Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phạm Trung Hiếu
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 12/12/2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 - Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 - Giải mã chi tiết
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng cho hay Nhâm Dần là năm có những thay đổi về nơi ăn chốn ở và cả công việc. Làm việc gì trong năm người tuổi này đều có thể an tâm vì được quý nhân giúp đỡ.

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng Nhâm Dần là năm có nhiều sự thay đổi đối với những người nữ mạng sinh năm Nhâm Tuất 1982. Tuy nhiên đó là những thay đổi có lợi hay bất lợi thì cần tham khảo trong bài viết này để biết thêm chi tiết.

1. Thông tin chung tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Thông tin chung về tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng:

 • Tuổi âm lịch: 41 tuổi.
 • SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh.
 • Mạng: Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh.
 • Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt.

Theo Dương Lịch, người sinh trong khoảng thời gian từ 25/01/1982 đến 12/2/1983 thuộc tuổi Nhâm Tuất, cầm tinh con Chó. Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Tuất có ý nghĩa Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

 • Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn).
 • Tương sinh: Kim.
 • Tương khắc: Thổ.
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn.

Người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 sở hữu phẩm chất chân thành, thủy chung. Thêm vào đó, họ thu hút được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, có nhiều bạn bè thân hữu nhờ vào tính cách năng động, vui tươi.

Trong năm nay, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển bản thân. Bạn đọc tiếp để biết luận giải tổng quan và chi tiết về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 nhé.

2. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng vào năm Nhâm Dần cho thấy một năm có nhiều sự thay đổi; nhất là về nơi ăn chốn ở cũng như cả về công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ.

2.1 Luận giải tổng quát về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng:

Tiền bạc có hao tán nhiều: May mắn thay, nữ Nhâm Tuất lại chi tiêu vào nhà cửa và nơi ăn chốn ở.

Chú ý đến vấn đề sức khỏe: Ngoài ra, trong năm nay, quý cô phải chú ý sức khỏe cẩn thận và trong nhà có người già đau ốm.

Thất bại trong công việc: Đa phần những người tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là người thích học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, có kiến thức và được tin cậy. Tuy nhiên với tính cách có phần bảo thủ và tự hào lớn khiến cho vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng gặp không ít thất bại trong công việc.

Tầm khoảng 40 tuổi trở đi người tuổi này có sự vững vàng và hưng vượng trong công việc. Cuộc đời của người nữ mạng tuổi này gặp nhiều may mắn nếu sinh vào mùa thuận sinh Thu – Đông. Về già được hưởng an nhàn và con cái đỗ đạt thành danh.

2.2 Điềm báo may mắn trong tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022

Ngũ hành bản mệnh của Nhâm Tuất thuộc hành Thủy, tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần, cát lành. Ngoài việc có cùng thiên can Nhâm, địa chi cũng nằm trong nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, gia tăng thêm sự may mắn.

Trên đây đều là những điềm báo tốt về một năm 2022 bình an vô sự, không có nhiều biến cố lớn trong cuộc sống của nữ mạng Nhâm Tuất 1982

Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của người nữ Nhâm Tuất trong năm 2022, báo hiệu khoảng thời gian phải phấn đấu hết mình.

Những rắc rối do hung tinh này gây ra có thể trở thành bài học quý giá. Điều quan trọng nhất là bản mệnh phải kiên trì, nhẫn nại; biết rút kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã để gặt hái thành công trong tương lai.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng về già có hậu vận tốt

3. Luận giải Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

MarryBaby xin được gửi đến quý bạn luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

3.1 Công việc, sự nghiệp khó khăn nhưng sẽ tốt hơn

Trong giai đoạn đầu năm 2022, công việc làm ăn của phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có đôi chút khó khăn, nhưng càng về cuối năm thì mọi chuyện càng suôn sẻ, thuận lợi.

Khi tiến hành những dự định trong năm nay cũng sẽ vấp phải một số trở ngại lúc đầu, nhưng cuối cùng bản mệnh vẫn sẽ đạt được kết quả như ý muốn nếu kiên trì đến cùng.

Trong công việc, phụ nữ tuổi Tuất luôn được đánh giá cao bởi sự tận tụy, chăm chỉ, nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

Hãy coi những thử thách là cơ hội để rèn luyện ý chí sắt đá, thể hiện năng lực của bản thân. Năm 2022 sẽ giúp bản mệnh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho cuộc sống sau này.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022, tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng khuyến khích bạn nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

3.2 Tài chính tương đối ổn định

Tình hình tài chính của người nữ Nhâm Tuất 1982 tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần. Nên tìm hiểu, suy nghĩ kỹ càng trước khi ký kết làm ăn hoặc thực hiện các giao dịch lớn về tiền bạc. Bên cạnh đó, phải chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh tiền mất tật mang.

Phụ nữ tuổi này có tấm lòng thương người, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, không nên tùy tiện cho người khác vay tiền. Ngoài ra, nên thực hiện kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tiền tài thất thoát quá nhanh.

3.3 Tình duyên, gia đạo an lành, ấm áp

Phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có tính cách vui vẻ, luôn biết cách mang đến tiếng cười hạnh phúc cho những người thân yêu. Bầu không khí gia đình trong năm nay vẫn sẽ đầm ấm, an vui. Tuy nhiên, có những lúc vì quá mải mê với công việc mà bản mệnh không có nhiều thời gian chăm sóc chồng con.

Sự chung thủy rất quan trọng đối với phụ nữ tuổi Nhâm Tuất trong tình yêu. Vậy nên, đôi khi bản mệnh tỏ ra chiếm hữu, ghen tuông vô lý. Để tránh ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng, cần phải giữ tâm lý tỉnh táo, thể hiện sự thông cảm, thấu hiểu với người bạn đời.

>> Liên quan đến Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng: Khi vợ chồng giận nhau ai nên làm lành trước?

3.4 Sức khỏe cần được chú ý kỹ

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 khuyến khích bạn giữ tinh thần vui vẻ lạc quan

Trong năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất cần đặc biệt chăm sóc cơ thể cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Những áp lực trong cuộc sống có thể khiến bản mệnh thường xuyên bị căng thẳng; nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài; Nhâm Tuất nữ sẽ bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cần chú trọng bồi bổ cơ thể bằng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Các hoạt động thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp tinh thần phấn chấn, tỉnh táo hơn; bạn hãy đọc bài viết Sức khỏe tinh thần là gì? Làm sao để chăm sóc sức khỏe tinh thần?.

Cuối cùng, bạn nên chủ động tâm sự với người đáng tin cậy để trút bỏ nỗi lo trong tâm hồn.

4. Xem sao hạn của nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2022

Sau đây là những dự đoán về vận hạn của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Nhâm Dần 2022.

4.1 Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy chị em tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ yếu về chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.

Hung tinh này gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến bản mệnh lúc đầu năm, đến nửa cuối năm thì mọi chuyện sẽ dần hanh thông, ổn định trở lại. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra thì vẫn có thể tiến tới thành công đang chờ phía trước.

Thời gian bị sao Thổ Tú tác động, bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ buồn lo, nóng nảy vô cớ. Bạn không nên dồn nén tâm sự trong lòng, hướng suy nghĩ đến những điều tích cực sẽ giúp tâm hồn an nhiên, thanh thản.

Trước những khó khăn bất ngờ, bản mệnh cần tĩnh tâm, dành thời gian suy xét kỹ lưỡng để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

4.2 Hạn tuổi

Trong tử vi năm Nhâm Dần 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng bước sang tuổi 41 theo Âm Lịch; gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Đây là niên hạn có liên quan đến các các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính vì thế, bản mệnh cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay. Không nên làm việc quá sức, đồng thời hạn chế sử dụng các chất có hại với cơ thể như thức ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia… Hãy sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thường xuyên hơn để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

4.3 Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Dự báo con đường sự nghiệp gặp một số trở ngại, chỉ cần bền lòng, vững chí thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi.

4.4 Vận niên theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

Kê Hồi Viên: Gà về vườn dự báo cuộc sống sung túc, ấm no, công việc thuận buồm xuôi gió. Hạnh phúc gia đình viên mãn, được sum vầy bên những người thân yêu.

4.5 Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc hợp mệnh là một trong những phương pháp cải thiện phong thủy hiệu quả. Trong năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nếu sử dụng các màu sắc hợp mệnh như: Trắng, vàng nhạt, đen, xanh nước biển, xám.

4.6 Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

4.7 Hóa giải sao hạn

Thổ Tú dù là hung tinh nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải, một trong số đó thực hiện lễ cúng sao giải hạn. Nhiều người tin rằng phương pháp dân gian này có thể cầu mong được sự che chở của thần thánh trời đất đồng thời giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn.

Người nữ tuổi Nhâm Tuất nên chọn ngày giờ thích hợp để dâng lễ cúng sao trong năm Nhâm Dần 2022. Lễ cúng nhất định phải được tiến hành một cách trang nghiêm nhưng không nhất thiết phải xa hoa, lãng phí.

Theo quan niệm Phật giáo, người hiền lành, lương thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi công lao sẽ tránh được hung họa, tiêu trừ nghiệp chướng. Bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích cực làm việc thiện để tích đức cho bản thân và gia đình.

Vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2022

 • Sao chiếu mạng: Thổ Tú – Dự báo chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.
 • Hạn tuổi: Huỳnh Tuyền – Các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.
 • Tứ trụ: Thiên hao – Địa sinh – Sự nghiệp gặp một số trở ngại.
 • Vận niên: Kê hồi gà – Cuộc sống sung túc, ấm no.

5. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Theo tử vi, mỗi tháng trong năm 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng sẽ trải qua những điều sau:

 • Tháng 1: Ngày đầu năm mới an nhiên, bình an. Bản mệnh đón Tết cùng gia đình trong không khí vui vẻ.
 • Tháng 2: Sự nghiệp vững vàng, ít sóng gió. Tập trung làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.
 • Tháng 3: Cẩn trọng trong việc chi tiêu, không nên “vung tay quá trán”.
 • Tháng 4: Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 5: Vận đỏ dồi dào, công việc làm ăn phát đạt, thu được nguồn lợi nhuận lớn.
 • Tháng 6: Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Gia đình hạnh phúc an vui.
 • Tháng 7: Kiềm chế cảm xúc, tránh nóng nảy, to tiếng với người khác.
 • Tháng 8: Đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân trong công việc. Cẩn thận khi cho người khác vay tiền.
 • Tháng 9: Vận khí hanh thông, nhận được nhiều tin vui trong công việc. Đây là thời điểm tốt lành trong năm để tiến hành đại sự.
 • Tháng 10: Tài lộc sung túc, an khang thịnh vượng. Gia đạo hòa thuận, êm ấm.
 • Tháng 11: Cuộc sống thảnh thơi, suôn sẻ. Bản mệnh không phải buồn lo, suy nghĩ, tâm hồn an nhiên.
 • Tháng 12: Tránh làm việc quá sức, chú ý bồi bổ cơ thể để nâng cao sức đề kháng.

6. Giải đáp thắc mắc về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng không phạm tam tai trong năm nay

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022:

 • Phạm thái tuế không? Nhâm Tuất nữ mạng không phạm vào thái tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Năm nay, có bốn con giáp phạm vào thái tuế là: Dần, Thân, Tỵ Hợi.
 • Phạm tam tai không? Trong năm 2022, có ba con giáp gặp phải hạn Tam Tai là Thân, Tý, Thìn. Như vậy, người tuổi Nhâm Tuất không phạm vào hạn này trong năm nay.
 • Phạm kim lâu không? Năm Nhâm Dần 2022, người nữ Nhâm Tuất bước sang tuổi 41, không phạm Kim Lâu.
 • Phạm hoang ốc không? Theo Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 41 tuổi Âm Lịch, gặp hạn Hoang Ốc.
 • Có xây nhà được không? Câu trả lời là KHÔNG. Qúy bạn gặp hạn Hoang Ốc (Ngũ thọ tử) nên phải hoãn dự định xây dựng nhà mới trong năm nay.

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng của MaryBaby; bạn đọc thêm Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chính xác nhất.

Tóm lại về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Theo những luận giải về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng có thể nhận thấy năm Nhâm Dần là năm với nhiều thay đổi tích cực cho người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất. Tuy nhiên để tăng cường thêm những thuận lợi cuộc sống hạn chế đi những vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2022 nữ mạng kìm hãm người tuổi này nên dùng trrang sức hành Kim như thạch anh màu trắng hoặc vòng bằng chất liệu bạc.

Sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1982 như đen hoặc màu trắng, không nên dùng màu khắc kỵ như đỏ hay vàng. Ngoài ra kết hợp làm ăn với những người có năm sinh hợp tuổi như tuổi 1974 hay người tuổi 1982 sẽ rất tốt cho công việc của các bên.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Chinese horoscope 2022
https://www.karmaweather.com/news/yearly-chinese-horoscope/predictions-2022
Ngày truy cập: 12/4/2022

2. Chinese horoscope 2022
https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 12/4/2022

3. Chinese horoscope 2022
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022.htm
Ngày truy cập: 12/4/2022

4. 2022 Chinese Five Element Astrology: Year of the Water Tiger
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022-ChineseHoroscope.htm
Ngày truy cập: 12/4/2022

5. Chinese Horoscope 2022 For The 12 Animal Signs
https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 12/4/2022

x