Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Lâm Nguyệt Thảo
Thông tin kiểm chứng bởi Đỗ Khánh Linh
Cập nhật 09/02/2023

Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say? Tâm lý đàn ông khi say sẽ như thế nào?

Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say? Tâm lý đàn ông khi say sẽ như thế nào?
Dẫu biết rượu bia là chất kích thích. Tuy nhiên, tại sao khi có tí hơi men trong người; cánh mày râu lại tăng ham muốn của mình? Thậm chí còn tích cực trong chuyện “yêu”?

Hãy cùng tìm hiểu rượu bia mối liên hệ thế nào về chuyện chăn gối và tâm lý đàn ông khi say rượu để có câu trả lời tại sao đàn ông thích quan hệ khi say nhé! Liệu rượu bia có tác động, ảnh hưởng như thế nào đến khả năng làm chuyện ấy của chàng? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp các thắc mắc trên!

1. Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say?

Tại sao đàn ông khi say lại muốn chuyện ấy? Khi say liệu đàn ông sẽ có nhu cầu cao hơn, muốn gần gũi với người bạn đời của mình hơn hay không? Câu trả lời sẽ có ngay đây.

1.1 Hơi men khiến chàng “khát tình” hơn

Một trong những đáp án cho câu hỏi “khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất” có lẽ là sau khi uống rượu bia. Sở dĩ là vì khi uống rượu bia; dây thần kinh của các chàng hoạt động nhạy bén hơn so với lúc bình thường.

Đồng thời, khi say thì nồng độ hormones cũng tăng cao, dẫn đến việc ham muốn chuyện phòng the của đàn ông cũng cao hơn. Cho nên, khi cánh mày râu đang trong cơn say thì chỉ cần một động thái gợi ý của người tình thì họ sẽ sẵn sàng “ra trận”.

1.2 Cảm thấy bản thân tự tin và quyến rũ hơn khi say

Đây là lý do tại sao đàn ông thích quan hệ khi say. Sau khi uống rượu, đàn ông thường trở nên tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều.

Hơn thế nữa, họ còn muốn chứng minh bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối với bạn tình. Để đối phương cảm thấy rằng anh ta là một người đàn ông đích thực.

Cảm thấy bản thân tự tin và quyến rũ hơn khi say
Có khá nhiều đáp án trả lời cho câu hỏi “Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say?”

1.3 Thể hiện bản lĩnh và tăng ham muốn tình dục khi say

Trong cơn say, bản năng tình dục của đàn ông sẽ thường trổi dậy mạnh mẽ hơn. Thế nên, trong những lúc như thế, những lời nói ngọt ngào, gợi tình; hay những cử chỉ đụng chạm cũng sẽ nhiều hơn bình thường. Điều đó chứng tỏ là anh ấy đã rất sẵn sàng quan hệ.

1.4 Trong cơn say đàn ông thấy bạn tình của họ trở nên đẹp hơn

Sau khi uống rượu, đàn ông không những say rượu mà còn say tình. Với tình trạng nửa tỉnh nữa mê, chàng bỗng thấy bạn tình của mình thật hấp và quyến rũ. Lúc này, trong tâm trí đàn ông phần lớn là hình ảnh cơ thể của người phụ nữ mà anh ta muốn quan hệ.

Hiểu được lý do tại sao đàn ông thích quan hệ khi say, nhiều chị em cũng tận dụng lúc này để tấn công người đàn ông mà cô ấy chú ý đã lâu.

>> Nội dung liên quan: 13 dấu hiệu chàng thèm muốn bạn, mọi cô gái đều phải biết

1.5 Tự tin thử sức với những tư thế lạ khi “yêu”

Không riêng giới tính nào, trong cơn say mọi người thường trở nên táo bạo hơn trong chuyện tình dục. Nhất là đàn ông, họ luôn chủ động tấn công và thay đổi tư thế quan hệ liên tục. Không những vậy, họ còn thể hiện sự cử chỉ ngọt ngào, âu yếm mà thường ngày bạn ít được thấy.

Lý do tại sao đàn ông lại thích quan hệ sau khi say. Thật ra là giúp cho anh ấy cảm thấy tự tin, mãnh liệt trong cuộc yêu hơn.

>> [Hình ảnh] Các tư thế quan hệ tình dục 69, doggy có hướng dẫn

1.6 Kéo dài thời gian quan hệ

Khi say, dương vật trở nên ít nhạy cảm hơn. Thế nên, trong lúc quan hệ thâm nhập vùng kín, cậu nhỏ của đàn ông sẽ nhận được ít kích thích hơn. Nhờ vậy mà thời gian quan hệ của họ cũng được kéo dài hơn. Đó là lý tại sao rất nhiều đàn ông thích quan hệ khi say.

>> Xem thêm: Cách quan hệ lâu ra cho vợ chồng kéo dài cuộc yêu

Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say? Khi hơi ngà say cuộc yêu sẽ được kéo dài
Thời gian quan hệ được kéo dài. Đó là lý tại sao phần lớn đàn ông rất thích quan hệ khi say

2. Tâm lý đàn ông khi say sẽ như thế nào?

Tâm lý đàn ông khi say là họ trở nên hưng phấn, cởi mở và dễ dàng bày tỏ suy nghĩ của họ hơn. Bởi vì khi say, chất ethanol sẽ kích thích não phóng ra dopamine. Đây là một loại hormone giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Bên cạnh đó, “cái tôi” của người đàn ông trong cơn say cũng trở nên mạnh hơn. Dễ thấy nhất là sau khi nhậu với nhau xong, nhóm đàn ông thường dành nhau tính tiền. Một phần trong đó cũng là để thể hiện sự bản lĩnh và chịu chơi của họ.

Trong một vài trường hợp khi say, nhiều người đàn ông dễ dàng nói ra những câu mật ngọt hơn bình thường. Họ chủ động gạ tình cô gái ngồi gần họ. Một phần để chứng tỏ sự nam tính, một phần họ cũng muốn thỏa mãn dục năng của mình.

>> Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say: Tâm lý đàn ông bị yếu sinh lý là như thế nào?

3. Tác động của rượu bia đến sức khỏe tình dục và sức khỏe nam giới

Lượng testosterone giảm
Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say? Mặc dù là giúp kéo dài cuộc yêu, nhưng cánh đàn ông ít nghĩ đến tác hại của nó

Sau khi hiểu tại sao đàn ông thích quan hệ khi say; bạn cần biết về những tác động của rượu bia đối với sức khỏe để sử dụng vừa đủ liều lượng; và có cách chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

3.1 Chức năng tình dục bị rối loạn

Như đã đề cập ở trên, rượu bia có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ của đàn ông hơn. Nhưng cũng chính vì thế mà nhiều người lại trở nên lạm dụng rượu bia. Và lâu dần điều này đã trở thành thói quen của họ.

Kết quả là nhiều người đàn ông đã bị giảm chất lượng tinh trùng, xuất tinh sớm; và dẫn đến giảm khả năng thụ thai nếu họ đã lập gia đình và đang muốn có con.

>> Xem thêm: Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa

3.2 Lượng testosterone giảm

Cánh mày râu khi có men rượu sẽ cảm thấy mình nam tính, bản lĩnh hơn và cũng muốn “yêu” nhiều hơn. Tuy nhiên, khuyến khích các chàng chỉ uống một lượng nhỏ rượu bia.

Nếu uống quá nhiều và lâm vào trạng thái mơ hồ, không tỉnh táo vì muốn có sức lâm trận hơn thì không tốt tí nào. Bởi vì khi ấy lượng testosterone trong cơ thể sẽ bị sụt giảm và ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

>> Xem thêm: Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

3.3 “Cậu nhỏ” gặp nguy hiểm

Đâu chỉ gây rối loạn chức năng tình dục hay giảm lượng testosterone, mà nguy cơ “cậu nhỏ” gặp chấn thương cũng cao khi đàn ông thích quan hệ khi say. Do rượu bia kích thích sự hưng phấn, khiến các chàng hào hứng lâm trận, ham muốn thử tư thế độc lạ và còn có xu hướng mạnh bạo hơn.

Chính những lúc thế này, nguy cơ có thể xảy ra đó chính là “gãy cậu nhỏ”.

>> Xem thêm: Cách dạo đầu với 32 “điểm vàng” giúp vợ chồng thăng hoa ngây ngất!

3.4 Liệt dương

Không thể phủ nhận rằng, đôi khi nhờ có rượu bia mà bạn có được những cuộc yêu khó quên. Tuy nhiên, nếu đàn ông thường xuyên dựa dẫm vào rượu bia để thỏa mãn cuộc yêu, thì khả năng cao là họ sẽ bị liệt dương.

Liệt dương hay còn được gọi là rối loạn cương dương tạm thời. Tình trạng dương vật lúc này sẽ bị giảm khả năng lẫn thời gian cương cứng. Từ đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của họ.

>> Nội dung liên quan: Tại sao đang quan hệ thì dương vật bị xìu là do đâu?

Tóm lại, quan hệ trong lúc say sẽ mang lại nhiều cảm giác mới cho bạn, đặc biệt là những lúc cao trào, táo bạo. Nhưng chúng ta cũng cần nắm rõ những tác dụng của bia rượu đối với sức khỏe, để biết đâu là điểm dừng đúng lúc.

Nội dung trên là tất cả là những gì bạn cần biết để giải đáp thắc mắc rằng tại sao đàn ông thích quan hệ khi say.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. The Moderating Effect of Stimulus Attractiveness on the Effect of Alcohol Consumption on Attractiveness Ratings
https://academic.oup.com/alcalc/article/49/5/515/120942
Ngày truy cập: 09/02/2023

2. Regularly Drinking Alcohol Before Sexual Activity in a Nationally Representative Sample: Prevalence, Sociodemographics, and Associations With Psychiatric and Substance Use Disorders
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4463401/
Ngày truy cập: 09/02/2023

3. Alcohol and sex
https://alcoholchange.org.uk/alcohol-facts/fact-sheets/alcohol-and-sex
Ngày truy cập: 09/02/2023

4. Erectile dysfunction
https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/erectile-dysfunction/symptoms-causes/syc-20355776
Ngày truy cập: 09/02/2023

5. Partying safely and sex
https://www.betterhealth.vic.gov.au/health/HealthyLiving/partying-safely-and-sex
Ngày truy cập: 09/02/2023

x