Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phương Phạm
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 2 tuần trước

Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc với 12 tư thế quan hệ

Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc với 12 tư thế quan hệ

Phụ nữ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cánh đàn ông trong chuyện tình dục. Vì vậy làm sao để cả hai đều được thỏa mãn là điều quan trọng, không chỉ thể hiện rằng bạn rất yêu cô ấy mà còn rất mong muốn vợ mình luôn luôn hạnh phúc.

Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc có khó không? Tình dục vốn là một bản năng không cần học cũng tự biết. Tuy nhiên, để làm cho đối phương đạt được khoái cảm và “rên rỉ” vì sung sướng thì đàn ông phải chịu khó học hỏi cả đời. Anh nào muốn thể hiện bản lĩnh phái mạnh thì phải nắm ngay các tư thế quan hệ dưới đây nhé.

Lên đỉnh là gì?

Trước khi tìm hiểu những cách làm nàng lên đỉnh thì chúng ta nên biết qua khái niệm “lên đỉnh” là gì. Lên đỉnh ở đây không phải là lên đỉnh núi, không phải là chinh phục một ngọn núi. Mà đó là một thuật ngữ ước lệ, hàm ý chỉ thời điểm cực khoái khi quan hệ tình dục.

Biểu hiện chủ yếu của lên đỉnh là những cảm hứng tình dục dâng tràn đến tột đỉnh, đến mức cao nhất. Tiếp theo, nó sẽ kết thúc bằng sự xuất tinh.

Và ngay sau đó, con người sẽ giảm hứng thú từ từ. Đồng thời bước sang giai đoạn nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế mà thời điểm cực khoái được ví von như lúc lên đỉnh núi, lúc cao trào dâng lên đỉnh điểm của cuộc yêu.

Dưới đây là những tư thế làm nàng lên đỉnh hiệu quả và dễ làm để bạn nghiên cứu và áp dụng

Cách làm nàng lên đỉnh dễ dàng với những tư thế sau

1. Tư thế đối mặt là cách làm nàng lên đỉnh ngay lần đầu tiên

Nam ngồi trên ghế hoặc mép giường đối mặt với nữ. Nữ ngồi trên đùi nam.

Từ vị trí này, bạn hoàn toàn kiểm soát được góc và độ sâu của sự thâm nhập, trong khi đối phương cũng dễ dàng làm việc này. Bạn hãy cong mông và đẩy hông về phía trước để chạm vào điểm G của đối phương, đồng thời bạn nên dùng tay vuốt ve âm vật của nàng.

Ngoài ra, trong khi quan hệ, thi thoảng bạn có thể cúi xuống hôn ngực nàng, hôn môi hoặc hôn cổ và vành tai. Đây là cách làm nàng sướng đơn giản và hiệu quả nhất. Chắc chắn nàng sẽ cực thích với cách làm tình này.

cách làm nàng lên đỉnh

2. Cách đưa nàng lên đỉnh với tư thế Cowgirl

Nam nằm dưới, hai chân chống. Nữ ngồi trên dạng chân sang hai bên và đối mặt với nam. Đây là tư thế cách làm nàng lên đỉnh rất phổ biến.

Đây là một trong những vị trí “cậu nhỏ” dễ dàng thâm nhập sâu vào “cô bé”, đồng thời giúp phụ nữ có thể thoải mái điều chỉnh độ sâu cũng như tốc độ để đạt khoái cảm. Trong khi vợ bạn miệt mài đưa đẩy, bạn hãy dùng hai bàn tay rảnh rỗi của mình để di chuyển khắp hai bầu ngực, hông, đùi và massage mu âm vật làm tăng khoái cảm cho nàng. tư thế Cowgirl

3. Cách làm cho nàng lên đỉnh với tư thế Cowgirl’s helper

Tương tự như tư thế cowgirl, nam nằm dưới, nữ quỳ gối và trượt từ trước ra sau.

Phụ nữ dễ dàng làm chủ tốc độ và độ thâm nhập trong tư thế này để tìm được cảm giác thoải mái nhất. Ngoài ra, với việc nàng ngả người về phía trước nhiều hơn cũng dễ dàng cho bạn mơn trớn đôi gò bồng đảo của nàng hơn.

cách đưa nàng lên đỉnh

4. Tư thế cowgirl ngược

Nam nằm ngửa, nữ ngồi trên người nam sao cho mặt của hai người cùng hướng.

Đây là một biến thể tuyệt vời của cách làm tình cowgirl cổ điển, cho phép chị em kiểm soát tốc độ và góc của lực đẩy. Trong khi đó, nam giới lại có thể thâm nhập sâu hơn và đôi tay cũng nhàn hạ hơn để massage cho đối phương trong lúc quan hệ. Nhờ đó, nữ giới dễ dàng đạt được khoái cảm.

cách làm cho nàng lên đỉnh

5. Tư thế Champagne room

Nam ngồi, nữ ngồi trên đùi nam sao cho mặt của hai người cùng hướng với nhau.

Tư thế này thuận lợi cho cả việc thâm nhập vào âm đạo hoặc hậu môn, đồng thời, giúp chị em có thể tự điều chỉnh tốc độ và tìm được vị trí nàng cảm thấy bị kích thích nhất.

Trong khi “lâm trận”, bạn có thể vòng tay lên massage hai bầu ngực, còn môi thì hôn lên vai hoặc cổ, gáy, tai của nàng để kích thích sự ham muốn. Đây là cách làm nàng lên đỉnh dễ dàng.

các tư thế giúp nàng lên đỉnh

6. Tư thế the om

Nam ngồi dưới bắt chéo chân (kiểu yoga), nữ ngồi trên, đối diện với nam và vòng chân quấn quanh mông đối phương.

Nếu muốn làm mọi thứ chậm lại và quan hệ tình dục thân mật, gợi cảm, hãy chọn tư thế the om. Ở tư thế này, bạn chỉ cần đung đưa người để “cậu nhỏ” chậm rãi thâm nhập vào “cô bé”. Trong khi quan hệ, bạn dễ dàng hôn môi, ngực và cảm nhận hơi thở của nàng, một trong những cách làm nàng lên đỉnh dễ dàng.

7. Tư thế Pretzel dip

Nữ nằm nghiêng về bên phải trong tư thế duỗi thẳng chân phải, còn chân trái quặp lấy hông nam giới. Nam thâm nhập vào nữ ở tư thế quỳ chân.

Đây là một biến thể của tư thế doggy giúp bạn dễ dàng giao tiếp bằng mắt và quan sát biểu cảm của bạn tình. Trong khi đó, người nữ dễ dàng đạt khoái cảm nhờ độ thâm nhập sâu và góc thâm nhập mới mẻ.

8. Tư thế quan hệ Leap frog

Đây cũng là một biến thể của tư thế doggy. Nữ duỗi hai tay qua đầu, ngực úp sàn, mông chổng lên cao, hai đầu gối quỳ. Nam quỳ gối, hai tay bám vào hông của nữ và thâm nhập bạn tình từ phía sau.

Tư thế này là cách làm nàng lên đỉnh nhờ sự thâm nhập sâu và cơ thể được kéo giãn như thể đang trong một động tác yoga.

9. Tư thế Valedictorian

Một trong các cách làm nàng lên đỉnh dễ dàng nhất đó là tư thế valedictorian. Với tư thế này nữ sẽ nằm ngửa ở dưới, hai chân duỗi thẳng chổng ngược về phía vai. Nam chống tay hai bên, thâm nhập nữ từ phía trên trong tư thế quỳ gối, choãi người về phía trước.

Động tác này cho phép nam thâm nhập sâu, tăng độ chà sát nên dễ kích thích âm vật để đưa nàng lên đỉnh.

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

10. Cách quan hệ kiểu The spider

Với cách làm nàng lên đỉnh này nam ngồi trong tư thế hai đầu gối co, hai tay chống về phía sau. Nữ nằm xuống sàn, đối mặt với nam, hai tay dang hai bên.

Sau khi thâm nhập, cả hai có thể nhúc nhích cùng lúc để tăng độ cọ sát. Tư thế này cho phép nàng được nghỉ ngơi nhiều hơn để cảm nhận sự thâm nhập của bạn. Trong khi đó, bạn dễ dàng dùng tay để massage bụng hoặc kích thích âm vật của nàng.

11. Tư thế núi ma thuật

Nam ngồi co chân, hai tay chống sau lưng, ngả người ra sau. Nữ ngồi đối diện với nam, hai chân vắt qua hai đùi của nam, bàn chân chạm sàn, hai tay đặt sau lưng, ngả người ra sau.

Tư thế này giúp hai mu âm vật và dương vật cọ xát với nhau nhiều để tăng sự khoái cảm. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng quan sát được biểu cảm và hơi thở của bạn tình trong suốt cuộc yêu.

12. Kiểu The chairman

Nam ngồi trên ghế, thả chân xuống sàn, hai tay chống sau lưng và ngả người ra phía sau. Nữ ngồi trên đùi nam ở hướng đối diện, người ngả về phía sau, đầu đổ trên một bên vai của nam sao cho hai người dễ dàng hôn nhau.

Tư thế quan hệ tình dục này rất tốt để bạn thâm nhập vào điểm G của nữ giới và là cách làm nàng lên đỉnh hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng vuốt ve bạn tình từ phía sau để tăng khoái cảm cho cả hai.

Cách làm cho nàng lên đỉnh là để giúp nàng làm chủ cuộc yêu

Không chỉ nam giới, ngay cả nữ giới cũng rất thích làm chủ khi quan hệ. Do đó, chàng nên thay đổi để nàng kiểm soát và tự di chuyển theo ý muốn. Nam giới có thể lựa chọn một số tư thế quan hệ giúp nàng làm chủ cuộc yêu.

Nếu cánh mày râu đang bối rối không biết làm thế nào để bà xã hạnh phúc thì với những cách làm nàng lên đỉnh trên có thể là một trong những bí quyết bạn cần nằm lòng mỗi khi lên giường đấy.

>> Có thể bạn quan tâm: 13 cách làm phụ nữ lên đỉnh để vợ chồng tăng khoái cảm

Hanako

Bạn muốn trau dồi kiến thức để chăm sóc gia đình tốt hơn mỗi ngày?

Hãy chia sẻ với Cộng đồng Chăm sóc gia đình của Marry Baby những công thức nấu ăn ngon, bí quyết chăm sóc nhà cửa, kiến thức về tài chính, và cả những tin tức giải trí mà bạn biết tại đây nhé.


Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo
 1. How to Give Any Woman an Orgasm in Just 15 Minutes
  https://www.menshealth.com/uk/sex/a747401/give-her-an-orgasm-in-15-minutes/
  Truy cập ngày 18/11/2021
 2. The Top 3 Secrets to Achieving a Female Orgasm
  https://www.everydayhealth.com/mens-health/female-orgasm-secrets.aspx
  Truy cập ngày 18/11/2021
 3. 9 ways to help a woman orgasm, according to a sex therapist
  https://www.netdoctor.co.uk/healthy-living/sex-life/a12008/how-to-help-your-female-partner-have-orgasms/
  Truy cập ngày 18/11/2021
 4. These 4 Positions Make Female Orgasm Way Easier During Sex
  https://www.womenshealthmag.com/uk/health/sexual-health/a708580/best-sex-positions-for-female-orgasm/
  Truy cập ngày 18/11/2021
 5. The Best Sex Positions to Help Her Orgasm (Nearly) Every Time
  https://www.fatherly.com/love-money/best-sex-positions-female-orgasm/
  Truy cập ngày 18/11/2021
 6. Female orgasm part 3: 5 sex positions that make it easier to orgasm
  https://www.firstpost.com/health/female-orgasm-part-3-5-sex-positions-that-make-it-easier-to-orgasm-7955981.html
  Truy cập ngày 18/11/2021
x