Nỗi khổ đau lưng sau sinh do thoát vị đĩa đệm (QC)

Những cơn đau buốt vùng thắt lưng, hông và chân ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tâm lý của mẹ sau sinh. Đây có thể là lời cảnh báo của căn bệnh thoát vị địa đệm nguy hiểm mà nhiều mẹ vô tình bỏ qua.

“Chuyện ấy” sau sinh: Hoàn toàn có thể

Lượt xem: 78.312
Đăng ngày: 28/07/2017 bởi Nguyễn Mận

Từ ngày sinh xong cơ thể mẹ đã không còn được khỏe khoắn như trước. Những cơn đau lưng gây khó khăn cho mẹ khi làm việc nhà, chăm sóc bé con và thậm chí ảnh hưởng đến chuyện “yêu” của vợ chồng. Điều này khiến mẹ rất lo lắng. Mẹ muốn tìm biện pháp chữa trị nhưng lại sợ tác dụng phụ của thuốc gây ảnh hưởng tới sức khỏe?
Mẹ hãy cùng MarryBaby lắng nghe những lời khuyên của bác sĩ đến từ phòng khám ACC về bí kíp giữ lửa chuyện “yêu” sau sinh trong video sau đây nhé!
Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho độc giả MarryBaby: Từ nay đến hết 31-12-2017, phòng khám ACC ưu đãi giảm giá 5% trên tổng hóa đơn cho mỗi lần điều trị dành riêng cho độc giả MarryBaby. Chương trình được áp dụng tại 3 chi nhánh của hệ thống phòng khám.

Ưu đãi dành riêng cho độc giả MarryBaby
http://acc.vn/uu-dai-danh-rieng-cho-doc-gia-cua-marrybaby/

Bài viết liên quan
Nỗi khổ đau lưng sau sinh do thoát vị đĩa đệm
Nỗi khổ đau lưng sau sinh do thoát vị đĩa đệm

Đau lưng sau sinh là hiện tượng thường gặp ở các mẹ bỉm sữa vừa trải qua quá trình “lâm bồn”. Những cơn đau buốt vùng thắt lưng, hông và chân ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tâm lý của mẹ. Tất cả...