Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thanh Thảo
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 28/12/2016

10 cách giúp chàng tăng khả năng thụ thai

10 cách giúp chàng tăng khả năng thụ thai
Đừng tự dồn hết những áp lực về chuyện mang thai lên bản thân mình, bởi cánh đàn ông cũng phải “gánh chịu” phân nửa trong đó. Khả năng thụ thai cao hay thấp là phụ thuộc vào sự hợp tác của cả hai bên. Ngay khi có ý định sinh em bé, ngoài những kế hoạch cho bản thân về sức khỏe, dinh dưỡng hay chế độ sinh hoạt lành mạnh, bạn cũng nên lên hẳn một danh sách những việc cần làm cho cả chàng.

1/ Giảm cân

Nếu chồng bạn thuộc tuýp thừa cân, đã đến lúc “thúc” anh ấy giảm cân rồi đấy. Điều này không những tốt cho sức khỏe và vẻ ngoài mà nó còn giúp cải thiện chất lượng tinh binh của chàng. Khi sở hữu chỉ số BMI chuẩn, cơ thể chàng sẽ sản sinh thêm nhiều testosterone, từ đó giúp tăng tinh binh về lượng lẫn chất. Một mũi tên trúng 3 đích, nhất định chàng không ngán!

2/ Nói không với thuốc lá

Nếu hỏi về tác hại của thuốc lá, bạn có thể nhận được cả tá những danh sách liệt kê dài dằng dặc. Một trong những hậu quả đáng gườm nhất đó chính là khả năng làm giảm cơ hội thụ thai của hai bạn.

3/ Đạp xe có giới hạn

Nếu chồng bạn có thói quen đạp xe tập thể dục, đừng quên nhắc chàng tập ít thôi, khoảng dưới 12 tiếng/tuần. Ngồi nhiều trên yên xe nhưng hai chân vẫn vận động nhiệt tình không ít thì nhiều sẽ ảnh hưởng đến tinh hoàn theo chiều hướng tiêu cực.

4/ Đừng tắm nước nóng

Đơn giản là các chàng tinh binh sẽ mạnh mẽ và sung sức hơn khi được “vùng vẫy” trong điều kiện môi trường mát mẻ.

Tăng khả năng thụ thai
Khả năng thụ thai thành công ít hay nhiều cũng là do chàng

5/ Hạn chế dùng laptop

Nếu công việc của chàng bắt buộc phải dùng máy tính 8 tiếng/ngày, bạn nên tịch thu công cụ làm việc này khi chàng về nhà. Sử dụng laptop hay máy tính quá nhiều sẽ khiến “môi trường sống” của các tinh binh trở nên nóng nực, hơn nữa còn làm giảm số lượng tinh binh.

6/ Thử vài buổi châm cứu

Dĩ nhiên đừng bắt chàng làm một mình, hai bạn có thể rủ nhau cùng đi châm cứu. Đây là biện pháp khá lý tưởng giúp tăng chất và lượng cho tinh binh.

7/ Không dùng chất bôi trơn

Tự nhiên vẫn tốt hơn! Nếu khó khăn khi “yêu”, hai bạn nên thay đổi màn dạo đầu nóng bỏng hơn hay tạo những bất ngờ chưa thử bao giờ. Chất bôi trơn như gel tuy giúp chàng dễ “yêu” nhưng lại khiến các tinh binh gặp khó khăn khi “bơi lội” đấy!

8/ Xem phim 18+++

Rủ chồng cùng xem, tại sao không? Khi cảm hứng “yêu đương” bị kích thích, lúc đó cơ thể chàng sẽ sản sinh thêm nhiều testosterone, và hiệu ứng là gì thì hẳn bạn cũng đã rõ rồi đấy!

9/ Ngày nào cũng “yêu”

Đương nhiên đừng “giao ban” vì áp lực phải có con. Vào những ngày bình thường, bạn có thể “yêu” theo hứng, nhưng vào tuần rụng trứng, cố gắng duy trì mỗi ngày một lần. Vì sự kiêng khem hay cách ngày có thể làm giảm đà hoạt động của các tinh binh.

10/ Tư thế truyền thống

Chàng trên, nàng dưới, đó chính là tư thế “yêu” hoàn hảo nhất để tăng khả năng thụ thai cho hai bạn.

>> Các thảo luận cùng chủ đề trên cộng đồng:

MarryBaby

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x