Sự phát triển
của bé

Chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu có hợp nhau không?

Người con gái tuổi Sửu, hẹn hò chàng trai sinh năm Tuất thấy rất ưng ý nhưng còn phân vân về vấn đề tuổi tác. Chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu có hợp nhau không? Bài viết sẽ trả lời cho bạn.

Chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu

Chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu hợp hay không hợp?

Bạn đã tìm được cho mình một nửa yêu thương và băn khoăn không biết tuổi của cả hai bạn có phù hợp để tiến đến hôn nhân hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc đó. Cùng xem chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu có hợp nhau hay không nhé.

Vì sao vợ chồng cần hợp tuổi với nhau?

Từ xưa đến nay, theo quan niệm của cha ông ta, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không rất cần thiết và quan trọng. Bởi biết được điều đó sẽ dự báo phần nào đó về tương lai của vợ chồng.

Chẳng hạn, trong công việc, vợ chồng hợp tuổi nhau thì việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán sẽ hanh thông, phát đạt, thậm chí có lộc lớn. Ngược lại, tuổi vợ chồng xung khắc nhau thì làm ăn có thể lụn bại, gặp nhiều sóng gió và không thu được kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, trong chuyện tình duyên, theo quan niệm dân gian, vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, hạnh phúc, người vợ sinh nở thuận lợi, con cái lớn lên khỏe mạnh và làm ăn tấn tới. Thế nhưng, nếu cặp vợ chồng khắc tuổi nhau có thể là nguyên nhân của một cuộc hôn nhân không vững bền, đổ vỡ, hoặc gặp nhiều vấn đề như khó sinh con đẻ cái, nợ nần, làm ăn thất bát…

Chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu có hợp nhau không?

chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu

Như vậy, theo quan điểm đó, lấy vợ lấy chồng hợp tuổi là rất quan trọng. Thế nhưng chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu có hợp nhau hay không? Để biết được điều này, chúng ta cùng tổng quan một vài nét về đặc điểm của người vợ và người chồng của hai tuổi này.

1. Người tuổi Sửu cụ thể gồm những tuổi sau đây:

Nữ tuổi Sửu là những người sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997 và 2009. Cụ thể như sau:

– Người sinh năm 1961: Tuổi Tân Sửu là người mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ)

– Người sinh năm 1973: Tuổi Quý Sửu, thuộc mệnh Mộc (Tang Đố Mộc)

– Người sinh năm 1985: Tuổi Ất Sửu, mệnh Kim (Hải Trung Kim)

– Người sinh năm 1997: Tuổi Đinh Sửu là người mang mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy)

– Người sinh năm 2009: Tuổi Kỷ Sửu, mệnh Hỏa (Tích Lịch Hỏa)

Quan niệm mặt giống nhau có duyên vợ chồng đúng hay sai?

Quan niệm mặt giống nhau có duyên vợ chồng đúng hay sai? Mặt giống nhau có duyên vợ chồng là một câu hỏi mà nhiều người rất thắc mắc. Thật ra từ xưa, ông bà ta đã đề cập tới vấn đề này qua thuật ngữ tướng phu thê. Điều này có nghĩa là hai người hoàn toàn xa lạ, nhưng lại có mặt giống nhau ở một điểm nào đó.

♦ Người tuổi Tuất cụ thể gồm những tuổi sau:

Nam tuổi Tuất là những người có năm sinh 1970, 1982, 1994, 2006 và 2018. Cụ thể:

– Người sinh năm 1970: Tuổi Canh Tuất, thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim)

– Người sinh năm 1982: Tuổi Nhâm Tuất, là người mệnh Thủy (Đại Hải Thủy)

– Người sinh năm 1994: Tuổi Giáp Tuất, thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa)

– Người sinh năm 2006: Tuổi Bính Tuất, mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ)

– Người sinh năm 2018: tuổi Mậu Tuất, là người mệnh Mộc (Bình Địa Mộc)

♦ Đặc điểm của người nam tuổi Tuất và nữ tuổi Sửu

 Đặc điểm của người nam tuổi Tuất và nữ tuổi Sửu

– Nam tuổi Tuất thường là những người có vẻ bề ngoài khá đơn giản nhưng rất mạnh mẽ. Phần lớn họ là những người đàn ông giàu ý chí, trung thực, có lòng trung thành, luôn kiên định với những gì mình làm và vì vậy được mọi người tin tưởng.

Với gia đình, những người đàn ông cầm tinh tuổi này thường rất trân trọng, yêu thương vợ con; biết hy sinh bản thân mình vì gia đình và luôn yêu thương, đùm bọc người thân. Thế nhưng, người chồng tuổi Tuất lại khá nóng nảy, đôi khi hành động còn cảm tính mà không cân nhắc tới hậu quả.

– Nữ tuổi Sửu có thể nói là mẫu người phụ nữ mà mọi ông chồng đều mơ ước. Người vợ tuổi này thường chịu khó, chăm chỉ, luôn nỗ lực trong công việc và cuộc sống.

Trong đời sống hôn nhân, gia đình, người vợ tuổi Sửu luôn biết tiết kiệm và vun vén. Họ cũng khá tương đồng về tính cách so với nam tuổi Tuất bởi là người ngay thẳng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm. So với những ưu điểm trên thì người vợ tuổi Sửu đôi khi còn lì lợm, ngang bướng và còn chủ quan.

Với những đặc điểm trên, chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu có hợp nhau không?

10 cách làm chồng yêu vợ hơn để hôn nhân ngọt lịm như ngày mới yêu

10 cách làm chồng yêu vợ hơn để hôn nhân ngọt lịm như ngày mới yêu Tình cảm vợ chồng sau khi kết hôn dần mờ nhạt theo thời gian khiến bạn và anh không còn mặn nồng như ngày mới yêu. Hãy thử những cách làm chồng yêu vợ hơn để cả hai cứ say đắm nhau trọn kiếp nhé bạn!

♦ Chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu có hợp nhau không?

Theo tử vi 12 con giáp, vợ chồng 2 tuổi này khá hợp nhau, cả trong công việc và hôn nhân đều có thể là một cặp ưng ý. Hơn nữa, dựa vào những ưu và nhược điểm của người nam tuổi Tuất, người nữ tuổi Sửu như trên, chúng ta có thể thấy họ có rất nhiều điểm giống nhau. Ví dụ như họ đều là những người ngay thẳng, trung thực và biết chăm lo cho gia đình.

Cũng theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, tử vi, người vợ tuổi Sửu sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chồng phát triển công danh sự nghiệp. Vậy nên, người chồng tuổi Tuất rất biết trân trọng vợ.

Bên cạnh đó, cả hai người đều biết chăm sóc, vun vén cho gia đình và rất chung thủy. Thế nên cặp đôi này sẽ có hôn nhân vững bền, không có sự phản bội lẫn nhau.

Tuy nhiên, đôi lúc trong cuộc sống gia đình, chính sự lì lợm, ngang bướng của người vợ tuổi Sửu mà vợ chồng xảy ra cãi cọ. Song, xung đột này cũng chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn, bởi họ đã khá hiểu về tính cách của nhau nên dễ làm hòa.

>>> Bạn có thể quan tâm: 6 dấu hiệu vợ không tôn trọng chồng, hôn nhân chắc chắn khó bền vững

Trong làm ăn buôn bán, chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu cũng được coi là đôi vợ chồng luôn “thuận buồm xuôi gió”. Sở dĩ như vậy vì cả chồng và vợ đều khá thông minh và có cái nhìn nhạy bén. Sự chăm chỉ của người nữ tuổi Sửu, cộng với sự tỉ mỉ của người nam tuổi Tuất luôn tạo cho họ sự thành công trong công việc, khiến cho đối tác tin tưởng.

Như vậy, nếu bạn đang gặp một chàng trai tuổi Tuất, thì không cần phải lăn tăn, phân vân gì về việc có hợp tuổi nữa hay không nhé. Cặp đôi này không chỉ hợp nhau trong làm ăn mà trong đời sống hôn nhân cũng thuận hòa.

Trên đây là những thông tin gợi ý để bạn có thể biết được giữa chồng tuổi Tuất vợ tuổi Sửu có hợp nhau không.

Hà My

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Gợi ý chi tiết thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân (QC)

Xây dựng thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân là điều rất cần thiết vì đây là độ tuổi để bé phát triển của thể chất và tinh thần. Nhưng trước hết, mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân và hệ lụy của chậm lớn của con để tìm cách khắc phục tốt nhất.

Trẻ 14 tháng tuổi: Biết tò mò khám phá xung quanh

Lượt xem: 136.190
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Vuumyka
  • 3 chủ đề | 
  • 3397 trả lời
  tích lũy được 3642 điểm
  1
 • Mẹ Soda
  • 11 chủ đề | 
  • 3121 trả lời
  tích lũy được 2931 điểm
  2
 • Mèo Con
  • 0 chủ đề | 
  • 55 trả lời
  tích lũy được 2420 điểm
  3
 • Loan Thanh
  • 50 chủ đề | 
  • 17039 trả lời
  tích lũy được 2345 điểm
  4
 • Nguyễn Mai Hương
  • 0 chủ đề | 
  • 53 trả lời
  tích lũy được 1484 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT