Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Thị Thu Sương
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 18/04/2022

Tử vi tuổi quý mùi năm 2022 nam mạng chi tiết trên các phương diện

Tử vi tuổi quý mùi năm 2022 nam mạng chi tiết trên các phương diện
Tử vi tuổi quý mùi năm 2022 nam mạng xấu hay tốt? Thông tin chi tiết về sức khỏe, sự nghiệp, gia đạo, tài lộc sẽ được chia sẻ dưới đây.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 cầm tinh con dê, còn gọi là dê trong đàn. Năm sinh dương lịch là từ 01/02/2003 đến ngày 22/01/2004. Tử vi tuổi quý mùi năm 2022 nam mạng có những chuyển biến gì đáng lưu ý? MarryBaby sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé.

Khái quát tử vi tuổi quý mùi 2003 nam mạng 2022

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 cầm tinh con dê, còn gọi là dê trong đàn

 • Tuổi âm lịch: 20 tuổi
 • Mệnh: Mộc
 • Cung: Càn
 • Cầm tinh: Quần Nội Chi Dương (Dê trong đàn)
 • Sao hạn: Thổ Tú – Tam Kheo
 • 1. Tử vi tuổi quý mùi năm 2022 nam mạng theo thiên can, địa chi và tứ trụ

 • Thiên can: Năm 2022 Nhâm Dần có thiên can là Nhâm (Thuỷ). Thiên can của Quý Mùi 2003 là Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là bình hòa. Kết quả này cho thấy công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần không có sự khởi sắc hay thay đổi đáng kể. Người nam sinh năm 2003 cần cẩn trọng nếu có kinh doanh, buôn bán hay đầu tư.
 • Địa chi: Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần kết quả bình hòa. Như vậy, trong năm 2022, tuổi Quý Mùi sẽ không có nhiều sự thay đổi, mọi việc làm ăn đều bình thường. Tiền bạc có làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu, không mấy dư dả.
 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao. Tài lộc bình thường, gia đạo, tình cảm xuất hiện nhiều vấn đề, có thể dẫn đến tổn hao tiền bạc.
 • 2. Tử vi tuổi quý mùi năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Năm 2022 Nhâm Dần có mạng Kim. Ngũ hành bản mệnh của tuổi Quý Mùi 2003 là mạng Mộc gặp năm Kim, cho ra tương khắc. Có thể thấy, quý cháu sinh năm 2003 có một năm Nhâm Dần không mấy suôn sẻ. Sức khỏe không được tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, gia đạo bất hoà.
 • Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Quý Mùi 2003 là Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là tương sinh. Trái với ngũ hành bản mệnh, ngũ hành cung phi cho thấy kết quả khả quan. Mọi việc có phần thuận lợi, công việc làm ăn sinh tài sinh lộc, hanh thông, khi gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, được quý nhân giúp đỡ.
 • 3. Tử vi tuổi quý mùi 2003 nam mạng 2022 theo sao hạn

  Sao chiếu mệnh: Thổ Tú

  Đây là sao chiếu mệnh được xem là không tốt. Dân gian đã đúc kết ý nghĩa của sao chiếu mệnh này trong những câu thơ lục bát sau:

  Thổ Tú tháng tám tháng tư

  Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

  Lệ trào tơi tả triền miên

  Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

  Ý nghĩa: Sao Thổ Tú thường đem lại những điều không may mắn, gây ra sự trở ngại. tử vi tuổi quý mùi năm 2022 nam mạng dự báo năm Nhâm Dần xảy ra nhiều chuyện bất hòa trong gia đạo, làm ăn thua lỗ, sức khỏe không tốt. Đặc biệt, sao này thường đem lại những ảnh hưởng xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

  Sao Thổ Tú thường đem lại nhiều khó khăn, trở ngại

  Tử vi tuổi quý mùi năm 2022 nam mạng

  • Về tài lộc: Tuổi Qúy Mùi 2003 được dự đoán sẽ có năm Nhâm Dần không dư dả về tiền bạc. Tài lộc ít, tiền làm ra chỉ đủ để sinh hoạt và chi tiêu cho bản thân, cho việc học tập. Năm 2022 không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh quyết định đầu tư kinh doanh vì sẽ khó được như ý, không thể thu lời mà còn hao hụt khoản tiền dự trữ.

 • Về sức khỏe: Năm 2022, tuổi Quý Mùi sinh 2003 tính theo âm lịch tròn 20 tuổi. Độ tuổi này còn rất trẻ nên thường chủ quan trong việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, trong năm Nhâm Dần, bản mệnh được dự đoán sẽ dễ mắc bệnh, nhất là các bệnh về hệ tiêu hoá và hô hấp. Vì vậy, quý cháu nên chú trọng đến vấn đề sức khỏe, nên tham gia khám sức khỏe định kỳ và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.
  • Về công việc: Đường tài lộc năm Nhâm Dần của nam mạng tuổi Quý Mùi không được thuận lợi. Công việc, tiền tài không có nhiều khởi sắc, chỉ ở mức bình ổn, thậm chí sẽ hao hụt nếu không cẩn trọng. Nếu có đầu tư làm ăn, khả năng thua lỗ rất cao.

 • Về tình duyên, gia đạo: Tình duyên năm nay dự đoán sẽ có sự chia ly. Trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền xảy ra, người già dễ ốm đau. Các thành viên trong gia đình có khả năng mâu thuẫn, khó giữ được hòa khí. Đồng thời chuyện làm ăn kinh doanh của gia đình cũng gặp rắc rối do các hoạt động liên quan đến giấy tờ, cửa quan.
  • Về ngoại giao: Phương diện xuất hành năm nay của nam tuổi Quý Mùi 2003 không được tốt. Bản mệnh nên hạn chế du lịch ở những nơi hẻo lánh, nơi rừng thiêng nước độc. Đặc biệt, khi đi ra ngoài nên chú ý xe cộ cẩn thận.

  Theo tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2022, vào mùng 1 Tết, bản mệnh nên xuất hành theo hướng tốt là hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần hoặc theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần. Thời điểm xuất hành tốt nhất là vào lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h (Tính theo nơi cư ngụ).

  Tử vi tuổi quý mùi năm 2022 nữ mạng

  Nữ mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 thường là những người tốt bụng, hiền lành, giỏi giang và khéo léo trong giao tiếp. Họ nhận được nhiều sự yêu mến và giúp đỡ từ những người xung quanh.

  Đường công danh, sự nghiệp của bản mệnh được dự đoán khá êm đềm, đặc biệt phát triển về hậu vận. Tuy nhiên, đường tình duyên có phần trắc trở.

  Tử vi tuổi quý mùi nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

  tử vi tuổi quý mùi năm 2022 nam mạng
  Đây là thời điểm mà tuổi Quý Mùi 2003 cần học tập, tích luỹ, trau dồi kiến thức.

  1. Công việc, sự nghiệp

  Công việc của nữ tuổi Quý Mùi trong năm nay chưa được khởi sắc. Đây là thời điểm mà quý cháu sinh năm 2003 cần học tập, tích luỹ, trau dồi kiến thức.

  Việc vội vàng khởi nghiệp hay đầu tư kinh doanh khi chưa có sự chuẩn bị kỹ càng sẽ dễ dẫn đến kết quả không như mong đợi. Việc tích lũy kiến thức sẽ phát huy tác dụng to lớn trên con đường sự nghiệp sau này.

  2. Tài chính

  Tử vi tuổi quý mùi nữ mạng năm 2022 cho rằng, bạn nên học cách tiết kiệm chi tiêu, hạn chế mua sắm những khoản không cần thiết. Tài lộc trong năm Nhâm Dần được đánh giá là không dồi dào, chỉ vừa đủ chứ không dư dả. Vì vậy, lên kế hoạch chi tiêu, hạn chế tối đa tiêu xài hoang phí là cách để tránh hao hụt tiền bạc.

  3. Tình duyên, gia đạo

  Về tình duyên, trong năm nay có thể xảy ra những hiểu nhầm, cãi vã và mâu thuẫn nhỏ. Nữ mạng Quý Mùi nên kiềm chế cảm xúc và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

  4. Sức khỏe

  Tuy còn trẻ nhưng bạn không nên lơ là chăm sóc sức khoẻ

  Đây là thời điểm sung sức của tuổi trẻ, tuy nhiên quý cháu không nên lơ là chăm sóc bản thân. Chế độ ăn uống đủ chất, thói quen sinh hoạt lành mạnh, tập luyện thể thao thường xuyên là những cách giúp bạn có sức khỏe và năng lượng tràn đầy.

  Tử vi tuổi quý mùi năm 2022 nam mạng cho thấy không có nhiều sự khởi sắc. Bản mệnh nên tập trung học hành, tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm sống để có thể bùng nổ trong tương lai.

  Xem thêm:

  Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Nguồn tham khảo

  Your Chinese Zodiac Sign Is Dependent On So Much More Than Your Birth Year

  https://www.womenshealthmag.com/life/a19996137/what-is-my-chinese-zodiac-sign/

  Ngày truy cập: 18/04/2022

  Chinese New Year 2022: The 12 Animal Signs Forecast for the Year of the Water Tiger

  https://www.tatlerasia.com/culture/arts/chinese-new-year-2022-12-animal-signs-forecast-joey-yap

  Ngày truy cập: 18/04/2022

  2022 Travel Escapes Inspired by the Chinese Zodiac

  https://globalnews.booking.com/2022-travel-escapes-inspired-by-the-chinese-zodiac/

  Ngày truy cập: 18/04/2022

  Yearly Horoscope 2022: Check out what is in store for all zodiac signs

  https://www.hindustantimes.com/astrology/horoscope/yearly-horoscope-2022-check-out-what-is-in-store-for-all-zodiac-signs-101641006621049.html

  Ngày truy cập: 18/04/2022

  It’s the 2022 Lunar New Year! Everything to Know About the Year of the Water Tiger

  https://people.com/human-interest/year-of-the-tiger-everything-to-know/

  Ngày truy cập: 18/04/2022

  x