Sự phát triển
của bé

CaliKids Academy – Ươm mầm tài năng thế hệ tương lai

CaliKids Academy là học viện phát triển thể chất chuyên nghiệp đầu tiên dành cho trẻ em tại Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế từ cơ sở vật chất cho đến chương trình các lớp học.

Với mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ từ thể chất đến kỹ năng sống, CaliKids Academy đã và đang mở rộng thêm nhiều loại hình luyện tập nhờ đó phụ huynh sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về lớp học phù hợp với khả năng và sở thích của con mình.

Chương trình học của CaliKids Academy được chia thành 4 nhóm chính: Fitness, Leadership, Performing Arts và Talent. Mỗi chương trình sẽ có các lớp học và giáo trình khác nhau.

Fitness

Fitness sẽ bao gồm các lớp thiên về rèn luyện thể chất, năng động và buộc trẻ phải hoạt động nhiều trong suốt quá trình học như Gymnastic, Tot Ballet, MMA, Muay Thai, Taekwondo, Born To Move, PTX, Play Fit, Zumba, PopKids, Yoga và Packour. Trong đó, các lớp học được CaliKids Academy ưu tiên hàng đầu và được đông đảo quý phụ huynh đăng kí cho con trẻ là:

1. Parkour

Calikids Academy (10)

Với lớp Parkour, bé sẽ được rèn luyện bằng cách vượt qua các chướng ngại vật, đi trên cây giữ thăng bằng, nhảy và tiếp đất trong môi trường an toàn. Nhờ sự va chạm, trẻ sẽ học được việc đứng lên từ vấp ngã và không ngại thất bại.

2. PTX

Calikids Academy (1)

Lớp PTX sẽ tập trung vào sự phát triển chung của các học viên. Bé sẽ được cải thiện sự tập trung, tính quả quyết, khả năng làm việc nhóm và những kỹ năng xã hội qua những loại hình tập luyện như loại hình từ nhóm nhỏ, tập luyện xoay vòng và trại huấn luyện.

3. Taekwondo

Calikids Academy (2)

Tập luyện một môn võ từ nhỏ sẽ giúp trẻ có ý thức về việc bảo vệ bản thân. Nhờ đó, trẻ sẽ an toàn hơn khi tiếp xúc với môi trường xung quanh ngoài gia đình. Không những thế, Taekwondo còn sẽ giúp cơ thể trẻ cứng cáp hơn theo từng ngày theo học.

4. Play Fit

Calikids Academy (3)

Những kỹ năng mà trẻ sẽ học được khi tham gia các lớp Play Fit chính là tinh thần đồng đội, làm việc nhóm, đối đầu với chiến thắng và thất bại. Các môn thể thao được đưa vào Play Fit gồm có bóng ném, bóng rổ mini, bóng đá mini, khúc côn cầu, chơi cướp cờ.

5. Gymnastic

Calikids Academy (4)

Gymnastic và Packour là 2 bộ môn song hành và bổ trợ cho nhau. Trong khoảng thời gian luyện tập, các bé sẽ được HLV hướng dẫn di chuyển một cách nhịp nhàng và khéo léo để vượt qua các thử thách, nâng cao sự linh động, giữ thăng bằng và tính nhanh nhẹn của trẻ.

6. Muay Thai

Calikids Academy (5)

Bộ môn Muay Thai rèn luyện cho trẻ tính kỉ luật, sự tôn trọng và ngày càng tự tin vào bản thân mình hơn. Bên cạnh đó, dù học võ nhưng trẻ sẽ luôn ý thức được việc “Bạo lực không phải là cách giải quyết vấn đề” thông qua sự giảng dạy của các HLV dày dạn kinh nghiệm tại CaliKids Academy.

7. Zumba

Calikids Academy (6)

Zumba là bộ môn được kết hợp giữa nhảy và âm nhạc. Đến với lớp học của Zumba, bé không chỉ được vận động toàn thân mà còn được giải trí, lắc lư theo giai điệu sôi động của các bài hát. Những cô cậu học trò nhỏ sẽ thêm phần tự tin khi thể hiện bản thân trước bạn bè và gia đình.

Leadership

Calikids Academy (7)

Mảng Leadership với 2 chương trình học: Little X-Plorer và Leadership Workshop sẽ giúp trẻ củng cố những tính chất để có thể trở thành một thủ lĩnh giỏi ngay từ lúc còn bé. Bên cạnh đó, trẻ sẽ nhanh chóng định hình được sở thích, biết mình muốn gì qua các lớp học của Leadership.

Performing Art

Calikids Academy (8)

Performing Arts bao gồm các môn học thiên về nghệ thuật như Ballet, Hip Hop, Modern Jazz và Creative Movement. Hầu hết các trẻ tham gia các lớp của Performing Arts sớm có niềm đam mê với âm nhạc và các bước nhảy. Đến với CaliKids Academy, các em sẽ còn có cơ hội được phát triển tài năng của mình nhiều hơn với các bài học được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng cũng như giúp các bé thư giãn và tỏa sáng một cách tốt nhất.

Talent

Calikids Academy (9)

Mảng Talent bao gồm nhiều lớp học vui tươi góp phần phát triển khả năng của bé điển hình như lớp Cover Dance. Đừng lo lắng khi con của bạn quá nhút nhát, CaliKids Academy sẽ giúp bé trở thành một người năng động, tỏa sáng theo cách của riêng mình tại các khóa học phát triển kỹ năng tiềm ẩn và đẩy mạnh sự tự tin tỏa sáng của những thiên thần nhỏ trong tương lai.

Địa chỉ: CaliKids Academy – Tầng 3, tòa nhà Thảo Điền Pearl, 12 Quốc Hương, Q.2, TP.HCM
Hotline: (028) 7303 2999
Website: www.calikids.com.vn
FB FanPage: www.facebook.com/calikids.academy/

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • nguyễn thị thoan
  • 617 chủ đề | 
  • 15347 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  1
 • Trịnh Thị Thủy
  • 66 chủ đề | 
  • 2040 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  2
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 31936 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • kt_pham
  • 585 chủ đề | 
  • 13722 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  4
 • nguyen thuy
  • 6 chủ đề | 
  • 20 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT