Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Lâm Nguyệt Thảo
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 13/12/2022

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng - Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng - Giải mã chi tiết
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng sẽ gặp may mắn hay trắc trở. Điều gì sẽ chờ đón quý cô tuổi Rồng trong năm nay. Cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng nhìn chung không mấy suôn sẽ. Đây là năm cũng dễ có sự thay đổi trong công việc và tình cảm; gia đạo của người nữ tuổi này. Vậy chị em Mậu Thìn cần làm gì trong năm nay?

1. Thông tin chung về tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng được nhiều chị em quan tâm

Thông tin chung về tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng:

 • Tuổi âm lịch: 35 tuổi.
 • Sao: Thái Bạch chiếu mệnh.
 • Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc.
 • Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là tương khắc.

Nữ mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng; ngày sinh từ 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long tức Rồng ôn hoà.

 • Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già).
 • Tương sinh: Thuỷ.
 • Tương khắc: Kim.
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Chấn.
 • Người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người khá điềm đạm, không thích khoa trương. Trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh đều được mọi người xung quanh đánh giá rất cao; cả về tài năng lẫn phẩm hạnh.

  Thay vì “khua môi múa mép” như bao người, đương số lại lựa chọn nỗ lực và cố gắng trong thầm lặng. Nhờ sự tập trung và quyết tâm cao độ; mưu sự lớn nhỏ đều được họ nhanh chóng hiện thực hoá thành công. Bạn hãy đọc tiếp để biết năm 2022, tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng được dự đoán như thế nào nhé.

  2. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

  2.1 Vận mệnh trong tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022

  Có năm sinh 1988 người nữ mạng tuổi này dễ đón được những thành công trong cuộc sống; đặc biệt là sinh vào mùa thuận sinh như mùa Đông hay Xuân đời sống thăng hoa và cuộc sống đủ đầy phú quý.

  Nếu được chồng mạng lớn thì hạn chế bị gãy đổ hôn nhân. Tiền vận người nữ tuổi này nhiều lần vấp ngã; đến Trung vận thì có được nhiều thành công lớn trong đời. Cuộc đời nếu biết mở lòng, hiếu hạnh với cha mẹ thì hậu vận được hưng vượng.

  2.2 Khái quát tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

  Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022; đối với tuổi Mậu Thìn; năm 2022 là một năm không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong công cuộc làm ăn và mua sắm đồ trong gia đình.

  Ngoài ra công việc cũng dễ có sự thay đổi; tình cảm không được tốt; và bạn cần chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt.

  >> Bạn xem thêm: Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

  3. Luận giải Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

  3.1 Công việc làm ăn, kinh doanh không có nhiều biến động

  Tử vi 2022 Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng dự báo công việc làm ăn cũng cơ bản là bình thường; không có sự chuyển biến nhiều liên quan đến kinh doanh.

  Nếu có thay đổi thì cũng không đem lại may mắn và được hanh thông cho tử vi nữ Mậu Thìn năm 2022. Ngoài ra năm nay người nữ mạng sinh năm này cũng không nên tính toán tới việc mở rộng thêm công việc làm ăn vì không được lợi.

  3.2 Tình duyên, gia đạo không thuận lợi

  tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng
  Gia đạo trong Tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022 gặp nhiều vấn đề cần giải quyết

  Chiếu theo tử vi tuổi năm 2022 Mậu Thìn nữ mạng cho thấy đây là năm phương diện về tình cảm gia đạo của tuổi 1988 không tốt đẹp thuận hòa. Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 báo hiệu việc dễ nảy sinh những chuyện dẫn tới bất đồng, cãi vã; ảnh hưởng tới hòa khí của gia đạo.

  Bên cạnh có còn cần lưu ý là bạn sẽ khó tránh chuyện buồn phiền trong cuộc sống của gia đạo; hoặc trong tình cảm của thành viên gia đình năm này.

  >> Bạn xem thêm: Tướng bàn tay giàu có: Liệu bạn có may mắn sở hữu?

  3.3 Xuất hành thuận lợi và tốt đẹp

  Xuất hành đi xa năm 2022 vô cùng thuận lợi và tốt đẹp với người nữ mạng theo tử vi. Bạn sẽ có cơ hội gặp được nhiều mối quan hệ bạn bè và được giúp đỡ từ người thân. Ngoài ra, tử vi báo hiệu có chuyện vui đưa tới.

  Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022:

  Vào ngày mùng 1 Tết nhằm giờ từ 23 cho tới 1 giờ sáng; hoặc từ 15 giờ cho tới 17 giờ thì người tuổi này có thể xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần; hoặc cũng có thể xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh đón được Hỷ Thần.

  3.4 Tài lộc phung phí, không nên đầu tư

  Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là năm chị em tuổi Mậu Thìn có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc. Đây là năm không được thuận lợi cho tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 nữ mạng về vấn đề đầu tư kinh doanh làm ăn. Nên nếu bạn có dự định đầu tư tiền bạc thì nên suy xét kỹ lưỡng.

  Chỉ nên mua sắm những đồ dùng phục vụ cho cuộc sống gia đạo là tốt. Hoặc người tuổi này nữ mạng cũng có thể đầu cơ liên quan đến lĩnh vực đất cát cũng khá tốt.

  3.5 Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

  Trong năm nay sức khỏe tương đối có sự ổn định và bình thường nên người tuổi Mậu Thìn nữ mạng không cần quá lo nghĩ về vấn đề sức khỏe. Nếu trong năm có đau ốm thì cũng chỉ đau ốm qua loa; còn nếu bị bệnh tật thì bệnh ở mức độ nhẹ, thì tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng gặp được đúng thầy và đúng thuốc; nên thời gian điều trị cũng nhanh chóng và sớm khỏi được bệnh.

  >> Bạn xem thêm: 10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

  Các chị Rồng cần lưu ý về sức khỏe theo tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

  4. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022

 • Sao chiếu mạng: Sao Thái Bạch chiếu mệnh – Báo hiệu một năm vận trình cuộc sống gặp khá nhiều bất trắc
 • Hạn tuổi: Hạn Thiên La – Đời sống tình cảm phần nào cũng bị ảnh hưởng, có chút lục đục, trục trặc trong tình yêu.
 • Tứ trụ: Thiên Hao – Địa Hao – Nên cố gắng tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức để vận trình cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn
 • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt (Thỏ vờn Trăng) – Báo hiệu bản mệnh sẽ phải tiêu tốn không ít tiền bạc cho hoạt động chi tiêu – đầu tư.
 • Màu hợp tuổi: Xanh lá chuối, xanh đậm, xanh dương…
 • Hướng xuất hành: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).
 • 5. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 theo tháng trong năm

  Theo tử vi, mỗi tháng trong năm 2022 sẽ có những diễn biến khác nhau đối với tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng, cụ thể như sau:

  • Tháng 1: Việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh chưa thấy những thay đổi tích cực; cần lưu ý về vấn đề pháp lý, kiện tụng.
  • Tháng 2: Tài chính có sự khởi sắc hơn; tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng cần chú ý nắm bắt cơ hội để thành công và phát lộc.
  • Tháng 3: Bạn có thể đang cân nhắc thay đổi sự nghiệp hoặc công việc; bản mệnh hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.
  • Tháng 4: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng, bạn cần chú ý đến đồng nghiệp, đối tác làm ăn kẻo có kẻ gian hãm hại.
  • Tháng 5: Có sự khởi sắc toàn diện về tình cảm – công việc – tài chính; bạn đừng quên chú ý đến vấn đề xương khớp, sức khỏe.
  • Tháng 6: Đây là tháng bạn nên đón nhận cơ hội vì thời điểm này tài lộc, tài chính của bạn sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ.
  • Tháng 7: Hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư tài chính, nếu có thể, hãy kiên nhẫn chờ thời điểm khác bạn nhé.
  • Tháng 8: Thời điểm này theo tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 là lúc bạn cần dành nhiều thời gian vun đắp tình cảm gia đình.
  • Tháng 9: Bạn hãy cẩn trọng trong lời nói của mình; giao tiếp khéo léo sẽ là chìa khóa giúp bạn tránh vận hạn và thành công trong năm nay.
  • Tháng 10: Có người đồng hành giúp bạn phát triển tốt trong công việc, sự nghiệp. Hãy cố gắng hết sức để đạt mục tiêu nhé.
  • Tháng 11: Bài học trong tháng này đó là sự kiên nhẫn và bình tĩnh trước khó khăn, thử thách và nghịch cảnh.
  • Tháng 12: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng, đây là tháng đánh dấu một cột mốc phát triển mới, giúp bạn có đà để đạt mục tiêu.

  6. Giải đáp một số thắc mắc về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

  Dưới đây là một số thắc mắc về tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022 Nhâm Dần:

  • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Thái Tuế không? Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm Thái Tuế. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong cách đối nhân xử thế và đề phòng hạn tiểu nhân hãm hại
  • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Tam Tai không? Năm 2022 là năm đầu phạm Tam Tai của người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Do đó, nếu muốn mưu sự lớn thành công thì nhất định phải tính toán thật kỹ lưỡng và nỗ lực, quyết tâm hết mình với mục tiêu đề ra.
  • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Kim Lâu không? Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn vừa tròn 35 tuổi. Bản mệnh phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.
  • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Hoang Ốc không? Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.
  • Mậu Thìn nữ mạng có xây nhà được không? Đương số có thể cân nhắc đến việc xây dựng nhà ở trong năm này. Tuy nhiên, để mọi việc được thuận lợi nhất có thể, quý bạn nên tìm hiểu thêm các cách hoá giải vận hạn do cục diện Thái Tuế và Tam Tai gây ra.
  • Mậu Thìn nữ mạng có lấy chồng được không? Năm 2022 chưa phải là một thời điểm thích hợp để quý bạn triển khai các hoạt động hôn lễ. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước thì quý bạn chỉ việc tiến hành các nghi lễ cúng sao giải hạn trước khi cùng nửa kia bước đến giai đoạn thiêng liêng nhất của tình yêu đôi lứa.

  >> Bạn xem thêm: Xem bói kinh nguyệt: Giải mã ‘ngày đèn đỏ’ cho các chị em

  Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết luận đoán tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng. Chúc quý bạn sẽ có được một năm Nhâm Dần gặp thật nhiều may mắn và thành công.

  Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Nguồn tham khảo

  1. Chinese horoscope 2022
  https://www.karmaweather.com/news/yearly-chinese-horoscope/predictions-2022
  Ngày truy cập: 13.12.2022

  2. Chinese horoscope 2022
  https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/
  Ngày truy cập: 13.12.2022

  3. Chinese horoscope 2022
  https://www.chinesefortunecalendar.com/2022.htm
  Ngày truy cập: 13.12.2022

  4. 2022 Chinese Five Element Astrology: Year of the Water Tiger
  https://www.chinesefortunecalendar.com/2022-ChineseHoroscope.htm
  Ngày truy cập: 13.12.2022

  5. Chinese Horoscope 2022 For The 12 Animal Signs
  https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2022/
  Ngày truy cập: 13.12.2022

  x