng trên cơ thể của người ấy như mũi, má, cằm, cổ, ngực… Khi thực hiện nụ hôn này, bạn muốn nói với một nửa rằng mình muốn chăm sóc và yêu thương người ấy cả cuộc đời.

15. Nụ hôn ma cà rồng

cách hỗn lãng mạn đề mê

Bạn đã từng xem The Vampire Diaries (Nhật ký ma cà rồng) hay Twilight Saga (Chạng vạng) chưa? Ma cà rồng thực sự hung dữ và hoang dã trong thời gian gần gũi một người. Giống như ma cà rồng cắn cổ người mà ông ta để ý, bạn cũng hãy trao cho một nửa của mình những nụ hôn mật ngọt khó quên. Tất nhiên không phải để hút máu mà để tăng sự đê mê, kích thích đối phương trước khi quan hệ tình dục.

Những cách hôn lãng mạn sẽ giúp tình yêu của cả hai bạn ngày càng ngọt ngào hơn. Bạn đừng bỏ lỡ những nụ hôn nồng ấm để giúp chuyện ấy chốn phòng the có đầy đủ cung bậc của cảm xúc “yêu” mãnh liệt nhé.

Anh Thư

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x