Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: undefined
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 06/05/2021

3 khung giờ em bé sinh ra sẽ được trời ban phú quý

3 khung giờ em bé sinh ra sẽ được trời ban phú quý

Gần đây dân mạng sôi nổi lan truyền một bài viết liên quan đến một số giờ sinh đặc thù của trẻ sơ sinh. Hơn nữa họ cho rằng những em bé nếu ra đời vào những giờ này sẽ rất may mắn. Vậy hãy cùng xem những giờ đó là gì?

Theo quan niệm của người phương Đông, số phận của mỗi con người sướng hay khổ thì đã được định đoạt ngay từ lúc mới chào đời. Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định tới vận mệnh của con người bao gồm năm sinh, tháng sinh và giờ sinh. Nếu sinh vào khung giờ phù hợp bạn sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý, có quý nhân phù trợ và một đời an nhàn, sung sướng. Ngược lại, nếu sinh vào khung giờ không phù hợp thì cuộc sống của bạn sẽ gặp khó khăn, vất vả, có khi tình duyên lận đận.

Chính vì điều này mà người phụ nữ nào từ lúc mới mang thao cũng hồi hộp, tò mò muốn biết xem con mình sẽ sinh ra vào khung giờ nào? Khung giờ ấy có phải thời điểm tốt, được quý nhân phù trợ hay không. Và bây giờ, mẹ hãy cùng MarryBaby tìm hiểu xem, bé yêu sinh vào khung giờ nào trong ngày thì được trời ban một đời vinh hoa, phú quý nhé.

1. Sinh vào buổi sáng (5-7 giờ sáng)

Những em bé sinh vào giờ từ 5-7 giờ sáng là giờ Mão, giờ của Thỏ ngọc theo lịch Trung Hoa, thường được hưởng một cuộc sống vinh hoa, viên mãn. Theo thuyết ngũ hành âm dương, đây là khung giờ “thủy sinh âm mộc” – nước sinh ra cây từ lòng đất nên con sẽ có có được những phước lành của đất trời.

Không những thế, những em bé sinh vào khung giờ Mão này, sau khi trưởng thành còn trở thành người có lòng dũng cảm phi thường, lại có tính chiến lược cao, được quý nhân phù trợ. Và bởi vậy, con sẽ có được cuộc sống thuận lợi, dù làm gì đi đâu cũng gặp quý nhân và một đời vương giả, an nhàn không lo khổ cực, tiểu nhân hãm hại.

bé sinh vào buổi sáng (5-7 giờ sáng)

2. Sinh vào buổi trưa (từ 11-1 giờ chiều)

Những em bé chào đời từ 11-1 giờ chiều là giờ Ngọ, là lúc ngựa có dương tính cao nhất nên thường được cho là có cuộc sống hạnh phúc, cao quý suốt đời. Bởi vì đây được coi là thời điểm “thạch dương phối mộc âm” – ánh sáng của mặt trời chiếu rọi cho cây cối sinh sôi.

Em bé sinh ra lúc này không những lớn lên nhiều tài năng mà còn thành công, danh tiếng hơn người. Khi trưởng thành, con thường có những đóng góp tích cực, trở thành nhân tài của quốc gia, nhận được sự tôn trọng của vạn người, một đời cao quý, công danh hiểm hách, làm rạng danh gia đình, dòng tộc.

bé sinh vào buổi trưa (từ 11-1 giờ chiều)

3. Sinh vào buổi chiều (từ 3-5 giờ chiều)

Những em bé chào đời lúc 3-5 giờ chiều là giờ Thân (lúc khỉ thích hú nhất) thì thường được cho là người mạnh mẽ và rất tỏa sáng. Bởi vì khung giờ này được coi là Thổ sinh Kim mệnh – đất sinh ra kim loại nên con cả đời có cuộc sống dư dả về tiền bạc mà vận thế giống như một con thuyền xuôi dòng nước, mọi sự đều có quý nhân giúp đỡ thuận lợi. Các bé sinh vào khung giờ này đi đâu cũng được quý nhân che chở, giúp đỡ, dù có gặp tai ương cũng sẽ được người khác đứng ra hóa giải nên thật sự đây là những em bé may mắn nhất.

Bé sinh vào buổi chiều (từ 3-5 giờ chiều)

Nhiều người tin rằng những thứ như Hà Đồ, Lạc Thư, Chu Dịch, Bát Quái đều là những thứ được di lưu lại từ thời văn minh tiền sử. Từ lâu thuật phong thủy, chiêm tinh đã rất được ưu chuộng và phổ biến ở mọi quốc gia trên thế giới và ở đâu con người cũng tin rằng cuộc đời của một đứa trẻ vốn đã được định đoạt. Cổ nhân thường nói nếu con người có thể coi mọi thứ thật nhẹ nhàng, buông bỏ tâm tranh đấu nóng giận, tùy theo mọi việc tự nhiên mà sống thì nhất định sẽ nhận được những điều tốt đẹp.

Do đó, cho dù em bé có phải sinh ra vào những giờ này hay không thì điều đó cũng không phải là vấn đề lớn. Điều quan trọng nhất đó là sau này khi con đã ở độ tuổi biết nhận thức, mẹ hãy nói với con rằng việc con sinh ra vào khung giờ nào không quan trọng, quan trọng là thái độ và cách nhìn của con đối với cuộc sống này mà thôi. Con hãy luôn giữ một tâm thái lạc quan, yêu đời, dũng cảm đối mặt với bất cứ điều gì gặp phải trong cuộc sống và coi mọi thứ thật nhẹ nhàng thì lúc đó con đã trở thành người hạnh phúc nhất.

Bạch Mỹ

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x