Xây dựng chế độ dinh dưỡng “chuẩn” giai đoạn bé ăn dặm cùng chuyên gia (QC)

Trẻ từ 5-6 tháng tuổi bắt đầu ăn dặm để bổ sung thêm dinh dưỡng. Cho trẻ ăn dặm đúng cách còn là nền tảng quan trọng hình thành thói quen ăn uống sau này. ThS.BS. Đào Thị Yến Phi – Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM, phối hợp cùng nhãn hàng Braun viết cuốn “Sổ tay ăn dặm cho bé”. Quyển sách này hỗ trợ phần nào cho các mẹ trong hành trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ, giải đáp nhiều câu hỏi: Làm sao để “thiết kế” khẩu phần ăn của con vừa đủ chất lại vừa đảm bảo bé ngon miệng? Cho bé ăn dặm thế nào trong từng giai đoạn? Cách chế biến món ăn phù hợp cho bé trong giai đoạn từ 6 tháng đến 2 tuổi.

Thực đơn ăn dặm đúng cách cho bé 9 đến 12 tháng tuổi – Bánh Pa-tê khoai tây

Lượt xem: 205.063
Đăng ngày: 07/08/2017 bởi Thanh Ngọc

Khoai tây chứa nhiều vi chất tốt cho cơ thể như vitamin C, vitamin B3, B5, B6, kali, mangan, photpho, chất xơ. Bánh pa-tê khoai tây có thể dùng làm bữa ăn sáng thơm ngon cho bé và cả gia đình. Mẹ thử đưa món này vào thực đơn ăn dặm của bé đi, con sẽ ăn thật ngon miệng cho xem!

Bài viết liên quan
Chuyên gia chia sẻ chế độ dinh dưỡng “chuẩn” giai đoạn bé ăn dặm
Chuyên gia chia sẻ chế độ dinh dưỡng “chuẩn” giai đoạn bé ăn dặm

Song song với sữa mẹ, trẻ từ 5-6 tháng tuổi bắt đầu ăn dặm để bổ sung thêm dinh dưỡng. Không chỉ giúp con bổ sung dưỡng chất, từ đó hỗ trợ sự phát triển của trẻ, cho trẻ ăn dặm đúng cách còn là...