CÂU HỎI: phụ nữ mang thai có nên ăn sò huyết

Trong các loại sò, sò huyết chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất, với nguồn chất đạm phong phú, ít mỡ, nhiều khoáng, sò huyết là món hải sản ngon, được nhiều người ưa thích.

 Nhưng món ăn khoái khẩu này cũng chứa nhiều nguy cơ mà nếu ăn không đúng cách rất có hại cho sức khỏe.nghe nói phụ nữ mang thai không nên ăn vì sinh con dễ bị dị tật bẩm sinh có phải không ạ
vậy phải ăn như thế nào và những ai không nên ăn sò huyết.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT