Sự phát triển
của bé

Cùng iSmartKids bồi đắp tài năng cho trẻ

Trung tâm đào tạo và phát triển tài năng trẻ em iSmartKids là trường học làm giàu kiến thức; Phát triển kỹ năng sống, trí tuệ cảm xúc cho học sinh mầm non và tiểu học. Được thành lập từ năm 2009, với tiền thân là Học viện EQ, sau 6 năm hoạt động, cho đến nay đã có hàng ngàn lượt học sinh mầm non, tiểu học theo học các chương trình giáo dục kỹ năng sống của iSmartKids

Mục tiêu giáo dục của iSmartKids

Mục tiêu chính của iSmartKids là giúp trẻ em Việt Nam có được một nền giáo dục toàn diện và vững chắc, giúp trẻ định hình và phát triển các kỹ năng quan trọng ngay từ những năm đầu đời. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống theo mô hình giáo dục sớm, các chương trình giáo dục kỹ năng sống của iSmartKids không chạy theo “thị hiếu xã hội” mà căn cứ trên các nghiên cứu khoa học, điều tra cụ thể về sự phát triển của trẻ em, từ đó đưa ra các chương trình giáo dục kỹ năng cần thiết và phù hợp nhất theo cho trẻ theo từng độ tuổi. Các chương trình đào tạo, khóa học giáo dục kỹ năng sống của iSmartKids không đi theo lối mòn tư duy cũ trong việc xây dựng chương trình, tổ chức lớp học lấy giáo viên làm trung tâm. Tại iSmartKids, trẻ em là trung tâm của các buổi học, giáo viên chỉ là người dẫn dắt, chia sẻ và giúp đỡ trẻ trong suốt quá trình học tập.

Các chương trình đào tạo của iSmartKids

Căn cứ trên kết quả của các nghiên cứu khoa học về phát triển tâm sinh lý các độ tuổi của trẻ em mầm non và tiểu học, căn cứ trên kinh nghiệm thực tế trong quá trình chăm sóc, giáo dục cho trẻ em, iSmartKids hợp tác với các đối tác là các tập đoàn, cơ sở giáo dục trẻ em uy tín hàng đầu trên thế giới như FasTracKids Hoa Kỳ để đưa các chương trình giáo dục kỹ năng sống phù hợp với trẻ em Việt Nam về tổ chức giảng dạy trong nước. Ngoài ra, căn cứ trên những đặc thù riêng về phát triển tâm sinh lý, thể chất của trẻ em Việt Nam, điều kiện và môi trường sống, môi trường phát triển, iSmartKids xây dựng các chương trình đào tạo riêng biệt, phù hợp cho trẻ ở độ tuổi mầm non và tiểu học.

-Chương trình Làm giàu kiến thức và Phát triển kỹ năng FasTracKids của tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ dành cho cho trẻ từ 3 – 9 tuổi. Chương trình kéo dài 2 năm với 12 môn học ở các lĩnh vực khác nhau nhằm giúp trẻ hoàn thiện nhân cách, phát triển kỹ năng và ngày một tự tin hơn để thành công trong tương lai. Với tính đột phá về nội dung, phương pháp giảng dạy và trang thiết bị, chương trình này đã và đang được áp dụng rất thành công trên 40 quốc gia trên toàn thế giới và được iSmartKids chính thức mua bản quyền từ Hoa Kỳ và giảng dạy tại Việt Nam từ 2010.

Lớp học Fastrackids

-Chương trình giáo dục kỹ năng sống toàn diện cho học sinh mầm non và tiểu học iSmartKids được xây dựng dành riêng cho học sinh mầm non và tiểu học. Chương trình hướng tới mục tiêu giáo dục một cách toàn diện các kỹ năng cơ bản cần thiết cho trẻ theo nội dung hướng dẫn số 463/BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phương pháp xây dựng bài giảng, tổ chức các hoạt động trong lớp học được tham khảo và áp dụng từ các chương trình phát triển kỹ năng sống hàng đầu của các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản và từ kinh nghiệm thực tiễn trong giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em Việt Nam. Trẻ tham gia chương trình này được hình thành thói quen thích đi học, ham học hỏi, qua đó phát huy tối đa năng lực, hạn chế các điểm yếu trong tính cách. Khóa học giúp trẻ tự tin trong cuộc sống, biết cách ứng xử cũng như khẳng định giá trị bản thân trước gia đình và xã hội; hướng tới sự phát triển hai hòa về thể chất và tinh thần, phẩm chất, học vấn và năng lực.

Lớp học iSmartKids

-Chương trình Hè bán trú: Khóa học Hè bán trú iSmartSummer với khẩu hiệu “Học mà chơi – Chơi mà học”. Chương trình học hè dành cho học sinh độ tuổi mẫu giáo và tiểu học được xây dựng dựa trên việc hài hòa các yếu tố: an toàn, vui chơi giải trí và ôn tập, củng cố kiến thức. Nội dung chương trình học bán trú bao gồm các môn văn hóa, năng khiếu kết hợp với các môn kỹ năng sống, dã ngoại và đề cao việc chăm sóc cẩn thận để giúp trẻ duy trì được thói quen học tập, tăng sự hào hứng cho trẻ.

Với kinh nghiệm và uy tín đào tạo trong suốt 6 năm qua, iSmartKids đã và đang là nơi gửi gắm niềm tin và là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi cho trẻ tham gia các chương trình giáo dục kỹ năng sống. Hàng ngàn lượt học sinh tốt nghiệp tại iSmartKids đã, đang và sẽ tiếp tục thành công trong các môi trường học ở cấp cao hơn. Và trên hết các em đã xây dựng được cho mình một hành trang kiến thức, kỹ năng vững chắc để vững tin bước vào cuộc sống.

BẠN NÊN ĐỌC
 • Phát hiện và định hướng tài năng của con
  Phát hiện và định hướng tài năng của con
  Mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài. Và, mỗi thiên tài đều chỉ xuất chúng ở duy nhất một hoặc vài lĩnh vực nhất định nào đó. Là cha mẹ, bạn đã thật sự biết cách để “khai quật” và phát triển những...
 • Cách khơi nguồn năng khiếu của bé
  Cách khơi nguồn năng khiếu của bé
  Bạn đừng vội thất vọng khi con không học giỏi toán, không biết diễn thuyết trước đám đông. Bé vẫn có những năng khiếu nhất định chưa được bộc lộ đó thôi. Bằng cách nắm bắt những đặc điểm riêng của...
 • Cách giúp con tối ưu trí tuệ cảm xúc
  Cách giúp con tối ưu trí tuệ cảm xúc
  Sự thân thiết của bố mẹ với con cái sẽ giúp tăng cường trí tuệ cảm xúc (EQ) cho bé. Đó là khả năng kiểm soát cảm xúc một cách tích cực, điều sẽ tạo nên những con người thân ái, giàu tình yêu...
Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • nguyễn thị thoan
  • 617 chủ đề | 
  • 15347 trả lời
  tích lũy được 9 điểm
  1
 • Thanh Nga
  • 24 chủ đề | 
  • 66 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  2
 • Thanh Loan
  • 8 chủ đề | 
  • 138 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • nguyễn lan
  • 2 chủ đề | 
  • 215 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  4
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 31936 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT