Sự phát triển
của bé

Thời trang trẻ em mẫu giáo phong cách kiếm đạo Nhật Bản

Nhà thiết kế nổi tiếng Kelly Bùi đã thổi làn hơi mới mẻ vào dòng quần áo trẻ em. Bộ sưu tập “Tancho Crane” của bà đã giới thiệu nhiều mẫu thiết kế thời trang trẻ em Mẫu giáo với phong cách kiếm đạo Nhật Bản.

Bộ sưu tập Tancho Crane của nhà thiết kế Kelly Bùi trình diễn cho công chúng trong chương trình Vietnam Junior Fashion Week 2017. Những cô bé chú bé người mẫu đáng yêu, trình diễn thời trang trẻ em Mẫu giáo phong cách lạ và “độc”.

Thời trang trẻ em Mầm non

Phong cách mạnh mẽ đối lập vẻ dễ thương theo lứa tuổi

Màn trình diễn BST “Tancho Ctrongrane” đem đến ấn tượng thị giác mạnh mẽ với hình ảnh các mẫu nhí đầy ấn tượng. Đối lập với hình ảnh mạnh mẽ là sự xuất hiện của nhiều model ở độ tuổi mẫu giáo từ 3-5 tuổi với cách trình diễn tự nhiên, đáng yêu và “đốn tim” tất cả khán giả.

“Tancho Crane” là một trong những BST được mong chờ nhất của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017 lần này. BST mang đến hai hình ảnh đậm nét văn hoá Nhật Bản: Chim hạc Tancho và kiếm sĩ Kendo.

Thời trang trẻ em Mầm non 6

Thời trang trẻ em Mầm non 5

Thời trang trẻ em Mầm non 4  Thời trang trẻ em Mầm non 2

Thời trang trẻ em Mầm non 1

Thời trang trẻ em Mầm non 19

Thời trang trẻ em Mầm non 18

Theo NTK Kelly Bùi, sự mạnh mẽ không chỉ toát lên từ trang phục mà phải từ cá tính, phong thái và cả sự rèn dũa. Hình ảnh kiếm sĩ Kendo và chim hạc Tancho mà cô lựa chọn cho BST của mình cũng là những biểu trưng cho tinh thần mạnh mẽ, bất khuất của đất nước mặt trời mọc.

Kelly Bùi chia sẻ về thông điệp của BST mà cô mang đến: “Ngoài việc các cô bé, cậu bé được luyện tập kiếm đạo từ khi còn nhỏ để rèn luyện kỹ năng sống, sự mạnh mẽ, dũng cảm thì trang phục trong BST “Tancho Crane” dựa trên tinh thần của môn võ Kendo còn mang thông điệp mong muốn các bé có được sự tự tin, từng bước trưởng thành trong cuộc sống.”

Thời trang trẻ em Mầm non 7

Thời trang trẻ em Mầm non 17

Thời trang trẻ em Mầm non 16

Chất liệu độc đáo kết hợp phom mẫu sáng tạo

BST mang chất liệu chiffon, cotton và vải lanh. NTK tập trung vào họa tiết truyền thống đặc trưng như hình tượng “sếu đầu đỏ” thể hiện sự hạnh phúc. Điếm nhấn BST là các chi tiết cách điệu từ võ phục của kiếm sĩ Kendo như nón, khiên, khố, bao tay cùng giày sneaker đỏ.

Bên cạnh võ phục Kendo, Kimono truyền thống cũng được phát triển và kết hợp với chân váy chiffon và quần, cùng kỹ thuật mix nhiều layer tạo nên tổng thể độc đáo, hài hoà giữa truyền thống với hiện đại.

Thời trang trẻ em Mầm non 15

Thời trang trẻ em Mầm non 13

Thời trang trẻ em Mầm non 12

 

Thời trang trẻ em Mầm non 10

BST của Kelly Bùi cho thấy thời trang trẻ em Việt Nam còn nhiều đất để sáng tạo, mang lại phong cách đa dạng cho các bé yêu. Hy vọng, bộ sưu tập gợi cho mẹ nhiều ý tưởng để mang cho con những bộ thời trang thích hợp mà không kém phần độc đáo.

 

 

Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT