Sự phát triển
của bé

Mama sữa non Colos Multi A1 tăng sức đề kháng, cho bé chậm tăng cân

Mama Sữa Non Colos Multi A1 là sản phẩm sữa dành cho trẻ em. Sản phẩm này bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ.

Mama Sữa Non Colos Multi A1 là gì?

 

Mama Sữa Non Colos Multi A1 là sản phẩm sữa dành cho trẻ em. Sản phẩm này bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ.

 

Mama Sữa Non Colos Multi được bào chế dưới dạng sữa bột.

 

Mama Sữa Non Colos Multi có số đăng kí là (SDK): 106/2019/ATTP-DKSP.

 

Mama Sữa Non Colos Multi được đóng thành từng gói bột sữa khối lượng 15g trong hộp gồm 22 gói. Ưu điểm của cách đóng sản phẩm thành từng gói riêng rẽ là hạn chế sự tác động từ bên ngoài môi trường làm hỏng sữa khi chúng ta mở nắp hộp lấy sữa, tạo điều kiện để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

 

 

 

Sữa non là gì?

 

Khi trẻ mới ra đời, cơ thể trẻ hoàn toàn non nớt và khó có thể kháng cự với những tác nhân gây bệnh vô hình ở môi trường ngoài. Lúc này vai trò của sữa mẹ là rất cần thiết cho trẻ đặc biệt trong 6 tháng đầu đời. Sữa mẹ vừa cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ, vừa bổ sung lượng lớn kháng thể để cung cấp cho trẻ những yếu tố ngăn chặn tác nhân gây bệnh. Vì thế trẻ bú sữa mẹ thường khỏe mạnh.

 

Vậy nếu trẻ không thể bú sữa mẹ vì một số những lí do khách quan như sữa mẹ thiếu, không đủ, mẹ bị nứt đầu vú, mẹ đang dùng thuốc,… thì chắc hẳn trẻ sẽ bị thiếu yếu tố bảo vệ nghiêm trọng nếu không được bổ sung từ bên ngoài.

 

Trong cuộc sống thường ngày, chắc hẳn rất ít người quan tâm về vấn đề sử dụng sữa cho trẻ nhỏ. Ngay cả những người đang mang thai lần đầu tiên cũng có vẻ lờ mờ về vấn đề này. Với khái niệm sữa non được ra đời liên quan đến kháng thể  từ mẹ truyền cho con, thì chắc hẳn không phải ai cũng biết tường tận về khái niệm này.

 

“Sữa non” là cụm từ bắt nguồn từ sữa mẹ. Sữa non chính là lượng sữa tiết ra trong những ngày đầu tiên của mẹ sau khi sinh con, thường được sản xuất từ lúc gần sinh đến 72 giờ sau sinh. Sữa non được gọi với tên khoa học là Colostrum, thường có tính chất dính hơn sữa thông thường, màu từ trắng ngà đến vàng hoặc thậm chí là màu da cam. Có thể nói sữa non là nguồn dưỡng chất quý giá của mẹ dành cho con ngay từ khi con lọt lòng. Ngày nay tỉ lệ đẻ mổ gia tăng cũng khiến cho cơ thể mẹ trở nên bị động hơn trong việc sản xuất sữa non dành cho con. Đặc biệt là khi đẻ mổ, người mẹ phải sử dụng lượng lớn kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng vết mổ nên việc cho con bú là hạn chế trong khoảng thời gian 7 ngày từ khi sinh.

 

 

Sữa non có đặc điểm gì?

 

Sữa non được gọi là sữa vàng quý giá. Đây chính là quyền lợi cho các bà mẹ dành những gì tốt nhất cho con. Sữa non thường được tuyến vú sản sinh bắt đầu từ khoảng thời gian cuối của thai kì, và được tiết ngay sau sinh cho trẻ bú được sữa mẹ. Sữa non thường giới hạn, và hết sau khoảng 3 ngày kể từ khi con lọt lòng.

 

Sữa non dính hơn sữa thông thường, điều này có thể là do sữa non chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như các chất dinh dưỡng cơ bản, một số loại vitamin mà điển hình là vitamin A, đặc biệt là hàm lượng kháng thể rất lớn chủ yếu là các IgG. Sử dụng được sữa non chính là lợi thế đầu đời cho trẻ so với bạn cùng trang lứa. Sữa non giống như trang bị cho con những yếu tố cần thiết để con thích nghi với môi trường hoàn toàn mới. Chỉ với lượng sữa ít ỏi trong thời gian ngắn, mẹ đã có thể khiến cho cơ thể con hoàn toàn khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện. Vậy nên sữa non có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của trẻ. Ngoài ra việc cho con bú trong vòng 24 giờ sau sinh còn tạo nên sợi dây gắn kết tình cảm mẹ con, khiến cho con cảm nhận được hơi ấm và tình yêu thương của mẹ, tác động lên nhận thức và phát triển trí não của trẻ.

 

Những lợi ích đáng kể của sữa non đối với sự phát triển của trẻ

 

Chứa hàm lượng đạm cao gồm acid béo không bão hòa (yếu tố cơ bản để phát triển các tế bào thần kinh não bộ, hoàn thiện sự phát triển trí não của trẻ), glucid, các yếu tố tăng trưởng protein, kháng thể tự nhiên.

 

Cung cấp dưỡng chất phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ, với lượng nhỏ chất xơ để kích thích nhu động ruột đầu đời của trẻ, giúp cho hệ tiêu hóa khởi đầu một cách dịu nhẹ. Kết hợp vừa khởi động quá trình tiêu hóa và hấp thu của trẻ, kích thích sự hoạt động và bài tiết các enzyme tiêu hóa thức ăn, tăng cường hoạt động của hệ thống vận chuyển tích cực tại niêm mạc đường ruột. Thêm vào đó, sữa non còn giúp cho bé thải hết được phân su (xuất hiện từ khi còn trong bụng mẹ) ra ngoài.

 

Sữa non còn kích thích cơ thể trẻ nhỏ sản sinh ra lượng lớn Albumin từ gan, vì thế sẽ tăng lượng Albumin liên kết với Bilirubin (thành phần được giải phóng ra từ việc phá hủy các hồng cầu thời kì thai nhi, để nhường chỗ cho hồng cầu bình thường). Do đó mà sẽ hạn chế được tình trạng gia tăng nồng độ Bilirubin tự do trong máu – nguyên nhân gây vàng da thường gặp ở trẻ em trong vòng 7 ngày đến 15 ngày sau sinh.

 

Hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn ở trẻ bởi các tác nhân như nấm, vi khuẩn, virus. Cơ thể trẻ là một cơ thể hoàn toàn mới và chưa được phát triển hoàn chỉnh các chức năng. Sau khi ra đời, hệ miễn dịch của trẻ mới bắt đầu được hoạt động tuy nhiên hệ miễn dịch còn non nớt nên dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh môi trường ngoài. Những kháng thể trong sữa non cung cấp cho trẻ sẽ có vai trò nhận diện và gắn kết với những tác nhân này ngay khi chúng có ý định xâm nhập vào cơ thể trẻ gây bệnh. Sự gắn kết giữa kháng thể và kháng nguyên (yếu tố lạ xâm nhập vào cơ thể) sẽ tạo thành phức hợp miễn dịch kêu gọi những bạch cầu tới để thực bào tiêu diệt những yếu tố lạ này. Do đó sữa non đã xây dựng một hàng rào bảo vệ trẻ một cách vững chắc.

 

 

Công dụng Mama Sữa Non Colos Multi A1

 

Sản phẩm sữa Mama Sữa Non Colos Multi bao gồm đầy đủ các yếu tố cơ bản và thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời. Sản phẩm tập trung vào các cơ quan quan trọng của trẻ là não bộ, thị giác, hệ xương và hệ tiêu hóa. Sự bổ sung đầy đủ các vitamin, khoáng chất và acid amin thiết yếu tạo nên nền tảng cho sự khỏe mạnh của bé sau này.

 

Đồng thời sản phẩm này cũng cung cấp những yếu tố bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ tránh khỏi tác nhân gây bệnh. Do đó trẻ không còn bị ốm vặt trong các mùa lạnh hay khi thay đổi thời tiết, giảm khả năng phát triển các bệnh dị ứng sau này.

 

Mama sữa non Colos Multi a1 mua ở đâu?

 

Bạn có thể đặt mua Online trên website: https://mekhoeconthongminh.com

– Hotline để được tư vấn tốt nhất: 0942.666.800

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT